ซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลู แบงค็อก เชิญสมาชิก The Link Club ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปสอนทำเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อคเทลคลายร้อนสุดเก๋

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 17, 2016 09:35
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

เมื่อเร็วๆนี้ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) ได้จัดงานเวิร์คช็อปหลักสูตรสอนทำเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อคเทลให้แก่ลูกค้าองค์กรสมาชิก The Link Club ณ ซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลู แบงค็อก, หนึ่งในเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ชั้นนำในเครือแอสคอทท์ ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสวนพลู อีกหนึ่งทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่านสาทรใต้

ภายในงานดังกล่าว ทางซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลูได้เนรมิตพื้นที่ริมสระว่ายน้ำให้กลายเป็นปาร์ตี้สไตล์ฮาวายบีชสุดชิลล์ พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นและของหวานแสนอร่อยเสิร์ฟให้เหล่าสมาชิกได้เพลิดเพลินกันก่อนที่จะเริ่มคลาสเวิร์คช็อป

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีมิกโซโลจิสต์คุณวฤหัต กิติสิน (แป้ม), ผู้จัดการบาร์ของ Maven พร้อมทีมงานมาให้ความรู้ พร้อมแชร์เทคนิคและสูตรการปรุงเครื่องดื่มยอดฮิตถึงสามเมนูให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน นอกเหนือไปจากการได้เรียนรู้วิธีการทำเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อคเทลจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว เหล่าสมาชิกยังได้สนุกสนานไปกับการชิมเครื่องดื่มจากฝีมือของตนเองและเพื่อนสมาชิกตลอดงาน

ภายหลังจบคลาส ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้มีโอกาสทดลองนำความรู้และเทคนิคจากที่เรียนมาสร้างสรรค์สูตรเครื่องดื่มในแบบฉบับของตนเอง โดยมีของรางวัลเซอร์ไพรส์เป็นบัตรกำนัลห้องพักแบบหนึ่งห้องนอนพรีเมียร์ที่ซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลู แบงค็อก อีกด้วย

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์www.thelinkclub.com


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics