สุขภัณฑ์คริสตินา สนับสนุนทีมฟุตบอลยโสธร เอฟซี อย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 28, 2016 14:57
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--สุขภัณฑ์คริสตินา
สุขภัณฑ์คริสตินา สนับสนุนฟุตบอลไทย ทีมยโสธรเอฟซีดาวรุ่งแดนอิสาน

บริษัทสุขภัณฑ์คริสตินา ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสุขภัณฑ์ชั้นนำของประเทศไทย ได้ตกลงเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับสโมสรฟุตบอลยโสธร เอฟซี จากการเชิญชวนของประธานสโมสรพันเอกณัฏฐ์ ศรีอินทร์ ผู้มุ่งมั่นที่จะนำทีมเลื่อนชั้นดิวิชั่นให้ได้ภายใน 1 ปี นายธัญชนนท์ ชาติเมธากุล กรรมการบริหารสุขภัณฑ์คริสตินา(ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ตัดสินใจเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับสโมสรยโสธรเอฟซี โดยนักฟุตบอลจะใส่เสื้อที่มีโลโก้ของเราครึ่งฤดูกาลหลังของปี 2559 เป็นต้นไป ด้วยบริษัทเล็งเห็นว่ากีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่อยู่ในกระแสความนิยมของคนไทยมาตลอดและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะเห็นได้จากทุกจังหวัดพยายามที่จะสร้างทีมฟุตบอลของตัวเองขึ้นมาเพื่อมีส่วนร่วมในการแข่งขันในอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างความรักสามัคคีในถิ่นบ้านเกิดแล้วยังเป็นหนทางสู่การพัฒนาทางด้านกีฬาของประเทศ เพราะนักฟุตบอลที่เข้ามาร่วมการแข่งขันล้วนเป็นเยาวชนอนาคตของชาติทั้งสิ้น การส่งเสริมให้ทุกคนหันมาสนใจการกีฬานับเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งก็ตรงกับนโยบายของบริษัทที่ต้องการจะสนับสนุนเยาวชนของชาติในทุกด้านอาทิเช่นปีที่ผ่านมาเรามีโครงการมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆที่มีความโดดเด่นทางด้านการออกแบบจากสถาบันการศึกษาต่างๆทั่วประเทศ ส่งผลงานเข้ามาประกวดซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก หรือจะเป็นการดูแลพื้นที่การศึกษาที่ขาดแคลนด้วยการจัดสร้างห้องน้ำให้กับโรงเรียนต่างๆเป็นต้น การเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับสโมสรยโสธรเอฟซี นับเป็นเรื่องใหม่แต่บริษัทมีความตั้งใจและยินดีที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสกับเยาวชนของจังหวัดยโสธรให้เป็นนักฟุตบอลระดับประเทศต่อไป ทางด้านพันเอกณัฏฐ์ ศรีอินทร์ ประธานสโมสรยโสธรเอฟซี ได้กล่าวว่า รู้สึกยินดีมากที่บริษัทสุขภัณฑ์คริสตินาได้มาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสร ทำให้เรามีความพร้อมมากขึ้นในการพัฒนาทีมให้เท่าเทียมทีมอื่น เนื่องจากเราเป็นสโมสรเล็กเพิ่งก่อตั้งใหม่ในปีนี้คงต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่งในการสร้างทีมให้แข็งแกร่ง

โดยขณะนี้เรามีโครงการอะคาเดมีสำหรับคัดเลือกนักฟุตบอลอายุระหว่าง 15-17 ปี จากโรงเรียนภายในจังหวัด มาคัดสรรน้องๆที่มีพรสวรรค์ทางด้านนี้ให้เข้ามาอยู่ในทีมซึ่งตรงนี้เราก็ดูแลอย่างจริงจังเพื่อสร้างนักฟุตบอลฝีเท้าดีให้กับสโมสรของเราต่อไป นายธัญชนนท์ ชาติเมธากุล กล่าวปิดท้ายให้กำลังใจนักกีฬาทีมสโมสรยโสธร เอฟซี ให้ตั้งใจ มุ่งมั่น ฝึกซ้อม เพื่อไปสู่ความสำเร็จที่ตั้งใจไว้ โดยบริษัทจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่


Latest Press Release

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักร เครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องใช้ และบริการด้านอุตสาหกรรมครั้งที่ 18

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักร เครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องใช้ และบริการด้านอุตสาหกรรมครั้งที่ 18 เป็นงานแสดงสินค้าสมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตของประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน ที่มีความต้องการแสวงหาเทคโนโลยีใหม่ๆ เครื่องจักรกล...

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร-เครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์นานาชาติครั้งที่ 11

งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร-เครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์นานาชาติครั้งที่ 11 เตรียมพบผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรแปรรูปอาหาร-เครื่องดื่ม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด เครื่องผลิตขนม อุปกรณ์เบเกอรี่ เครื่องครัว...

คณะ ICT ม.มหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร Getting Start with OpenCV for Image Processing

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา นักวิจัย พนักงานภาครัฐ เอกชน รัฐวิสาหกิจ โรงพยาบาลและผู้ที่เกี่ยวข้องทางด้าน Image Processing เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "Getting Start with OpenCV for Image...

ภูมิสยามฯ ร่วมสานฝันสู่ความสำเร็จ ครั้งที่ 1

บริษัท ภูมิสยาม ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสาเข็มสปันไมโครไพล์ มาตรฐาน มอก. เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเยอรมันจัดทำโครงการ "ภูมิสยามร่วมสานฝันสู่ความสำเร็จ"ครั้งที่ 1...

พาราไดซ์ พาร์ค ส่งเสริมเอกลักษณ์ความเป็นไทย เปิดพื้นที่แสดงงาน หัตถศิลป์ ถิ่นสยาม

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ธุรกิจศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เปิดพื้นที่ชวนทุกคนมาเที่ยว ชิม ช้อป สินค้าศิลปหัตถกรรมในงาน "หัตถศิลป์ ถิ่นสยาม" ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9-20 พฤศจิกายน 2562 ณ ชั้น 1 ลานรอยัล พาร์ค พลาซา ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค...

Related Topics