ซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลู แบงค็อก เชิญสมาชิก The Link Club ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปสอนทำเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อคเทลคลายร้อนสุดเก๋

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 17, 2016 09:35
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

เมื่อเร็วๆนี้ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) ได้จัดงานเวิร์คช็อปหลักสูตรสอนทำเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อคเทลให้แก่ลูกค้าองค์กรสมาชิก The Link Club ณ ซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลู แบงค็อก, หนึ่งในเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ชั้นนำในเครือแอสคอทท์ ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสวนพลู อีกหนึ่งทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่านสาทรใต้

ภายในงานดังกล่าว ทางซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลูได้เนรมิตพื้นที่ริมสระว่ายน้ำให้กลายเป็นปาร์ตี้สไตล์ฮาวายบีชสุดชิลล์ พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นและของหวานแสนอร่อยเสิร์ฟให้เหล่าสมาชิกได้เพลิดเพลินกันก่อนที่จะเริ่มคลาสเวิร์คช็อป

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีมิกโซโลจิสต์คุณวฤหัต กิติสิน (แป้ม), ผู้จัดการบาร์ของ Maven พร้อมทีมงานมาให้ความรู้ พร้อมแชร์เทคนิคและสูตรการปรุงเครื่องดื่มยอดฮิตถึงสามเมนูให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน นอกเหนือไปจากการได้เรียนรู้วิธีการทำเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อคเทลจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว เหล่าสมาชิกยังได้สนุกสนานไปกับการชิมเครื่องดื่มจากฝีมือของตนเองและเพื่อนสมาชิกตลอดงาน

ภายหลังจบคลาส ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้มีโอกาสทดลองนำความรู้และเทคนิคจากที่เรียนมาสร้างสรรค์สูตรเครื่องดื่มในแบบฉบับของตนเอง โดยมีของรางวัลเซอร์ไพรส์เป็นบัตรกำนัลห้องพักแบบหนึ่งห้องนอนพรีเมียร์ที่ซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลู แบงค็อก อีกด้วย

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์www.thelinkclub.com


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics