มนต์เสน่ห์ดอกลาเวนเดอร์ ณ ดิ โอกุระ สปา โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 1, 2016 09:44
กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญท่านมาผ่อนคลายกับ "ลาเวนเดอร์ แพมเพอร์ริ่ง เพอร์เฟคชั่น" (Lavender Pampering Perfection) แพคเกจสปาที่มีให้บริการเป็นพิเศษระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2559 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดอกลาเวนเดอร์ในหลายพื้นที่ที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นพร้อมใจกันบานสะพรั่งสร้างสีสรรอันงดงามเต็มทุ่งดอกลาเวนเดอร์และส่งกลิ่นหอมสดชื่น

ลาเวนเดอร์เป็นพืชที่มีดอกสีม่วงมีกลิ่นหอมสดชื่น ลาเวนเดอร์ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางกับสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหย กลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับอันเนื่องมาจากความเครียดได้อีกด้วย

แพคเกจ "ลาเวนเดอร์ แพมเพอร์ริ่ง เพอร์เฟคชั่น" เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดเท้าด้วยน้ำอุ่นลอยดอกไม้แห้งผสมน้ำมันกลิ่นลาเวนเดอร์ เพื่อฆ่าเชื้อโรคและลดอาการเมื่อยล้าที่ฝ่าเท้า จากนั้นจึงนวดทั่วร่ายกายด้วยน้ำมันหอมละเหยที่มีกลิ่นหอมอย่างอ่อนโยนของดอกลาเวนเดอร์เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าตามร่างกายและคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว แล้วจึงทำความสะอาดผิวหน้าก่อนพอกหน้าด้วยครีมพอกหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง น้ำมะนาวและน้ำมันกลิ่นลาเวนเดอร์ เพื่อช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวและกระชับรูขุมขน ปิดท้ายประสบการณ์อันแสนพิเศษครั้งนี้ ด้วยการนั่งผ่อนคลายพร้อมจิบชาลาเวนเดอร์อุ่น ๆ หอมละมุน

แพคเกจ "ลาเวนเดอร์ แพมเพอร์ริ่ง เพอร์เฟคชั่น" ใช้เวลาทั้งสิ้น 100 นาที ราคา 3,900++ บาท ให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2559 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

Related Topics