สุขภัณฑ์คริสตินา สนับสนุนทีมฟุตบอลยโสธร เอฟซี อย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 28, 2016 14:57
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--สุขภัณฑ์คริสตินา
สุขภัณฑ์คริสตินา สนับสนุนฟุตบอลไทย ทีมยโสธรเอฟซีดาวรุ่งแดนอิสาน

บริษัทสุขภัณฑ์คริสตินา ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสุขภัณฑ์ชั้นนำของประเทศไทย ได้ตกลงเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับสโมสรฟุตบอลยโสธร เอฟซี จากการเชิญชวนของประธานสโมสรพันเอกณัฏฐ์ ศรีอินทร์ ผู้มุ่งมั่นที่จะนำทีมเลื่อนชั้นดิวิชั่นให้ได้ภายใน 1 ปี นายธัญชนนท์ ชาติเมธากุล กรรมการบริหารสุขภัณฑ์คริสตินา(ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ตัดสินใจเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับสโมสรยโสธรเอฟซี โดยนักฟุตบอลจะใส่เสื้อที่มีโลโก้ของเราครึ่งฤดูกาลหลังของปี 2559 เป็นต้นไป ด้วยบริษัทเล็งเห็นว่ากีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่อยู่ในกระแสความนิยมของคนไทยมาตลอดและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะเห็นได้จากทุกจังหวัดพยายามที่จะสร้างทีมฟุตบอลของตัวเองขึ้นมาเพื่อมีส่วนร่วมในการแข่งขันในอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างความรักสามัคคีในถิ่นบ้านเกิดแล้วยังเป็นหนทางสู่การพัฒนาทางด้านกีฬาของประเทศ เพราะนักฟุตบอลที่เข้ามาร่วมการแข่งขันล้วนเป็นเยาวชนอนาคตของชาติทั้งสิ้น การส่งเสริมให้ทุกคนหันมาสนใจการกีฬานับเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งก็ตรงกับนโยบายของบริษัทที่ต้องการจะสนับสนุนเยาวชนของชาติในทุกด้านอาทิเช่นปีที่ผ่านมาเรามีโครงการมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆที่มีความโดดเด่นทางด้านการออกแบบจากสถาบันการศึกษาต่างๆทั่วประเทศ ส่งผลงานเข้ามาประกวดซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก หรือจะเป็นการดูแลพื้นที่การศึกษาที่ขาดแคลนด้วยการจัดสร้างห้องน้ำให้กับโรงเรียนต่างๆเป็นต้น การเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับสโมสรยโสธรเอฟซี นับเป็นเรื่องใหม่แต่บริษัทมีความตั้งใจและยินดีที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสกับเยาวชนของจังหวัดยโสธรให้เป็นนักฟุตบอลระดับประเทศต่อไป ทางด้านพันเอกณัฏฐ์ ศรีอินทร์ ประธานสโมสรยโสธรเอฟซี ได้กล่าวว่า รู้สึกยินดีมากที่บริษัทสุขภัณฑ์คริสตินาได้มาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสร ทำให้เรามีความพร้อมมากขึ้นในการพัฒนาทีมให้เท่าเทียมทีมอื่น เนื่องจากเราเป็นสโมสรเล็กเพิ่งก่อตั้งใหม่ในปีนี้คงต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่งในการสร้างทีมให้แข็งแกร่ง

โดยขณะนี้เรามีโครงการอะคาเดมีสำหรับคัดเลือกนักฟุตบอลอายุระหว่าง 15-17 ปี จากโรงเรียนภายในจังหวัด มาคัดสรรน้องๆที่มีพรสวรรค์ทางด้านนี้ให้เข้ามาอยู่ในทีมซึ่งตรงนี้เราก็ดูแลอย่างจริงจังเพื่อสร้างนักฟุตบอลฝีเท้าดีให้กับสโมสรของเราต่อไป นายธัญชนนท์ ชาติเมธากุล กล่าวปิดท้ายให้กำลังใจนักกีฬาทีมสโมสรยโสธร เอฟซี ให้ตั้งใจ มุ่งมั่น ฝึกซ้อม เพื่อไปสู่ความสำเร็จที่ตั้งใจไว้ โดยบริษัทจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics