ซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลู แบงค็อก เชิญสมาชิก The Link Club ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปสอนทำเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อคเทลคลายร้อนสุดเก๋

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday June 17, 2016 09:35
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

เมื่อเร็วๆนี้ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) ได้จัดงานเวิร์คช็อปหลักสูตรสอนทำเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อคเทลให้แก่ลูกค้าองค์กรสมาชิก The Link Club ณ ซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลู แบงค็อก, หนึ่งในเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ชั้นนำในเครือแอสคอทท์ ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสวนพลู อีกหนึ่งทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่านสาทรใต้

ภายในงานดังกล่าว ทางซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลูได้เนรมิตพื้นที่ริมสระว่ายน้ำให้กลายเป็นปาร์ตี้สไตล์ฮาวายบีชสุดชิลล์ พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นและของหวานแสนอร่อยเสิร์ฟให้เหล่าสมาชิกได้เพลิดเพลินกันก่อนที่จะเริ่มคลาสเวิร์คช็อป

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีมิกโซโลจิสต์คุณวฤหัต กิติสิน (แป้ม), ผู้จัดการบาร์ของ Maven พร้อมทีมงานมาให้ความรู้ พร้อมแชร์เทคนิคและสูตรการปรุงเครื่องดื่มยอดฮิตถึงสามเมนูให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน นอกเหนือไปจากการได้เรียนรู้วิธีการทำเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อคเทลจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว เหล่าสมาชิกยังได้สนุกสนานไปกับการชิมเครื่องดื่มจากฝีมือของตนเองและเพื่อนสมาชิกตลอดงาน

ภายหลังจบคลาส ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้มีโอกาสทดลองนำความรู้และเทคนิคจากที่เรียนมาสร้างสรรค์สูตรเครื่องดื่มในแบบฉบับของตนเอง โดยมีของรางวัลเซอร์ไพรส์เป็นบัตรกำนัลห้องพักแบบหนึ่งห้องนอนพรีเมียร์ที่ซัมเมอร์เซ็ท ปาร์ค สวนพลู แบงค็อก อีกด้วย

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์www.thelinkclub.com


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics