Luxellence Center จัดหลักสูตรใหม่ล่าสุด การตลาดดิจิตอลแบรนด์หรู (Luxury Digital Marketing) รุ่นที่ 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 14, 2016 17:01
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--Luxellence Center

ศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ (LUXELLENCE CENTER) ภายใต้การบริหารของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดหลักสูตรระยะสั้น 3 วัน การตลาดดิจิตอลแบรนด์หรู (Luxury Digital Marketing) รุ่นที่ 1 ที่รวบรวมแนวความคิด ทฤษฎี และกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จและกรณีศึกษาที่ผิดพลาด เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมภาคธุรกิจหรือผู้ประกอบการแบรนด์สัญชาติไทย สามารถเรียนรู้วิธีการบูรณาการช่องทางค้าปลีกเดิมกับช่องทางออนไลน์ ยกระดับธุรกิจให้เข้มแข็ง และเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันกับแบรนด์ต่างชาติระดับโลก โดยมุ่งเน้นการการตลาดดิจิตอลแบรนด์หรู และสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มีอยู่เดิมและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสามารถปรับตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บรรยายโดยวิทยากรชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส Prof. Denis Morisset ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ด้านการจัดการธุรกิจแบรนด์หรูกว่า 20 ปี และยังเป็นอดีต CEO และ COO แบรนด์หรูชั้นนำมากมาย อาทิ Ralph Lauren, Pierre Balmain, Giorgio Armani ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 – 2 กรกฎาคม 2559 ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ

• ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมหลักสูตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ https://LuxDigitalMkt2016.eventbrite.com
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-648-2948 หรืออีเมลล์ Veronique@LuxellenceCenter.com
รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น!
หมายเหตุ: บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ

Latest Press Release

อินสไปร์ความสวย ด้วยพลังแห่งสีสัน ช้อปเครื่องสำอางที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาท

ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน จัดรายการ Beauty Galerie presents Beauty Bonus (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ บิวตี้ โบนัส) ให้เหล่าผู้ชื่นชอบเรื่องสีสันเมกอัปและการดูแลผิวพรรณ ได้ช้อปเครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำกับข้อเสนอสุดคุ้ม...

ภาพข่าว: LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ ตะลุยญี่ปุ่น

นายกณพ ศุภมานพ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย พา 10 ผู้ชนะประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE CREATORS MARKET STICKER CONTEST2018 เดินทางไปเปิดประสบการณ์สุดล้ำที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 17-21 ต.ค. โดยผู้ชนะทั้ง 10...

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว"...

สหกรณ์การเกษตรปูพรมเปิดจุดรับซื้อข้าวเปลือกจากเกษตรกร ข้าวหอมมะลิราคาพุ่งสูงกว่าทุกปีที่ผ่านมา

กรมส่งเสริมสหกรณ์สำรวจจุดรับซื้อข้าวเปลือกของสหกรณ์การเกษตรในฤดูกาลผลิตปี 2561/62 สหกรณ์ 434 แห่ง ในพื้นที่ 56 จังหวัด เตรียมแผนรับซื้อข้าวเปลือกไม่น้อยกว่า 3.9 ล้านตัน เฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต ข้าวหอมมะลิที่สำคัญ มีสหกรณ์ 226...

ภาพข่าว: โครงการ ธรรมดี เพื่อพ่อ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัทอิตาเลี่ยนไทย ดิเวลล๊อปเม้นท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกับมูลนิธิหอธรรมพระบารมี จัดโครงการ "ธรรม...ดี เพื่อพ่อ ซึ่งเป็นโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 89 รูป ประจำปี 2561 จัดขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช...

Related Topics