Luxellence Center จัดหลักสูตรใหม่ล่าสุด การตลาดดิจิตอลแบรนด์หรู (Luxury Digital Marketing) รุ่นที่ 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 14, 2016 17:01
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--Luxellence Center

ศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ (LUXELLENCE CENTER) ภายใต้การบริหารของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดหลักสูตรระยะสั้น 3 วัน การตลาดดิจิตอลแบรนด์หรู (Luxury Digital Marketing) รุ่นที่ 1 ที่รวบรวมแนวความคิด ทฤษฎี และกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จและกรณีศึกษาที่ผิดพลาด เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมภาคธุรกิจหรือผู้ประกอบการแบรนด์สัญชาติไทย สามารถเรียนรู้วิธีการบูรณาการช่องทางค้าปลีกเดิมกับช่องทางออนไลน์ ยกระดับธุรกิจให้เข้มแข็ง และเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันกับแบรนด์ต่างชาติระดับโลก โดยมุ่งเน้นการการตลาดดิจิตอลแบรนด์หรู และสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มีอยู่เดิมและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสามารถปรับตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บรรยายโดยวิทยากรชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส Prof. Denis Morisset ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ด้านการจัดการธุรกิจแบรนด์หรูกว่า 20 ปี และยังเป็นอดีต CEO และ COO แบรนด์หรูชั้นนำมากมาย อาทิ Ralph Lauren, Pierre Balmain, Giorgio Armani ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 – 2 กรกฎาคม 2559 ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ

• ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมหลักสูตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ https://LuxDigitalMkt2016.eventbrite.com
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-648-2948 หรืออีเมลล์ Veronique@LuxellenceCenter.com
รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น!
หมายเหตุ: บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ

Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics