มนต์เสน่ห์ดอกลาเวนเดอร์ ณ ดิ โอกุระ สปา โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 1, 2016 09:44
กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญท่านมาผ่อนคลายกับ "ลาเวนเดอร์ แพมเพอร์ริ่ง เพอร์เฟคชั่น" (Lavender Pampering Perfection) แพคเกจสปาที่มีให้บริการเป็นพิเศษระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2559 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดอกลาเวนเดอร์ในหลายพื้นที่ที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นพร้อมใจกันบานสะพรั่งสร้างสีสรรอันงดงามเต็มทุ่งดอกลาเวนเดอร์และส่งกลิ่นหอมสดชื่น

ลาเวนเดอร์เป็นพืชที่มีดอกสีม่วงมีกลิ่นหอมสดชื่น ลาเวนเดอร์ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางกับสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหย กลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับอันเนื่องมาจากความเครียดได้อีกด้วย

แพคเกจ "ลาเวนเดอร์ แพมเพอร์ริ่ง เพอร์เฟคชั่น" เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดเท้าด้วยน้ำอุ่นลอยดอกไม้แห้งผสมน้ำมันกลิ่นลาเวนเดอร์ เพื่อฆ่าเชื้อโรคและลดอาการเมื่อยล้าที่ฝ่าเท้า จากนั้นจึงนวดทั่วร่ายกายด้วยน้ำมันหอมละเหยที่มีกลิ่นหอมอย่างอ่อนโยนของดอกลาเวนเดอร์เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าตามร่างกายและคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว แล้วจึงทำความสะอาดผิวหน้าก่อนพอกหน้าด้วยครีมพอกหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง น้ำมะนาวและน้ำมันกลิ่นลาเวนเดอร์ เพื่อช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวและกระชับรูขุมขน ปิดท้ายประสบการณ์อันแสนพิเศษครั้งนี้ ด้วยการนั่งผ่อนคลายพร้อมจิบชาลาเวนเดอร์อุ่น ๆ หอมละมุน

แพคเกจ "ลาเวนเดอร์ แพมเพอร์ริ่ง เพอร์เฟคชั่น" ใช้เวลาทั้งสิ้น 100 นาที ราคา 3,900++ บาท ให้บริการที่ ดิ โอกุระ สปา ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2559 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics