Thursday February 21, 2019 11:18

ทั่วไป Press Release : 11 Jul 2016

ซัมซุงรับรางวัล Marketeer Cannes The Winner 2016 ความภูมิใจของคนไทยจากการคว้า Cannes Lions 2016 จาก TOUCHABLE INK มาครอง ทั่วไป—11 Jul 16

ซัมซุง นำโดย วาริท จรัณยานนท์ (กลาง)ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาดองค์กร เป็นตัวแทนรับรางวัล Marketeer Cannes' The Winner 2016 จัดโดย มาร์เก็ตเธียร์ นิตยสารธุรกิจการตลาดชั้นนำ

จังหวัดลำปางนำร่อง เดินหน้าพัฒนาเป็นต้นแบบคุณภาพงานอาหารปลอดภัยจังหวัด ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2559 นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้กล่าวหลังจากเดินทางมาเป็นประธานเปิดการประชุมพัฒนาจังหวัดต้นแบบคุณภาพงานอาหารปลอดภัยจังหวัดลำปางอย่างเป็นทางการ ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง

ฟิลเลอร์ ทั่วไป—11 Jul 16

ปัญหาเรื่องความสวยความงามนั้น เป็นปัญหาที่ใกล้ตัวอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะเรื่องการนำสารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์ มาใช้เป็นองค์ประกอบในการให้บริการเพื่อเสริมจมูกแล้วเกิดตาบอดทันที มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้นสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย

เทศกาลอาหารฝรั่งเศส ที่โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนียร์ สเต็ก โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา ต้อนรับเทศกาลอาหารฝรั่งเศส ในวันที่ 27 – 29 กรกฎาคม 2559 เวลา 18.00 – 22.00 น. เสิร์ฟความอร่อยในมื้อค่ำสุดพิเศษ อาหารฝรั่งเศสสุดฟิน และหลากหลายเมนู ปรุงพิเศษจากเชฟฝรั่งเศสมือทอง

ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต จัดแคมปัสเดย์เอาใจนักเรียน นักศึกษา เล่นไอซ์ราคาพิเศษ ทั่วไป—11 Jul 16

ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ จัด "CAMPUS DAY : MONDAY ICE SKATING"นักเรียน นักศึกษา เล่นไอซ์สเก็ตราคาพิเศษ 90 นาที เริ่มต้นเพียง 100 บาท ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ จัดกิจกรรมการตลาดเอาใจนักเรียน นิสิต นักศึกษา เปิดให้เล่นไอซ์สเก็ตในราคาพิเศษกับแคมเปญ "CAMPUS DAY

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ทั่วไป—11 Jul 16

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์อันเป็นตำนาน ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพฯ ต้อนรับเข้าสู่เทศกาลไหว้พระจันทร์ พร้อมอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์อันเป็นตำนาน ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพ โดยในปีนี้ทางโรงแรมฯ

ภาพข่าว: 5 บริษัทเครือสหวิริยา มอบเงินสนับสนุนจัดงานท่องเที่ยวบางสะพาน ทั่วไป—11 Jul 16

นายสมชาย บำรุงทรัพย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รับมอบเงินสนับสนุนการจัดงาน "ท่องเที่ยวบางสะพาน ตำนานเมืองทอง ครั้งที่ 9 " ประจำปี 2559 จำนวน 90,000 บาท จากบริษัทในเครือสหวิริยา ได้แก่ บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) บริษัท

ภาพข่าว: โคเวสโตรร่วมสนับสนุนวิสาหกิจชุมชน ทั่วไป—11 Jul 16

ดร. ดาเนียล คอช ผู้จัดการศูนย์การผลิตโพลีคาร์บอเนต มาบตาพุด บริษัท โคเวสโตร (ประเทศไทย) จำกัด (คนกลาง) จัดกิจกรรมเปิดบ้านโคเวสโตร@มาบตาพุด นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมศูนย์การผลิตเม็ดพลาสติกโพลีคาร์บอเนตและแผ่นฟิล์มชนิดพิเศษ ณ นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ซึ่งเป็น 1 ใน

ภาพข่าว: แลกเปลี่ยนความรู้ อยู่อย่างพอเพียง ทั่วไป—11 Jul 16

นายโอภาส กลั่นบุศย์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ ภายใต้กิจกรรมชุมชนแห่งการเรียนรู้ (CoP) เรื่อง "กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ร่วมใจ เดินตามรอยพ่อ อยู่อย่างพอเพียง"

ก.เกษตรฯ เผยภาพรวมในรอบ 9 เดือนที่ผ่านมา ในโครงการลดต้นทุนการผลิตและการเพิ่มโอกาสในการแข่งขันสินค้าเ ทั่วไป—11 Jul 16

นายสุรพล จารุพงศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้ประกาศรณรงค์ให้ปี 2559 เป็น "ปีแห่งการลดต้นทุนการผลิตและการเพิ่มโอกาสในการแข่งขันสินค้าเกษตร" ซึ่งโครงการลดต้นทุนการผลิตและการเพิ่มโอกาสในการแข่งขันสินค้าเกษตร มี 4

เมนูท็อปติดดาวจานอร่อย สไตล์เฟรนช์บิสโทร ณ ห้องอาหารวิวระฟ้าบลูสกายบาร์แอนด์ไดนิ่ง ชั้น 24 ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารบลูสกาย บาร์แอนด์ไดนิ่ง ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนูเด็ดจานอร่อย (Signature dish) ซึ่งบรรจงรังสรรค์โดยเชฟอิริค เบริโกด์ หัวหน้าเชฟฝ่ายบริหาร ชาวฝรั่งเศสที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ

ภาพข่าว: โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ต้อนรับ คุณยอดมนู ภมรมนตรี ทั่วไป—11 Jul 16

คุณมกริน พรหมโยธี (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ต้อนรับอย่างอบอุ่น คุณยอดมนู ภมรมนตรี พิธีกรรายการ "ครอบจักรวาล" ออกอากาศทางทีวีช่อง 5 ที่ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการ และเข้าพักที่โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่

ภาพข่าว: ถวายพระพรชัยมงคล ทั่วไป—11 Jul 16

พลเอก ประสาท สุขเกษตร เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559

ม.กรุงเทพถวายปริญญานิติศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ทั่วไป—11 Jul 16

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ประทานพระวโรกาสให้ เพชร โอสถานุเคราะห์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เข้าเฝ้าถวายปริญญานิติศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประเภทวิชาการ ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน เมื่อเร็วๆ

รัฐมนตรีเกษตรฯ สั่ง ส.ป.ก. เดินหน้าสางปัญหาที่ดิน ตีกรอบ 129 วัน หลังนายกฯ ลงนามในคำสั่งหัวหน้า ทั่วไป—11 Jul 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีนโยบายจัดหาที่ดินทำกินให้เกษตรกรผู้ยากไร้ไม่มีที่ดินทำกิน และแก้ปัญหาที่ดิน ส.ป.ก. ที่ครอบครองไม่ชอบด้วยกฎหมาย

กระทรวงเกษตรฯ เดินหน้าโครงการช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนผลไม้ที่ประสบภัยแล้ง ปี 59 ในพท.35 จังหวัด หลัง ทั่วไป—11 Jul 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 มีมติเห็นชอบอนุมัติให้กระทรวงเกษตรฯ ดำเนินโครงการช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนผลไม้ที่ประสบภัยแล้ง ปี 2559 ในพื้นที่ 35 จังหวัด

กระทรวงเกษตรฯ จัดงาน พอเพียงยั่งยืน ผืนดินพระราชทาน สืบสานงานศิลปาชีพ ดวงประทีปนำประชาไทย ทั่วไป—11 Jul 16

นายสุรพล จารุพงศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดงาน "พอเพียงยั่งยืน ผืนดินพระราชทาน สืบสานงานศิลปาชีพ ดวงประทีปนำประชาไทย" ณ บริเวณหน้าสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม ถนนราชดำเนินนอก กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 11 - 13

กระทรวงเกษตรฯ เร่งจัดทำยุทธศาสตร์การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศภาคเกษตร ปี พ.ศ. 2560 - 2564 ทั่วไป—11 Jul 16

นายสุรพล จารุพงศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นสิ่งที่โลกต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งประเทศไทยตั้งอยู่บนบริเวณที่มีความเปราะบางต่อการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ซึ่งจากตัวอย่างในรอบปีที่ผ่านมา

ภาพข่าว: ส่งผู้สังเกตการณ์ลงเรือ ทั่วไป—11 Jul 16

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และคณะผู้บริหาร เดินทางไปตรวจความพร้อมการออกปฏิบัติหน้าที่ของผู้สังเกตการณ์บนเรือ ที่จะออกเดินทางไปกับเรือขนถ่ายสัตว์น้ำมิสซูรีและเรือประมง เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และสังเกตการณ์

กระทรวงเกษตรฯ จัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับการน้อมนำหลักของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ทั่วไป—11 Jul 16

นายโอภาส กลั่นบุศย์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้งานสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ ภายใต้กิจกรรมชุมชนแห่งการเรียนรู้ (CoP) เรื่อง "กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ร่วมใจ เดินตามรอยพ่อ อยู่อย่างพอเพียง" ณ

กรมประมงขานรับนโยบายรมว.กษ. สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ส่งผู้สังเกตการณ์ลงเรือเพื่อยกระดับประมงไทยสู ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2559 ณ ท่าเรือท่าจีนยูเนี่ยนพอร์ท จังหวัดสมุทรสาครนายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยนายมีศักดิ์ ภักดีคง รองอธิบดีกรมประมงและคณะผู้บริหารฯได้เดินทางไปตรวจความพร้อมของการออกปฎิบัติหน้าที่ของผู้สังเกตการณ์บนเรือ

ESIC LAB มจธ. ทีมวิจัยยุคใหม่จับคู่ วิศว์-ศิลป์ ทั่วไป—11 Jul 16

ESIC Laboratory วิศวะคอมพิวเตอร์ มจธ. ทีมวิจัยเปิดโลกศิลปะ สร้างโอกาสการทำงานร่วมกันระหว่างวิศวกรและศิลปิน ร่วมโปรเจกงานศิลปะถ่ายทอดจินตนาการผ่านเทคโนโลยีดิจิตอลอาร์ต หากพูดถึงการชมงานศิลปะภาพในจินตนาการของหลายคนคงนึกถึงงานศิลปะที่จัดแสดงอยู่ในแกลลอรี่ต่า

Egg board พิจารณาเห็นชอบกำหนดนโยบายมาตรฐานฟาร์มไก่ไข่เชิงพาณิชย์ (ไก่ไข่และไก่ไข่พันธุ์) ทั่วไป—11 Jul 16

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการนโยบายพัฒนาไก่ไข่และผลิตภัณฑ์ (Egg board) ว่า คณะกรรมการดังกล่าว ได้พิจารณาเห็นชอบกำหนดนโยบายมาตรฐานฟาร์มไก่ไข่เชิงพาณิชย์ (ไก่ไข่และไก่ไข่พันธุ์) เป็นมาตรฐานบังคับ

กระทรวงเกษตรฯ สืบสานภูมิปัญญาไหมไทย จัดประกวดเส้นไหม ผ้าไหมตรานกยูงพระราชทานฯ ประจำปี 2559 ทั่วไป—11 Jul 16

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แถลง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดย กรมหม่อนไหม กำหนดจัดงาน "การประกวดเส้นไหม ผ้าไหมตรานกยูงพระราชทาน และผลิตภัณฑ์หม่อนไหม ประจำปี 2559 " ภายใต้แนวคิด "ทอสายใย ด้วยเส้นไหม สู่ลายผ้า เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แนะเกษตรกรในพื้นที่ที่มีความลาดชัน ให้จัดทำระบบอนุรักษ์ดินและน้ำอย่างถูกวิธี ทั่วไป—11 Jul 16

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แนะเกษตรกรในพื้นที่ที่มีความลาดชัน ให้จัดทำระบบอนุรักษ์ดินและน้ำอย่างถูกวิธี เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากปัญหาดินถล่ม ลดความสูญเสียหรือผลกระทบ รวมทั้งป้องกันการชะล้างพังทลายของดินในพื้นที่เกษตรกรรม

ภาพข่าว: ราชภัฏโคราช ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ราชภัฏสกลนคร ทั่วไป—11 Jul 16

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วย กลุ่มงานโสตทัศนูปกรณ์และพัฒนาสื่อมัลติมีเดีย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากงานประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ราชภัฏโคราช ส่งเสริมความรู้บุคลากร อบรมวิเคราะห์การบริหารหลักสูตร ทั่วไป—11 Jul 16

กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดโครงการอบรมการวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วยและความคุ้มค่าของการบริหารหลักสูตรเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ 2 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ

รมว.เกษตรฯ ปลื้มเกษตรกรรวมกลุ่มแปลงใหญ่ประชารัฐ (ปลานิล) จ.ชลบุรีรุ่ง ทั่วไป—11 Jul 16

วันนี้ (8 ก.ค.59) เวลา 14.00 น. พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าโครงการแปลงใหญ่ประชารัฐปลานิล ณ สหกรณ์ผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชลบุรี จำกัด อ.พานทอง จ.ชลบุรี โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีกล่าวต้อนรับ

ภาพข่าว: เยี่ยมชมแปลงใหญ่ปลานิล จ.ชลบุรี ทั่วไป—11 Jul 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าโครงการแปลงใหญ่ประชารัฐปลานิล ซึ่งเป็นโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการเพาะเลี้ยงปลานิลแบบครบวงจร ภายใต้นโยบายกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

กระทรวงเกษตรฯ ปรับแผนการระบายน้ำเขื่อนแควน้อยฯ และเขื่อนปาสักฯ รองรับน้ำหลากปลายฤดูฝน ทั่วไป—11 Jul 16

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดภายหลังเป็นประธานคณะกรรมการอำนวยการบูรณาการแก้ไขปัญหาวิกฤตภัยแล้ง ปี 2558/59 ว่า จากสถานการณ์ที่มีฝนตกอย่างต่อเนื่องนั้น กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมชลประทาน กรมอุตุนิยมวิทยา

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ร่วมสนับสนุนประเพณีแห่เทียนพรรษาอุบลราชธานี ทั่วไป—11 Jul 16

ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กัปตันเชาวนิตย์ เจียมเจริญวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการ บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด เนตรนภางค์ ธีระวาส รองประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์และการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด

ราชภัฏโคราชชวนเที่ยวงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2559 ทั่วไป—11 Jul 16

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญทุกท่านร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2559 "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม"

กระทรวงเกษตรฯ ถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ ทั่วไป—11 Jul 16

พลเอก ประสาท สุขเกษตร เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559 และเพื่อเฉลิมพระเกียรติ

ซีพีไอ อะโกรเทค จับมือ เสถียรปาล์ม ลุยธุรกิจ ปาล์มน้ำมัน ครบวงจร ในจังหวัดกาญจนบุรี ทั่วไป—11 Jul 16

ซีพีไอ อะโกรเทค สยายปีก จับมือ เสถียรปาล์ม ลุยธุรกิจ ปาล์มน้ำมันครบวงจร ในภาคตะวันตก ยึด จังหวัดกาญจนบุรี เป็นยุทธศาสตร์ ผุดโรงงานสกัดครบวงจร พร้อมตั้งเป้าส่งเสริมเกษตรกร เพื่อขยายพื้นที่ปลูกปาล์ม 70,000 ไร่ ภายใน 2 ปี นายโกศล นันทิลีพงศ์

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเชิญชวนผู้สนใจเข้ารับชมสุดยอดละครเวที สายน้ำมรกต ทั่วไป—11 Jul 16

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเชิญชวนผู้สนใจเข้ารับชมสุดยอดละครเวที "สายน้ำมรกต" จัดโดยสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันเข้มข้นผ่านชีวิตของสตรีผู้ทรงอิทธิพลของแผ่นดินจีนที่ปรากฏนามก้องโลก 'เจียงชิง' หรือ 'มาดามเหมา'

เอเชี่ยน เคมิคัล ปลูกปะการัง-ปล่อยสัตว์ทะเล ถวายองค์ภูมินท์ ทั่วไป—11 Jul 16

กลุ่มอาสาทำดี จำนวน 50 คนร่วมแสดงความจงรักภักดี ในกิจกรรมรวมพลังอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม น้อมถวายองค์ภูมินทร์ เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี ณ.อ่าวนวิกโยธิน เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 คุณทยุติ ศรีรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท

คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย แลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนามหาวิทยาลัยสู่สากล ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อวันที่ 27-29 มิถุนายน 2559 พลเอกมารุต ลิ้มเจริญ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมฯ พร้อมด้วย คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดโครงการศึกษาดูงานโรงเรียนกำเนิดวิทย์,สถาบันวิทยสิริเมธี

Gossip News: บิวตี้ เรซ (Beauty Race) ครั้งแรกในเมืองไทย ทั่วไป—11 Jul 16

ครบรอบ 1 ปี ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ทั้งที งานนี้ธรรมดาไม่ได้ จีเอ็มสาวสวย "เปรมินทร์ เลอนรเสฏฐ์" เลยผุดไอเดียเก๋ชวนสาวๆ มาร่วมกิจกรรมการแข่งขัน "บิวตี้ เรซ (Beauty Race)" ที่จัดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย ง่ายๆ

เจ ฟิตเนส ชวนฟิตไม่จำกัด ทั่วไป—11 Jul 16

เจ ฟิตเนส ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยที่สุด ย่านทาวน์อินทาวน์ ชวนออกกำลังกายด้วยโปรแกรมที่หลากหลาย อาทิ มวยไทย เวทเทรนนิ่ง (Weight training) ฟังก์ชันนอล เทรนนิ่ง (Functional training) ฯลฯ พร้อมแนะนำวิธีออกกำลังกายโดยเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ภาพข่าว: รางวัลเกียรติยศ ครูคุณธรรม สตรีไทย ทั่วไป—11 Jul 16

นายบุญปกรณ์ โชควัฒนา มอบโล่เกียรติยศ "ครูคุณธรรม สตรีไทย" ในงาน 100 ปีชาตกาล ดร. เทียม โชควัฒนา จัดโดย ดร. ศิรินา โชควัฒนา ปวโรฬารวิทยา เพื่อเชิดชูและเป็นกำลังใจแก่คุณครูในระดับอนุบาล ปฐมศึกษา และมัธยมศึกษา ทั่วประเทศ ที่มีคุณธรรม จริยธรรม ศีลธรรม

TEAM GROUP Family day ปลูกป่าชายเลน จังหวัดชลบุรี ทั่วไป—11 Jul 16

มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ ทีมกรุ๊ป ร่วมอนุรักษ์ฟื้นฟูคืนความสมดุลให้ระบบนิเวศ จัดกิจกรรม TEAM GROUP Family day ปลูกป่าชายเลน จังหวัดชลบุรี ทีมกรุ๊ป นำโดย คุณชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดร.สิรินิมิตร บุญยืน กรรมการมูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ

ภาพข่าว: พิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่ออุทิศส่วนกุศล แด่อดีตประธานกรรมการ ทั่วไป—11 Jul 16

ครอบครัว ทั่งสัมพันธ์ นำโดย คุณสุนีย์ ทั่งสัมพันธ์ ประธานกรรมการ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่ออุทิศส่วนกุศลแด่ นายชวลิต ทั่งสัมพันธ์ อดีตประธานกรรมการ โดยมีคณะกรรมการบริษัท พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมแอมบาสซาเดอร์

สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ประกาศผลผู้ชนะเลิศ ผลิตสื่อโฆษณา ในโครงการ ทั่วไป—11 Jul 16

สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ประกาศผลรางวัลผลิตสื่อโฆษณา ในโครงการส่งเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวการเฝ้าระวังสินค้าที่ไม่ปลอดภัยเพื่อรองรับอาเซียน หรือ "แจ่มโปรเจค" โดยมีรองเลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคร้อยตรี ไพโรจน์ คนึงทรัพย์

โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ สขุมวิท 11 แต่งตั้งมร. เดอริค กูช เป็นผู้จัดการทั่วไป ทั่วไป—11 Jul 16

โรงแรม อลอฟท์ มีความยินดีแนะนำ มร. เดอริค กูช ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 มร. เดอริค กูชเริ่มปฏิบัติหน้าที่ที่โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ – สขุมวิท 11 ในเดือนกรกฎาคม 2559 มร. เดอริค

บริษัท เอส ซี แคริเออร์ จำกัด คว้ารางวัลสูงสุด Green Award โครงการลดการใช้เชื้อเพลิงของผู้รับจ้างขนส ทั่วไป—11 Jul 16

นางดวงมณี ดาราศรีศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานขนส่งทางบก กลุ่มบริษัทเอสซี รับรางวัล Green Award จาก นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กลุ่มบริษัทเอสซี โดยบริษัท เอสซี แคริเออร์

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ปรับโฉมพื้นที่ชั้น 2 เปิดโซนแฟชั่น #เออร์บาโน่ (URBANO) ทั่วไป—11 Jul 16

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เดินหน้าขยายฐานลูกค้ากลุ่มแฟชั่น ล่าสุดปรับพื้นที่ชั้น 2 เนรมิตเป็นโซน'เออร์บาโน่ (URBANO)' ดึงสินค้าและบริการด้านแฟชั่นมารวมไว้อย่างหลากหลาย พร้อมจัดโครงการประกวด URBANO STYLIST CONTEST ย้ำภาพคอมมูนิตี้คนรักแฟชั่นเมืองไทย

เปิดภารกิจ สิงห์อาสาโมเดล สู้ภัยแล้งปี 59 ระดมทีมร่วมฝ่าวิกฤตครบวงจรต้นน้ำ-ปลายน้ำ ทั่วไป—11 Jul 16

แม้ย่างเข้าสู่ฤดูฝนแล้วแต่ประเทศไทยยังคงต้องเผชิญกับวิกฤตภัยแล้งที่หนักที่สุดในรอบ 20 ปี ซึ่งส่งผลกระทบต่อภาคเกษตรกรรมและการดำรงชีวิตของผู้คนในหลายพื้นที่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ ทีม "สิงห์อาสา"

สำนักงาน ก.พ.ร.ขอเชิญร่วมพิธีเปิดศูนย์บริการร่วมในแหล่งชุมชน แห่งที่ 3 ณ ณ ศูนย์การค้า ธัญญา พาร์ค ทั่วไป—11 Jul 16

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) ได้ดำเนินโครงการศูนย์บริการร่วมในห้างสรรพสินค้า Government Service Point เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนได้เข้าถึงบริการภาครัฐทุกที่ทุกเวลา โดยได้เปิดให้บริการรวมแล้ว 2 แห่ง ตั้งแต่ปี 2558 แห่งแรกเปิดให้บริการ

Omnicom Media Group ชูจุดแข็ง Innovative Media Agency ชี้วงการเอเยนซี่ต้องปรับตัวเข้าสู่ยุคเทคโนโลยี ทั่วไป—11 Jul 16

Omnicom Media Group (OMG) ยกระดับสู่การเป็น Innovative Media Agency รับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและพฤติกรรมผู้บริโภค เผยนำจุดแข็งจากเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกมาสร้างนวัตกรรมทางการสื่อสาร เต็มรูปแบบให้แก่ลูกค้า

ภาพข่าว: ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ฉลองความสำเร็จผู้นำตลาดเครื่องพิมพ์สีต่อเนื่อง เปิดบ้านใหม่ ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มธุรกิจ พรินเตอร์ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายเจมส์ เฮนเดอร์สัน ประธานประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและจีนฯ ร่วมด้วย นายรังสรรค์ นรัจฉริยางกูร ผู้จัดการประจำประเทศไทยฯ พร้อมทีมงาน

เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ โชว์ศักยภาพแบบสวนกระแส หลังปรับโฉม 1 ปี มีอัตราเติบโตพุ่งแตะ 20% ทั่วไป—11 Jul 16

นางสาวเปรมินทร์ เลอนรเสฏฐ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ เปิดเผยว่า ภาพรวมของ เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ตลอดระยะเวลา 1 ปีภายหลังจากการปรับโฉมจาก 'ดิจิตอล เกตเวย์' ถือว่าเป็นไปได้ดีเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้งภานุพันธ์ บัวสรวง เป็นผู้จัดการใหญ่โรงแรมอมารี ทั่วไป—11 Jul 16

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ สัญชาติไทย มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้งนายภานุพันธ์ บัวสรวง เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการใหญ่โรงแรมอมารี หัวหิน ภานุพันธ์

ภาพข่าว: ดื่มด่ำกับค่ำคืนแห่งชิเลี่ยนไวน์ ที่ห้องอาหารและบาร์มันตรา ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อเร็วๆนี้ ห้องอาหารและบาร์มันตราร่วมกับบริษัท ไวน์ โปร จำกัด จัดงานชิมไวน์ขึ้น โดยไวน์ที่นำมาให้ได้ลิ้มลองในครั้งนี้คือไวน์จากประเทศชิลี ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าร่วมงานมากกว่า 40 คน

ภาพข่าว: ผู้บริหารสามพราน ริเวอร์ไซด์ ร่วมเวทีเสวนา โรงแรมสีเขียว ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายอรุษ นวราช กรรมการผู้จัดการ สามพราน ริเวอร์ไซด์ และเลขานุการมูลนิธิสังคมสุขใจ พร้อมด้วยผู้บริหารจากโรงแรมต่างๆ ร่วมเวทีเสวนาหัวข้อ "อุปสรรคและความท้าทายในการก้าวสู่การเป็นโรงแรมสีเขียวอย่าสมบูรณ์" ในงานประชุมสัมมนา Green Hotel Supplier

ภาพข่าว: หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล กล่าวบรรยายพิเศษ - โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ทั่วไป—11 Jul 16

หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเดินทางมากล่าวบรรยายพิเศษ หัวข้อ "ครอบครัวไทยในศตวรรษที่ 21" ในการประชุมวิชาการอนามัยครอบครัวแห่งชาติ ครั้งที่ 8 โดยมี รศ.ดร.นายแพทย์พิทยา จารุพูนผล นายกสมาคมอนามัยครอบครัวประเทศไทย,

ภาพข่าว: ยูเมะ พลัส ปั้นฝัน...ปันโอกาส ซีซั่น 6 จังหวัดอุบลราชธานี ทั่วไป—11 Jul 16

ลองฝันต้อนรับเปิดเทอม.. บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ยูเมะ พลัส เดินหน้าเฟ้นหาดาวเด่นกับกิจกรรม ยูเมะ พลัส "ปั้นฝัน...ปันโอกาส" ซีซั่น 6 กิจกรรมดีเพื่อน้องๆ เยาวชนที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ "ปลุกฝัน

ภาพข่าว: ภาคเอกชนร่วมหารือหนุนสินค้าเกษตรอินทรีย์ชุมชน ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายอรุษ นวราช กรรมการผู้จัดการ สามพราน ริเวอร์ไซด์ และเลขานุการมูลนิธิสังคมสุขใจ ในฐานะประธานโครงการสามพรานโมเดล ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)หรือ ทีเส็บ และสมาคมโรงแรมไทย

เทรนด์ไมโคร ช่วยลูกค้า เตรียมพร้อม ป้องกัน และกู้คืนข้อมูลจากการโจมตีของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ ทั่วไป—11 Jul 16

บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัย มุ่งมั่นที่จะปกป้องลูกค้าและผู้บริโภคให้รอดพ้นจากการโจมตีด้านความปลอดภัยที่ร้ายแรงที่สุดในปัจจุบัน เพียงในช่วง 6

ภาพข่าว: ทุนพยาบาลต้นกล้า 3 สถาบัน ทั่วไป—11 Jul 16

ดร. วิเชียร เตชะไพบูลย์ รองประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง (กลาง) นายกอบชัย ซอโสตถิกุล ประธานกรรมการบริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว (ขวา) และ รศ. ดร. อุไรพรรณ เจนวาณิชยานนท์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (ซ้าย) แถลงข่าวการมอบทุน

ขอเชิญร่วมเข้าประกวด Thailand NGO Awards 2016 ทั่วไป—11 Jul 16

เดอะ รีซอร์ส อัลลิอันซ์ ร่วมกับมูลนิธิร็อกกี้เฟลเลอร์ ขอเชิญองค์กรพัฒนาเอกชนในประเทศไทย(NGO) ที่มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาประเทศ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งและสมัครเข้าประกวดรางวัลองค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทยประจำปี 2559 (Thailand NGO Awards

ภาพข่าว: พิพเพอร์ สแตนดาร์ด (PiPPER STANDARD) มอบเงินสนับสนุนนักปั่นไทย ในการแข่งขัน Red Bull ทั่วไป—11 Jul 16

มร.ปีเตอร์ เวียนแมน (ซ้าย) ประธานบริหาร (ซีอีโอ) บริษัท อิเควเตอร์ เพียวเนเจอร์ จำกัด ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน แบรนด์ 'พิพเพอร์ สแตนด์ดาร์ด (PiPPER STANDARD)' ที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้

Seasonal Dinning ณ ห้องอาหารสกาลินี ทั่วไป—11 Jul 16

เชิญชวนลูกค้าทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นอาหารสุดพิเศษ ภายใต้ชื่อ "โปรโมชั่นอาหารจากผลผลิตขึ้นชื่อของไทย" ซึ่งวัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรให้เชฟนำมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการประกอบอาหารในเดือนนี้คือ "กุ้งใหญ่และหอยแมลงภู่" ส่งตรงจากท้องทะเลไทย

ภาพข่าว: แจกแล้ว เทสโก้ โลตัส - โมโนแมกซ์ ใจดีแจกโชค ทั่วไป—11 Jul 16

คุณรัญชนา เทียมสุรวัช ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายธุรกิจเสริม บริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด และ คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน ฟิล์ม จำกัดในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับแคมเปญ

ฟิลลิป มอร์ริส พ่ายคดีฟ้องล้มกฎหมายควบคุมบุหรี่ของอุรุกวัย ชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ของสาธารณสุขโลก ทั่วไป—11 Jul 16

ชัยชนะด้านสาธารณสุขครั้งประวัติศาสตร์ที่โลกต้องจารึก หลัง รัฐบาลอุรุกวัยมีชัยเหนือบริษัท ฟิลลิป มอร์ริส อินเตอร์เนชั่นแนล (Philip Morris International) ในการต่อสู้ทางกฏหมายระหว่างประเทศเพื่อปกป้องกฎหมายควบคุมบุหรี่ของอุรุกวัย โลโก้ -

ซีคอน บางแค ชวนค้นหาความเร้นลับสัตว์ใต้สมุทร ในงาน อภิมหา...หอย และเพื่อนดึกดำบรรพ์ ทั่วไป—11 Jul 16

ซีคอน บางแค ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "อภิมหา...หอย และเพื่อนดึกดำบรรพ์" เนรมิตบรรยากาศเกาะร้างที่สมบูรณ์ตามธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยสัตว์ใต้สมุทรดึกดำบรรพ์ที่ยากจะค้นพบ นำโดย หอยนอติลุส หอยโบราณอายุกว่า 350 ล้านปี ที่จะควงแขนผองเพื่อนมาอวดโฉม อาทิ

ภาพข่าว: พิธีลงนามสัญญาจัดงาน โฟโต้แฟร์ 2016 ทั่วไป—11 Jul 16

นางสาวปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค และนางสาวบุษราภรณ์ พรไพศาลศักดิ์ นายกสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ร่วมลงนามในสัญญาการจัดงาน "โฟโต้แฟร์ 2016" งานแสดงสินค้ากล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ โดยมีคณะผู้บริหารไบเทคและคณะกรรมการสมาคมฯ

อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูปูเลิศรส ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านสัมผัสรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของปูทะเลและปูม้าเนื้อหวานแน่น ในหลากหลายจานอาหารที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษตลอดเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมนี้

โรงแรมริชมอนด์ ร่วมออกบูธอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมในงานThe Best of ทั่วไป—11 Jul 16

คุณลักษณ์วรรณ วงศ์วรการ กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมริชมอนด์ พร้อมทั้งทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีเปิดงาน The Best of Nonthaburi โดยมี ท่านนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีเป็นประธานในพิธีและให้เกียรติเปิดงาน และทางโรงแรมริชมอนด์

ภาพข่าว: SPU : ผู้บริหารวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม ทั่วไป—11 Jul 16

ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์และนักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสา จัดงานเลี้ยงอาหารกลางวันและกิจกรรมดนตรีเพื่อผู้สูงอายุ ณ บ้านพักคนชรา คลอง5 รังสิต - ธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ภาพข่าว: ทิม โฮ วาน ติ่มซำระดับมิชลินสตาร์ เปิดให้บริการแล้วที่ศูนย์การค้าเกตเวย์ ทั่วไป—11 Jul 16

นางสาวราชพฤกษ์ อุบลศรี ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ ตีระพัฒนกุล และนายอธิพล ตีระสงกรานต์ ผู้บริหารทิมโฮวานในประเทศไทย ร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชนที่เข้าเยี่ยมชมพร้อมทดสอบอาหาร ณ ร้าน ทิมโฮวาน ชั้น M ศูนย์การค้าเกตเวย์

ภาพข่าว: ไห่เทียน (HAITIAN) ร่วมกับ เอสพี อินเตอร์แมค (SP Intermach) เปิดตัวเครื่องฉีดพลาสติก ทั่วไป—11 Jul 16

นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริษัท เอสพี อินเตอร์แมค จำกัด ร่วมงานแสดงสินค้า InterPlas Thailand 2016 พร้อมเปิดตัวเครื่องฉีดพลาสติกไห่เทียน 3 รุ่น เพื่อสนับสนุนธุรกิจขนาดกลาง และ SME พร้อมรองรับงานฉีดพลาสติก ทุกประเภท ณ ไบเทค บางนา บริษัท เอสพี

ทิม โฮ วาน ติ่มซำระดับมิชลินสตาร์ เปิดให้บริการแล้วที่ศูนย์การค้าเกตเวย์ ทั่วไป—11 Jul 16

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย นำโดย นางสาวราชพฤกษ์ อุบลศรี ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ ตีระพัฒนกุล และนายอธิพล ตีระสงกรานต์ ผู้บริหารทิมโฮวานในประเทศไทย ร่วมให้การต้อนรับสื่อมวลชนที่เข้าเยี่ยมชมพร้อมทดสอบอาหาร ณ ร้าน ทิมโฮวาน ชั้น M

เวียนนา หนุนนโยบายรัฐ ส่ง Startup Wienna รวยเป็นล้าน ด้วยเงินหมื่น ทั่วไป—11 Jul 16

ชุดชั้นในเวียนนา ภายใต้บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือสหกรุ๊ป) เดินเกมการตลาดเชิงรุก สนับสนุนนโยบายรัฐเต็มกำลัง ปูพรม 3 โมเดลธุรกิจใหม่ ในแคมเปญ Startup Wienna หาคนรุ่นใหม่ สู่การเป็นเจ้าของธุรกิจเวียนนา ชวนมา Startup กับเวียนนาง่ายๆ

ร่วมงาน โครงการ E2STEM สร้างฐานอาชีพ เสริมความชัดเจนสู่ธุรกิจ ทั่วไป—11 Jul 16

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) จัดกิจกรรมจิบกาแฟ ในงาน "โครงการ E2STEM สร้างฐานอาชีพ เสริมความชัดเจนสู่ธุรกิจ"โดยมี ดร. พรพรรณ ไวทยางกูร ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)เป็นประธานพร้อมแถลงข่าวการจัดงาน

เทศกาลหมูดำคุโรบุตะ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม ทั่วไป—11 Jul 16

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านมาลิ้มรสเมนูอาหารจากหมูดำคุโรบุตะ(Kurobuta) สายพันธุ์แท้จากญี่ปุ่น ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 กรกฎาคม 2559 นี้เท่านั้น หมูดำคูโรบุตะสายพันธุ์แท้จากญี่ปุ่นเป็นเนื้อหมูที่มีรสชาติหวาน อร่อย

The Paseo Town Tamiya Mini 4WD Contest 2016 3rd. ทั่วไป—11 Jul 16

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--35 Bangkok กลับมาอีกครั้งกับ The Paseo Town Tamiya Mini 4WD Contest 2016 3rd. ฝึกทักษะการใช้สมอง ความคิดดัดแปลงและประกอบรถแต่ละจุด แต่ละส่วน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 12,000 บาท เปิดรับสมัคร วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2559 วันที่ 15 กรกฎาคม 2559

ภาพข่าว: พระมหาสมปองบรรยายธรรม ในหัวข้อ รู้รักพลังงาน ด้วยแนวทาง ธรรมะกับธรรมชาติ ทั่วไป—11 Jul 16

คุณชุณหวรรณ และคุณลักษณ์วรรณ วงศ์วรการ กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมริชมอนด์ ได้นิมนต์พระมหาสมปอง ตาลปุตโต บรรยายธรรม ในหัวข้อ "รู้รักพลังงาน ด้วยแนวทาง ธรรมะกับธรรมชาติ" โดยมุ่งเน้นให้พนักงานได้ปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม

ภาพข่าว: ทอท.เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างผู้บริหาร ทั่วไป—11 Jul 16

นายนิตินัย ศิริสมรรถการ (แถวหน้า ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างผู้บริหาร ทอท.และผู้บริหารจากท่าอากาศยานมิวนิคในโครงการ MUC – AOT

พรอมเมนาดาฯ เชียงใหม่ ทุ่มงบจัดแคมเปญพิเศษ Be Our Monthly Top Spender ทั่วไป—11 Jul 16

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ กระตุ้นกำลังซื้อชาวเหนือ หลังสภาพัฒน์โชว์ตัวเลขจีดีพีไตรมาสแรกขยายตัว 3.2 % จากแรงขับเคลื่อนการใช้จ่ายและการลงทุนภาครัฐ ส่งสัญญาณบวกการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ ผนึกกำลังร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ทุ่มงบจัดแคมเปญพิเศษ

ภาพข่าว: ไวไว จัดใหญ่แจกจริง กับ มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวปี 5 คืนกำไรให้ชาว ทั่วไป—11 Jul 16

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" นำทีมเดินสาย มอบโชคให้กับพี่น้องชาวนครสวรรค์ ในงาน "มหกรรมสุขสันต์กับครอบครัวไวไวปี 5" โดยมีนายสุรพงษ์ ณรงค์ตะณุพล ประธานบริษัท

ภาพข่าว: ฅนไทยน้ำทิพย์ ผนึกพลังบวก โครงการชุมชนแห่งการเรียนรู้และอยู่ดีมีสุข ณ ชุมชนบึงชำอ้อ ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2559 มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย นำคณะอาสาสมัครฅนไทยน้ำทิพย์ สำนักงานใหญ่ โรงงานปทุมธานี โรงงานรังสิต สำนักงานหัวหมาก สมาชิกชมรมโค้กไทย และชุมชน ทำสิ่งดีๆ ในโครงการชุมชนแห่งการเรียนรู้และอยู่ดีมีสุข

โฮมโปร ชวน ช้อปรักษ์โลก เพียงลดใช้ถุง รับฟรีทันที 10 คะแนน!! ทั่วไป—11 Jul 16

นางสาวอรพิน ศิริจิตเกษม ผู้จัดการทั่วไป สายสื่อสารองค์กร บริษัท โฮมโปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เล็งเห็นว่าถุงพลาสติกเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาสิ่งแวดล้อม เนื่องจากมีอายุการใช้งานสั้น แต่ใช้เวลาในการย่อยสลายนาน

3 องค์กร ภาครัฐ-เอกชน แถลงข่าวผนึกกำลังจัด 4 งานนวัตกรรมเพื่อความเท่าเทียบทางสังคม ทั่วไป—11 Jul 16

3 องค์กร ภาครัฐ-เอกชน เตรียมแถลงข่าวผนึกกำลังจัด 4 งานนวัตกรรมเพื่อความเท่าเทียบทางสังคม "i-CREATe 2016" เวทีแลกเปลี่ยนความรู้ในการนำเสนอผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุ และ "การแข่งขันออกแบบสร้างหุ่นยนต์แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 9

พาณิชย์! นัด SME ดีเด่นทั่วไทย เจรจาธุรกิจเพิ่มช่องทางการขาย - ขยายตลาด ในงาน SME Provincial ทั่วไป—11 Jul 16

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.)จัดงาน "สุดยอด SME ดีเด่นทั่วไทย" (SME Provincial Champion) เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบธุรกิจที่ได้รับการคัดเลือกเป็นสุดยอด SME จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ

พระราชสุเมธี (หลวงปู่เหลี่ยม สุจิณโณ) เจ้าอาวาสวัดภูตูมวนาราม อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย ทั่วไป—11 Jul 16

เช้าวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ค. เวลา 7.00-10.00 น. เชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมตักบาตรพร้อมฟังธรรมใจกลางกรุงโดย พระราชสุเมธี (หลวงปู่เหลี่ยม สุจิณโณ) เจ้าอาวาสวัดภูตูมวนาราม อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย ณ สถาบันสอนเต้นวิถีพุทธ เดอะมาย ชั้น 2 เดอะซีน ทาวน์ อิน ทาวน์ (โทร

ซุบซิบ: ซีอีโอ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ถ่ายแบบเสื้อการกุศล ทั่วไป—11 Jul 16

พี่นิด – บุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ CEO หญิงเก่ง แห่ง เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นอกจากจะนั่งแท่นผู้บริหารโบรกเกอร์อันดับ 1 ของเมืองไทยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่พี่นิดปฏิบัติอยู่ไม่เคยขาดก็คือ งานบุญ งานกุศล @@@ ล่าสุดได้ข่าวมาว่า

RTG Fellowship ทุนการศึกษาโดยไม่มีข้อผูกพัน โดยรัฐบาลไทยประจำปี 2559 ทั่วไป—11 Jul 16

สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (เอไอที) กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาไทย ซึ่งมีคุณสมบัติเพื่อขอรับทุนอุดหนุนการศึกษาของรัฐบาลไทย (RTG FELLOWSHIP) เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทและปริญญาเอกในภาคการศึกษาสิงหาคม 2559 ในทุกหลักสูตรของสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

ศ.ศ.ป. จัดอบรม เพิ่มสมรรถนะผู้ประกอบการหัตถกรรมไทย ก้าวไกลสู่สากล ทั่วไป—11 Jul 16

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. จัดงานอบรมหลักสูตรเชิงปฏิบัติการ "เพิ่มสมรรถนะผู้ประกอบการหัตถกรรมไทย ก้าวไกลสู่สากล" บริหารธุรกิจการค้าหัตถกรรม ระดับบ่มเพาะธุรกิจเชิงลึก"

อูฟีให้การรับรอง Beyond Beauty ASEAN Bangkok งานแสดงสินค้ามาตรฐานระดับโลก ทั่วไป—11 Jul 16

อิมแพ็ค ปลื้มสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ อูฟีให้การรับรองมาตรฐานงานแสดงสินค้าBeyond Beauty ASEAN Bangkok(BBAB)หรืองานแสดงสินค้าด้านความงามงานเดียวจากประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย อิมแพ็ค

ภาพข่าว: ทอท.จัดการประชุมเชิงอภิปราย AOT Sister Airport CEO Forum ภายใต้แนวคิดการสร้างเครือข่ายความร ทั่วไป—11 Jul 16

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ (ที่ 2 จากซ้าย ) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมเป็นประธานในพิธีเปิด การประชุมเชิงอภิปราย AOT Sister Airport CEO Forum 2016 ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ระหว่างวันที่ 6 – 8 ก.ค.59

บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์....ลด 20% ท้าสายฝน ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารเกาหลีคองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส คืนกำไรให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ "บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์-ตามสั่ง" ต้นตำรับอาหารเกาหลีที่ดีสุดในกรุงเทพฯ ด้วยโปรโมชั่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ลด 20 % จากราคาท่านละ 850 บาท เหลือเพียง ท่านละ 680 บาท

นำเสนอร้านสุดชิลล์ จิบกาแฟมองทะเลในวันหยุดที่ Pastry Addiction at Mera Mare ทั่วไป—11 Jul 16

Pastry Addiction คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางเมืองพัทยา เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพคุณก็จะได้สัมภาษณ์กับร้านอาหารบรรยากาศดี นั่งจิบกาแฟมองทะเลในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ซึ่งเมื่อมาที่ร้านแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลยทางร้านมีอาหารทุกประเภทคอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นเค้กอร่อยๆ

โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทยกวาด 4 โกลด์ในคานส์ ทั่วไป—11 Jul 16

โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย ประสบความสำเร็จครั้งใหญ่อีกครั้งในงาน CANNES LIONS INTERNATION FESTIVAL OF CREATIVITY 2016 กวาด 4 รางวัล GOLD LIONS, 1 รางวัล SILVER LION และ 2 รางวัล BRONZE LIONS รวมทั้ง SHORTLISTS อีก 15 รางวัล

โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ เร็ว แรง หยุดไม่อยู่ แมน-ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ คว้าอันดับ1 รับดับเบิลแชมป์รุ่น ทั่วไป—11 Jul 16

โตโยต้า ทีมไทยแลนด์" เร็ว แรง หยุดไม่อยู่ "แมน-ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ" คว้าอันดับ1 รับดับเบิลแชมป์รุ่น Thailand Super Car GTM ในศึกแห่งศักดิ์ศรี Thailand Super Series 2016 สนามที่ 3-4 ณ จังหวัดบุรีรัมย์ จบการแข่งขันด้วยการคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่องยิ่งใหญ่สำหรับ

เพลิดเพลินค่ำคืนแห่งไวน์ และชีส ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญคุณมาเพลิดเพลินคืนแห่งไวน์ และชีส ในคืนวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2559นี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 – 20.30 น. หลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตเมืองหลวง และการจราจรที่แสนติดขัด

สถาบันอนุญาโตตุลาการ (THAC) จัดงาน 10th World Mediation Organization Symposium ครั้งแรกในประเทศไทย ทั่วไป—11 Jul 16

สถาบันอนุญาโตตุลาการ (THAC) ร่วมกับ World Mediation Organization (WMO) และมหาวิทยาลัย George Mason เกาหลี(GMUK) จัดงาน ประชุม World Mediation Organization Symposium ครั้งที่ 10 ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่23 – 26 สิงหาคม 2559

มวยไทยเพื่อสุขภาพ ทั่วไป—11 Jul 16

ดิ โอลิมปิค คลับ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ชวนคุณมาฟิตความแข็งแกร่งของร่างกายด้วยกีฬา"มวยไทย"เพื่อสุขภาพ ที่ฟิตทั้งแขน เฟิร์มทั้งขา ด้วยคอร์สเรียนมวยไทยระดับพื้นฐานกับ แชมป์เปี้ยนมวยไทยมืออาชีพ ซึ่งในการฝึกประกอบไปด้วย การเรียกเหงื่อ ตั้งท่าจดมวย

ค็อกเทลหลากสี ฟิซซี่ ค็อกเทล ทั่วไป—11 Jul 16

"สตูดิโอ บาร์" ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เชิญท่านเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีแจ๊สสบาย ๆ สัมผัสบรรยากาศชุ่มฉ่ำต้อนรับสายฝนกับค็อกเทลหลากสีสุดครีเอทีฟ ให้คาดเดารสชาติของแต่ละชั้นกับ เรนโบว์ฟิซ เบอรี่ฟิซ และ พีชชี่ฟิซ ซึ่งมีส่วนผสมของ วอดก้า ตากิล่า

สมูทตี้ชีสซี่ ทั่วไป—11 Jul 16

ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส แนะนำเครื่องดื่มสุดเฟรชต้อนรับสายฝนสุดฉ่ำกับ สมูทตี้ชีสซี่ มี 2 รสชาติทั้งบลูเบอรี่และสตรอเบอร์รี่ มีส่วนผสมของครีมชีสและบลูเบอร์รี่และสตรอเบอร์รี่พูเรปั่นรวมกัน ให้ความเข้มข้นหอมมันแต่ส่วนเปรี้ยว

ซันเดย์เฟสต์ บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มทุกวันอาทิตย์ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารสลีบันยันนำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันนานาชาติสุดคุ้ม สารพัดเมนูอาหารรสเลิศเติมเต็มความสุขให้คุณทุกวันอาทิตย์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ประดับตกแต่งด้วยตุงล้านนาสีสันสดใส อิ่มอร่อยกับมุมอาหารพื้นเมืองต้นตำรับ มุมอาหารยุโรปแสนกลมกล่อม

น็อคกี้ พาสต้าคลาสสิค ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารอิตาเลียนลูป เทอร์เรซ แอนด์ บาร์ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้เชิญคุณมาสัมผัสความอร่อยในบรรยากาศผ่อนคลายสบาย ๆ ให้คุณประทับใจ ลิ้มรสอาหารจานพิเศษพาสต้าโฮมเมด น็อคกี้ เส้นนุ่มเหนียวหนึบ

ภาพข่าว: ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ ตรวจดูพื้นที่สวนยางพาราที่ได้ดำเนินการตรวจยึด ทั่วไป—11 Jul 16

นางอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ ตรวจดูพื้นที่สวนยางพาราที่ได้ดำเนินการตรวจยึด ท้องที่บ้านหนองบัวแดง หมู่ 2 ตำบลท่ามะปราง อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

สตรอเบอร์รี่ ชีสเค้ก...ขนมหวานแสนอร่อย ทั่วไป—11 Jul 16

ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เชิญจิบเครื่องดื่มอุ่น หอมละมุนชื่นใจในวันพักผ่อนแสนสบายของคุณ พร้อมกับขนมหวานหอมอร่อย สตรอเบอรี่ ชีสเค้ก เนื้อนุ่มละมุนลิ้นด้วยครีมชีส กลิ่นหอมหวานชื่นใจจากสตรอเบอรี่สดเปรี้ยวอมหวาน

ยกทะเลขึ้นบก...บุฟเฟ่ต์ไทยซีฟู้ด ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ยกทะเลมาใกล้คุณแล้วในใจกลางกรุงเทพฯ เอาใจเหล่าคนรักซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำอาหารไทยและซีฟู้ดสดๆ ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เต็มอิ่มกับมุมอาหารมากมายไม่ว่าจะเป็น มุมอาหารไทย อาหารทะเล สลัด ซูชิ

RIMOWA THAILAND จัดงาน #ริโมว่า เอ็กซ์คลูซีฟ ซิตดาวน์ ดินเนอร์ ฉลองเปิด RIMOWA สาขาแรก ทั่วไป—11 Jul 16

RIMOWA THAILAND จัดงาน 'ริโมว่า เอ็กซ์คลูซีฟ ซิตดาวน์ ดินเนอร์' ฉลองเปิด RIMOWA สาขาแรก ในโรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย "แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ" บริษัท บอนนี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกระเป๋าเดินทาง RIMOWA (ริโมว่า)

ศิริปันนาแฟมิลี่แฟร์ ครั้งที่ 2 มหกรรมแจกฟรีครั้งยิ่งใหญ่ ของทุกแบรนด์ในเครือศิริปันนา พบกับ ทั่วไป—11 Jul 16

หกแบรนด์หลักในเครือศิริปันนา นำโดยโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ปันนาสปา กัสท์เค้ก บาย ศิริปันนา พาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่ แกรนด์ พาราโน่ และโครงการใหม่ล่าสุด เอกลักษณ์ สันทราย จัดงาน "ศิริปันนาแฟมิลี่แฟร์" ครั้งที่ 2

ลิ้มลองรสชาติความอร่อยของราชาล็อบสเตอร์ สไตล์อาหารอิตาเลี่ยน ณ ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ดอน จิโอวานนี ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ดอน จิโอวานนี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เสนอสุดยอดเมนูเด็ดกับโปรโมชั่น "ราชาล็อบสเตอร์สไตล์อิตาเลี่ยน" ที่จะมาให้คุณลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ซึ่งเชฟสเตฟาโน ซานิลเนลี

ภาพข่าว: SIPA จับมือ ITU นำเยาวชนจากประเทศเกาหลีใต้ ร่วมมือโครงการ Smart City Chiang Mai ทั่วไป—11 Jul 16

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ SIPA สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) ซึ่งร่วมกับ ITU สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (International Telecommunication Union) นำคณะนักศึกษาระดับปริญญาตรี

ภาพข่าว: สมาคมโรงเรียนเอกชนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อการสอน จัดสัมมนาวิชาการภาษาอังกฤษ ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อเร็ว ๆนี้ สมาคมโรงเรียนเอกชนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อการสอน ได้จัดประชุมสัมมนาวิชาการภาษาอังกฤษและประชุมสามัญประจำปี 2559 ในหัวข้อ "Understanding How Language Varies: Differences between Everyday Languages & Academic Languages, & Implications

#สสอ.นาแก จ.นครพนม ชนะเลิศ ดีเด่น เขต 8 ชมรมสาสุขฯ ประกาศผล รพ.สต.โนนตาล รองอันดับ ทั่วไป—11 Jul 16

นายสุทิน กมลฤกษ์ ประธานชมรมสาธารณสุขแห่งประเทศไทย เขตสุขภาพที่ 10 ลงนามในประกาศชมรมสาธารณสุขแห่งประเทศไทย เขตสุขภาพที่ 10 เรื่อง ผลการประเมินคัดเลือกสำนักงานสาธารณสุขอำเภอ และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดีเด่น เขตสุขภาพที่ 8 ประจำปี 2559 ลงวันที่ 8

แซนดี้ ฉายแววรุ่งที่ซิลเวอร์สโตน ทั่วไป—11 Jul 16

ศึกจีพีทรี สนามที่สาม ที่ซิลเวอร์สโตนเซอร์กิต ประเทศอังกฤษ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (9-10 กรกฏาคม 2559) มีแฟนมอเตอร์สปอร์ตนับพันคน ติดตามการแข่งขันจีพีทรี เนื่องจากเป็นการแข่งขันร่วมรายการกับฟอร์มูล่าวัน บริติช กรังปรีซ์ แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค

สภาหอการค้า...ชี้ผลการจัดอันดับ TIP Report 2016 กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐ ทั่วไป—11 Jul 16

ดร.พจน์ อร่ามวัฒนานนท์ รองประธานกรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ในนามของ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศ รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐออกรายงานสถานการณ์การค้ามนุษย์ประจำปี พ.ศ.2559 (Trafficking in Persons Report 2016)

ภาพข่าว: SPU : นักศึกษาสถาปัตย์ ม.ศรีปทุม โชว์ศักยภาพด้านการออกแบบ คว้า 2 รางวัล ทั่วไป—11 Jul 16

นายโอรส เหล่าสันติสุขและนายทศพล สถาน นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัล 50,000 บาทพร้อมโล่เกียรติคุณและใบประกาศนียบัตร (ในประเภทงบประมาณวัสดุ500,000 บาท)

อ.ส.พ. ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง พืชทนแล้ง (แคคตัสและพืชอวบน้ำ) ทั่วไป—11 Jul 16

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) จะจัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง พืชทนแล้ง (แคคตัสและพืชอวบน้ำ) ระหว่างวันที่ 26 - 27 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักพัฒนาสวนและปลูกบำรุง สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม

คิงบางกอก เดินหน้าส่งเสริมการตลาดในภูมิภาคอาเซียน ในงานสถาปนิก กัมพูชา ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อวันที่ 9-11 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา คุณพีรัช เอื้ออำพน CEO บริษัท คิงบางกอกอินเตอร์เทรด จำกัด พร้อมทีมงาน เดินหน้าส่งเสริมการตลาดในภูมิภาคอาเซียน ขยายฐานลูกค้าสู่ประเทศกัมพูชา ในงานแสดงสินค้า Cambodia architect and decor 2016 หรืองานสถาปนิก กัมพูชา

6,000 กล้าเพื่อป่าแม่กำปอง Flight of the Gibbon สานต่อโครงการปลูกป่า ปี ทั่วไป—11 Jul 16

Flight of the Gibbon ผู้นำอันดับหนึ่งในกิจกรรมการผจญภัยโหนสลิง หนึ่งเดียวในป่าแม่กำปอง ตลอดเวลา 5 ปี ไฟลท์ ออฟ เดอะ กิบบอนได้ริเริ่มโครงการอนุรักษ์ธรรมชาติ พร้อมมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงบวกให้กับนักท่องเที่ยวและชุมชน สืบเนื่องจากกิจกรรมปลูกป่าในปี

นักศึกษาปริญญาเอก มธ. โชว์นวัตกรรมลดความเสี่ยงการเลเซอร์เพื่อความงาม ทั่วไป—11 Jul 16

นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เผยนวัตกรรม "แบบจำลองเชิงคอมพิวเตอร์สำหรับการบำบัดเชิงความร้อนด้วยเลเซอร์ในชั้นเนื้อเยื่อมนุษย์"นวัตกรรมลดความเสี่ยงการเลเซอร์เพื่อความงามที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่

อาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมด รสชาติอิตาเลียนแท้ ณ ห้องอาหารจิออร์จิโอ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารอิตาเลียน "จิออร์จิโอ" ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน รังสรรค์เมนูอิตาเลียนแท้สไตล์โฮมคุกกิ้งตำรับคุณแม่ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความหลากหลายของรสชาติอาหารอิตาเลียนแท้ๆที่เตรียมพร้อมให้คุณได้ลิ้มลอง เริ่มด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง

ภาพข่าว: SPU : อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ทั่วไป—11 Jul 16

ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเกียรติจากท่านคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรียนเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ

แนะนำช่องทางฝากส่งไปรษณีย์ระหว่างประเทศ หนุนผู้ประกอบการ e-Commerce ทั่วไป—11 Jul 16

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แนะนำ 5 บริการฝากส่งสิ่งของระหว่างประเทศ ครอบคลุมทุกความต้องการของคนไทย โดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบการ e-Commerce ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ บริการอีเอ็มเอสเวิลด์ (EMS World) บริการโลจิสโพสต์เวิลด์ (Logispost World)

Thonglor The Gang Party @ Central East Ville ทั่วไป—11 Jul 16

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ชวนเพื่อนๆ สี่ขา มาร่วมสนุกกับงาน Thonglor & The Gang Party ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ บอกเลยว่างานนี้ไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย พร้อมกับปาร์ตี้อาหารเมนูของน้องสุนัขแสนอร่อยและอลังการ จาก

ภาพข่าว: SPU : คณบดีคณะนิติศาสตร์ ม.ศรีปทุม เข้าตรวจเยี่ยมนักศึกษาโครงการสหกิจศึกษา เรียนกับตัวจริง ทั่วไป—11 Jul 16

ผศ.เจียมจิต สุวรรณน้อย คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าตรวจเยี่ยม นักศึกษาโครงการสหกิจศึกษาฯ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เข้าฝึกปฏิบัติงาน ณ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI ) กรุงเทพ กระทรวงยุติธรรมโดยมี ร.ต.อ.วิษณุ ฉิมตระกูล

ภาพข่าว: SPU : มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมลงนามถวายพระพร ทั่วไป—11 Jul 16

ดร.บุษบา ชัยจินดา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี นำคณะผู้บริหารคณาจารย์และนักศึกษา ลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมนำแจกันดอกไม้ มาทูลเกล้าถวาย เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ศาลาสหไทยสมาคม

Phillip Wain The Best Pilates in Town ทั่วไป—11 Jul 16

สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการออกกำลังกายด้วย Pilates Studio ที่ฟิลิป เวน หนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงที่ต้องการสุขภาพดี ควบคู่ไปกับ fit & firm ด้วยอุปกรณ์นำเข้าจาก USA ที่มากกว่า reformer พร้อมเทรนเนอร์มืออาชีพ (Certified Trainer)

ภาพข่าว: NPS คว้ารางวัล สถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่นฯ ระดับประเทศ 7 ปี ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อเร็วๆนี้ นายอภิชัย ซอปิติพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือเอ็นพีเอส ผู้นำด้านพลังงานทดแทนจากพลังงานปลูกได้ รับรางวัล "สถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน

Stamford Signature M.B.A. Trial Class Challenge: Capturing International Opportunities in Global ทั่วไป—11 Jul 16

กลับมาอีกครั้งกับงานทดลองเรียนที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Stamford Signature M.B.A Trial Class Challenge ภายใต้หัวข้อ "Global Supply Chain" หนึ่งในกลุ่มวิชาการจัดการ และการบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ จากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ มากประสบการณ์

ภาพข่าว: SPU : เปิดตัวอย่างเป็นทางการ...วิทยาลัยการบินและคมนาคม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป้าหมาย ทั่วไป—11 Jul 16

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดตัว...วิทยาลัยการบินและคมนาคมแล้วอย่างเป็นทางการ เป้าหมายเป็นสถาบันทางด้านการบินที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม

เล็กซ์ซัส กรุงเทพ เชิญชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม เลกซัส พรีวิเลจ คัพ 2016 สนามที่ ทั่วไป—11 Jul 16

บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ (พระราม9) จำกัด ขอเชิญชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม "เลกซัส พรีวิเลจ คัพ 2016" (Lexus Privilege Cup 2016) ? การแข่งขันตีกอล์ฟแบบช็อตกัน สนามที่ 5 ?พร้อมปาร์ตี้ดินเนอร์ที่รังสรรค์เพื่อสมาชิกเลกซัสคลับ ในวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม

แซ่บเว่อร์...เอาใจคนรักอาหารอีสาน ที่เดอะบลูม โรงแรมแกรนด์ ไชน่า ทั่วไป—11 Jul 16

หลายท่านกำลังมองหาอาหารอีสานอร่อยๆ ราคาสบายกระเป๋า รสชาติแซีบสะเด็ดเผ็ดถึงทรวง ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเอง ห้องอาหารเดอะบลูม โรงแรมแกรนด์ ไชน่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากให้ทุกท่านได้มาลิ้มลอง อิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูอาหารอีสาน อาทิเช่น ไก่ย่าง

กรมพลศึกษาจัดอบรม ออกกำลังกายง่ายๆด้วยของใกล้ตัว ทั่วไป—11 Jul 16

กรมพลศึกษาขอเชิญประชาชสผู้สนใจเข้าร่วมโครงการการอบรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางการกีฬาส่งเสริมการพัฒนาสมรรถภาพทางกายของประชาชนเป็นการให้ความรู้ความเข้าใจด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาตลอดจนการรักษาสุขภาพของประชาชน

อร่อยจัดหนักซันเดย์ บรันช์ มา 4 จ่าย 3 ณ ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารฟีสท์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัวมาอิ่มอร่อยซันเดย์ บรั๊นช์แบบจัดเต็ม ในราคาแบบสุดคุ้ม มา 4 จ่าย 3! อิ่มอร่อยหลากหลายเมนูสุดพิเศษ ตื่นตามุมอาหารทะเลนานาชนิดเรียงรายบนชั้นวางน้ำแข็งแกะสลัก อาทิ กุ้งลอบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า

ห้องอาหารเรือนต้น ขอแนะนำ หมูสันนอกอบเครื่องเทศซอสบรั่นดี ทั่วไป—11 Jul 16

ห้องอาหารเรือนต้น ขอแนะนำ "หมูสันนอกอบเครื่องเทศซอสบรั่นดี" เนื้อหมูสันนอกคัดพิเศษเกรดเออบเพิ่มรสชาติด้วยเครื่องเทศนานาชนิดราดซอสบรั่นดีเพิ่มความหอม เสริฟคู่กับแครอทตุ๋น ถั่วแขกผัดเนย และมันฝรั่งบด ครบรสเข้ากันพอดี

บีบีคอฟฟี่ อร่อยกลมกล่อม ทั่วไป—11 Jul 16

บีบีคอฟฟี่ ( BB Coffee ) ร้านกาแฟเบเกอรี่สีชมพู แนะนำ กาแฟ ที่คัดเลือกเมล็ดกาแฟด้วยเกรดพรีเมี่ยม ผ่านการคั่วบดและกรรมวิธีการชงระดับมืออาชีพ ให้กลิ่นหอมละมุน ถูกปากคอกาแฟคนไทย มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อาทิ คาปูชิโน่ เอสเปรสโซ่ ลาเต้ ฯลฯ ในบรรยากาศเรียบหรู

การประชุมนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ ทั่วไป—11 Jul 16

การประชุมนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ครั้งสำคัญของไทยกับสุดยอดนวัตกรรมจากทั่วโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 4 - 6 สิงหาคม 2559 สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาขน) ร่วมเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีด้านนิวเคลียร์ระดับนานาชาติ

นวัตกรรมฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยเลือด ทั่วไป—11 Jul 16

บริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพอันดับ 1 ในเมืองไทย แนะนำนวัตกรรม SELPHYL® (PRFM) เทคโนโลยีการรักษาด้วยเลือดที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เพื่อการฟื้นฟูและสร้างเซลล์ด้วยเซลล์ตัวเองโดยการนำโลหิตมาปั่น

ขอเชิญร่วมงาน สมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ครั้งที่ ๑ ทั่วไป—11 Jul 16

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอเชิญร่วมงาน "สมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ครั้งที่ ๑" ในวันพุธ ที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซนทรา ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ

#ขายหัวเราะ และ #TCDC ชวนเจาะลึกเทคนิคผลิตขำ กับนิทรรศการ #อุตสา ฮา กรรม ผลิตขำ ทำเงิน 15 ก.ค.- 2 ทั่วไป—11 Jul 16

การ์ตูนขายหัวเราะ โดยสำนักพิมพ์บันลือสาส์น ร่วมกับ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) เชิญมาเปิดมิติใหม่ของ "อารมณ์ขัน" ภายใต้ความตลกที่ใครอาจมองว่าไร้สาระนั้น มีความแหลมคมมากมายซ่อนอยู่! ทำให้อารมณ์ขันเป็นมากกว่าเสียงหัวเราะ

ธรรมะกับ Gen Z คิดก่อนโพสต์ สร้างอนาคตเยาวชนเติบโตอย่างมีคุณภาพ ทั่วไป—11 Jul 16

"เยาวชนยุคใหม่ใช้มือและนิ้วในการส่งต่อสื่อสารกันมากขึ้น โดยมีมือถือสมาร์ทโฟนและเทคโนโลยีที่ทันสมัย อาจเรียกรวมๆ ว่าเป็นสื่อสารยุคดิจิทัล เยาวชนส่วนใหญ่ในยุคนี้มีการศึกษาที่ดีเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ง่าย มักจะฉลาด เรียนรู้เร็ว พูดง่ายๆ

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ รวมพลังคนอุดรฯ ลดใช้ถุงพลาสติก ทั่วไป—11 Jul 16

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น โดย อรวรรณ์ เรือนสิงห์ (ขวาสุด) รองผู้จัดการฝ่ายพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นตัวแทนลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "คนอุดรฯ รวมพลังสร้างวินัย ลดใช้ถุงพลาสติกและโฟม" ร่วมกับสุชัย บุตรสาระ

โรงแรมฮิลตัน พัทยา ชวนรักสุขภาพกับโปรโมชั่นเมนูมะเขือเทศ ที่ห้องอาหารฮอไรซัน ทั่วไป—11 Jul 16

ฮอไรซัน ห้องอาหารและบาร์บนดาดฟ้าโรงแรมฮิลตัน พัทยา จัดโปรโมชั่นเมนูมะเขือเทศ "Tomato Mania" ชวนลูกค้าลิ้มลองความอร่อยของมะเขือเทศนำเข้าที่นำมาผสานกับอาหารระดับพรีเมี่ยม ตลอดเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคมนี้ สัมผัสมหัศจรรย์ของผลไม้สีแดงกับ 8

ภาพข่าว: เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ม.หอการค้าไทย ทั่วไป—11 Jul 16

รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดการประชุมทางวิชาการระดับชาติ เรื่อง "หยกใสร่ายคำในวงวรรณ" ลิลิตพระลอ และพระราชนิพนธ์แปล ทีทรรศน์ ภาษา วรรณกรรมและวัฒนธรรม เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

Buster Blitz July Daily Log In Bonus ทั่วไป—11 Jul 16

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--MBX ระยะเวลากิจกรรม : 1 กรกฎาคม 2559 - 31 กรกฎาคม 2559 รายละเอียดกิจกรรม เมื่อล็อกอินเข้ามาในเดือนกรกฎาคม จะได้รับของรางวัล ดังนี้ ได้รับหินเวท 25 เม็ด/วัน เมื่อล็อกอินเข้ามาในช่วงวันจันทร์-ศุกร์ ได้รับหินมังกรสีต่างๆ 10 เม็ด/วัน

ชมรมขับเคลื่อนวิชาการเพื่อวิจัยความสุขชุมชน สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล เสนอผลวิจัยเชิงสำรวจ เรื่อง ทั่วไป—11 Jul 16

ดร.นพดล กรรณิกา ประธานชมรมขับเคลื่อนวิชาการเพื่อวิจัยความสุขชุมชนและ ผอ.สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดผลสำรวจเรื่อง จุดยืนทางการเมืองของสาธารณชนกับการตัดสินใจรับหรือไม่รับร่างรัฐธรมนูญ กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งใน 15 จังหวัด

Dragon Ace - ล็อกอินโบนัสประจำเดือนกรกฎาคม ทั่วไป—11 Jul 16

2. เมื่อล็อกอินตั้งแต่วันที่ 2 ถึงวันที่ 25 ของเดือนกรกฎาคม (ไม่ต้องล็อกอินติดกันก็ได้) รับไอเท็มต่างๆ อาทิ แฟรี่ มารอน แหวน จำนวนมาก 3. ไอเท็มที่ได้รับตั้งแต่วันที่ 2 ถึงวันที่ 25 เพียงพอต่อการนำมาอัพเลเวลของสกิล เลเวลของการ์ดการ์เน็ตจนเต็ม

ภาพข่าว: สุดใจ แซ่เต๋ง และนศ. EX.MPA Batch 1 ม.ปทุมธานี มอบพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ ทั่วไป—11 Jul 16

สุดใจ แซ่เต๋ง เจ้าของตลาดพระรูป และนศ. EX.MPA Batch 1 ม.ปทุมธานี มอบพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี นางสุดใจ แซ่เต๋ง เจ้าของตลาดพระรูป

ยิ่งใหญ่สมรอคอย มหกรรมศิลปะการแสดงภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 6 ทรงคุณค่า ทรงพลัง ทั่วไป—11 Jul 16

การแสดงระดับภูมิภาคอาเซียนสุดตระการตา ที่รวมเอาศิลปินและคณะนักแสดงระดับมืออาชีพคนรุ่นใหม่ ผู้มีหัวใจรักศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ มารวมกันไว้อย่างมากมายคับคั่งในงาน "มหกรรมศิลปะ ดนตรี และ การแสดงภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 6" ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

12 ปีแห่งความสำเร็จ!! ดาคอนกับงานตรวจท่อในอินโดนีเซีย ทั่วไป—11 Jul 16

บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ประสบความสำเร็จอีกครั้งในโครงการตรวจสอบท่อโดยอุปกรณ์ตรวจสอบท่ออัจฉริยะด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง (Ultrasonic Intelligent Pigging) ในเหมืองแร่ประเทศอินโดนีเซีย ด้วยสัญญาการตรวจสอบนานถึง 12 ปี

ภาพข่าว: เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป มอบทุนการศึกษา ต่อเนื่องปีที่ 3 ทั่วไป—11 Jul 16

นายพลากร สุวรรณรัฐ (ที่ 6 จากขวา) ประธานกรรมการ และนายสุรชัย โชติจุฬางกูร (ที่5จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้ บริหาร บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา ให้แก่เด็ก ระดับ ชั้นประถมศึกษาจน

ภาพข่าว: แจส เออเบิร์น จับมือสตาร์บัคส์ เปิดสาขาสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไดรฟ์ ทรู ทั่วไป—11 Jul 16

นายสุพจน์ วรรณา (คนซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ J ผู้พัฒนาโครงการศูนย์การค้าชุมชน แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (JAS URBAN SRINAKARIN) จับมือเป็นพันธมิตรกับ นายธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์ (คนขวา)

ภาพข่าว: พันธมิตร ทั่วไป—11 Jul 16

พันธมิตร...มร.โจเซฟ เคซี โล กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยนางสาวโชติรส ตันเจริญพานิช หรือ เชฟหลิน เจ้าของสถาบันสไมล์คุ๊กกิ้งคลับ ตกลงความร่วมมือ โดยมีนายวิชเยนทร์ อรุณสุขพิสัย

ซูชิเย้ายวนใจ ทั่วไป—11 Jul 16

ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 กันยายน ที่เดอะรูฟ แกสโตร ชั้น 25 สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ เสิร์ฟเมนูซูชิสุดพรีเมี่ยมเพื่อคนรักซูชิเช่นคุณ ด้วยวัตถุชั้นดีของฟัวกราและปลาไหลญี่ปุ่น ที่ต้องมาลองกับ "ซูชิอูนางิ นิงิริ" และ "ซูชิอูนางิ ฟัวกรา นิงิริ"

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดสัมมนา Winning Family ทั่วไป—11 Jul 16

มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานสัมมนา "Winning Family (วินนิ่ง แฟมิลี่) สำเร็จคนเดียว สำเร็จทั้งครอบครัว กับครอบครัวใหญ่ยูนิลีเวอร์"

ภาพข่าว: เอซซีกรุ๊ปรับรางวัลโรงงานสีขาว ทั่วไป—11 Jul 16

วันที่ 23 มิถุนายน 2559 กลุ่มบริษัทเอสซี โดย บริษัท เอส ซี แมนเนจเมนท์ จำกัด และ บริษัท เอส ซี แคริเออร์ จำกัด โดยมีคุณณรงค์ จำรัสสกุลรัตน์ ผู้อำนวยการ สายงานคุณภาพความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมสายงานมารีน และคุณจักรชัย คุ้มถนอม ผู้จัดการภาคกลาง

ภาพข่าว: ส่วนหนึ่งของสังคม ทั่วไป—11 Jul 16

ส่วนหนึ่งของสังคม...นายเกษม อติสุนทรกุล รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ไฮเออร์ อิเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ จำกัด และตัวแทนพนักงาน ร่วมกิจกรรม ใส่บาตรอาหารและน้ำดื่ม ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 5 หนึ่งในฐานะผู้สนับสนุนของโครงการฯ

ภาพข่าว: เตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมโอลิมปิกเกมส์ ทั่วไป—11 Jul 16

พลตรี ดร.จารึก อารีราชการัณย์ รองประธานและเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดอบรมสัมมนาเรื่อง "การให้ความรู้เรื่องสารต้องห้ามทางการกีฬาและความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาก่อนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31"

ขนมเค้กตามสั่ง ออกแบบตามใจคุณ ณ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—11 Jul 16

เพิ่มความพิเศษในวันเกิดและวันสำคัญต่างๆ ด้วยเค้กสุดพิเศษที่บ่งบอกความเป็นคุณ คุณสามารถเลือกได้เองทั้งดีไซน์และสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ณ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์เซ็นทรัลเวิลด์ เพียงแค่ส่งแบบเค้กที่คุณต้องการ

ภาพข่าว: เครือสหวิริยาร่วมส่งมอบวัสดุอะลูมิเนียม เพื่อจัดทำขาเทียม ทั่วไป—11 Jul 16

บริษัท ประจวบพัฒนา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เครือสหวิริยา นำโดยนายประโพธ จูประชากรณ์ ผู้จัดการส่วนบริหารงานสิ่งแวดล้อม พร้อมตัวแทนพนักงานร่วมกันทำกิจกรรมดีๆเพื่อสังคม ด้วยการรวบรวมอะลูมิเนียมที่ได้รับบริจาคจากพนักงานในองค์กร

นครชัยแอร์ ประกาศเดินรถช่วงเทศกาล เข้าพรรษา 2559 ทั่วไป—11 Jul 16

รถทุกเที่ยว ที่มีต้นทาง/ปลายทาง กรุงเทพฯ จะไม่เข้ารับและส่งที่หมอชิต สามารถขึ้นและลงรถได้ที่ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร2) เท่านั้น ** วันที่ 19 - 21 กรกฎาคม 2559 ** - เฉพาะรถขาออกจากกรุงเทพฯ เข้ารับผู้โดยสารที่หมอชิต - รถขาเข้ากรุงเทพฯ

สปาเก็ตตี้เส้นหมึกดำผัดฉ่า ทั่วไป—11 Jul 16

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับเมนู "สปาเก็ตตี้เส้นหมึกดำผัดฉ่า" ให้คุณได้อิ่มอร่อยเต็มคำกับวัตถุดิบที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี ณ ห้องอาหารกร็อตโต้ แชมเปญ แอนด์ ไวน์ บาร์ ตลอดเดือนกรกฎาคม

ข่าวดีของเหล่ามักเกิ้ลไทย! สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์คว้าลิขสิทธิ์ หนังสือบทละคร Harry Potter and the ทั่วไป—11 Jul 16

สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเป็นผู้จัดพิมพ์หนังสือบทละคร "Harry Potter and the Cursed Child Parts One and Two" ฉบับภาษาไทย ซึ่งแปลจากต้นฉบับผลงานชิ้นใหม่ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) จอห์น ทิฟฟานี (John Tiffany) และแจ็ก ทอร์น

รมว.พม. กำชับเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือหญิงชราวัย ๙๒ ปี อาศัยเพียงลำพังในบ้านเก่าใกล้พัง ทั่วไป—11 Jul 16

ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เปิดเผยภายหลังการเป็นประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ธนชาตปลุกจิตสำนึกรักความเป็นไทย จับมือ บี้ เดอะสกา เน็ตไอดอลชื่อดัง ทำมิวสิควิดีโอ ทั่วไป—11 Jul 16

ธนชาตจัดกิจกรรม "รวมพลเยาวชนไทย ใช้ภาษาไทย มารยาทไทย อย่างถูกต้อง" จับมือเน็ตไอดอลชื่อดังขวัญใจวัยเรียน "บี้ เดอะสกา" ทำเพลงเพื่อเชิญชวนเยาวชนใช้ภาษาไทย และแสดงมารยาทไทยให้ถูกต้อง ถูกที่ ถูกเวลา พร้อมเดินหน้าคัดเลือกตัวแทนนักเรียน นักศึกษา

รมว.พม. เปิดเผยผลการจัดระดับรายงานการค้ามนุษย์ของสหรัฐอเมริกา ประจำปี ๒๕๕๙ ทั่วไป—11 Jul 16

ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ น. (เวลาประมาณ ๒๐.๐๐ น. ของประเทศไทย)

รมว.พม. เป็นประธานในพิธีกราบลาบรรพชาอุปสมบทหมู่ชาวเขาประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๙ ทั่วไป—11 Jul 16

ที่กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) ประธานพิธีกราบลาบรรพชาอุปสมบทหมู่ชาวเขาประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๙

รมว.พม. เป็นประธานในการมอบรางวัล การประกวดการออกกำลังกายตามจังหวะเพลง Strong Healthy ทั่วไป—11 Jul 16

ที่ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เป็นประธานในการมอบรางวัล การประกวดการออกกำลังกายตามจังหวะเพลง "Strong & Healthy" กิจกรรมในโครงการ

ที่แรกและที่เดียวกับ ซันเดย์ บรันช์ สไตล์สเปน ทั่วไป—11 Jul 16

ตื่นตาตื่นใจไปกับบุฟเฟ่ต์สุดอลังการกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ซันเดย์ บรันช์ สไตล์สเปน ณห้องอาหารอูโนมาสโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมนำเสนอรูปแบบใหม่ของซันเดย์บรันช์ ด้วยไลน์บุฟเฟ่ต์ที่แตกต่าง

สถาบันพระปกเกล้ารับสมัครผู้เข้าศึกษาหลักสูตรการบริหารเศรษฐกิจสาธารณะสำหรับนักบริหารระดับสูง(ปศส.) ทั่วไป—11 Jul 16

สถาบันพระปกเกล้าเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูงการบริหารงานเศรษฐกิจสาธารณะสำหรับนักบริหารระดับสูง (ปศส.) รุ่นที่ 15 ตั้งแต่บัดนี้ถึง 22 กรกฎาคม 2559 ระยะเวลาศึกษาตั้งแต่ กันยายน 2559 ถึง มิถุนายน 2560 เรียนทุกวันศุกร์เวลา 17.00 -

ภาพข่าว: ไทยน้ำทิพย์ ต้นแบบการบริหารจัดการน้ำอย่างยั่งยีน ทั่วไป—11 Jul 16

ธงชัย ศิริธร ผู้อำนวยการกิจกรรมสังคม และสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยผู้บริหารจากโรงงานผลิตเครื่องดื่ม กลุ่มบริษัทไทยน้ำทิพย์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โคคา โคลา รับมอบรางวัลสถานประกอบการอุตสาหกรรมต้นแบบที่มีการบริหารจัดการน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพข่าว: The King Power Royal Charity Polo Cup ทั่วไป—11 Jul 16

เจ้าชายแฮร์รี่แห่งเวลส์ (ที่ 2 จากขวา) ฉลองแชมป์กับ วิชัย ศรีวัฒนประภา (กลาง) ประธานจัดการแข่งขันกีฬาขี่ม้าโปโลรายการ เดอะ คิง เพาเวอร์ รอยัล แชริตี้ โปโล คัพ พร้อมด้วย อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา (ที่ 1 จากขวา) ที่นำทีม คิง เพาเวอร์ ฟ็อกเซส คว้าชัยชนะ

งานรวมพลเหล่าคนรักแอดเวนเจอร์ตัวจริงกับงานเปิดตัวนาฬิกา Victorinox Swiss ทั่วไป—11 Jul 16

งานรวมพลเหล่าคนรักแอดเวนเจอร์ตัวจริงกับงานเปิดตัวนาฬิกา Victorinox Swiss Army กับคอลเล็คชั่นใหม่ I.N.O.X. Professional Diver โดยบริษัทไทม์ เดคโค คอร์ปอรชั่น จำกัด พร้อมดึงเหล่าดาราและเซเลบชื่อดังร่วมงานอย่างคับคั่งอาทิ ภูริ หิรัญพฤกษ์, เป้ อารักษ์

งานเปิดตัวนาฬิกา Victorinox Swiss Army ทั่วไป—11 Jul 16

บริษัทไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้านาฬิกาแฟชั่นรายใหญ่ของประเทศไทย เตรียมเปิดตัวนาฬิกา Victorinox Swiss Army เอาใจชาวแอดเวนเจอร์ ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ I.N.O.X. Professional Diver นาฬิกาดำน้ำที่มีฟังก์ชั่นครบครัน และดีไซน์ที่ทันสมัยที่สุด

ฅนเหล็กรวมพลังทูลเกล้าฯ ถวายเงิน สมเด็จพระเทพฯ สมทบกองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ทั่วไป—11 Jul 16

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้นายวิน วิริยประไพกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.สหวิริยาสตีลอินดัสตรี นำคณะผู้บริหารองค์กรร่วมจัดกิจกรรมการแข่งขันเดิน-วิ่งการกุศล "ฅนเหล็กมินิมาราธอน

บอสใหญ่ คอฟฟี่เวิลด์ (Coffee World) จัดงานแถลงข่าว ทั่วไป—11 Jul 16

มร.ดาเรน ไวท์ บอสใหญ่ "คอฟฟี่เวิลด์" (Coffee World) กาแฟระดับพรีเมี่ยม จัดงานแถลงข่าวการปรับกลยุทธ์ใหม่ของแบรนด์ "Coffee World" รุกตลาดแฟรนไชส์ และการปรับเปลี่ยนเบล็นด์ใหม่ส่าสุด ร่วมสัมภาษณ์ ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 59 เวลา 11.00 น. สื่อมวลชนที่สนใจ

ภาพข่าว: ผู้บริหารระดับสูงสถาบันการศึกษานานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพให้การต้อนรับคุณคณาธิป สุนทรรักษ์ ทั่วไป—11 Jul 16

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.วีระชัย เตชะวิจิตร์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้งกลุ่มโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์, คุณขวัญชนก เตชะวิจิตร์ ผู้อำนวยการได้ให้การต้อนรับคุณคณาธิป สุนทรรักษ์ (คุณลูกกอล์ฟ) ครูสอนภาษาอังกฤษชื่อดัง

อบรมอาหารเพื่อสุขภาพ ฟรี ทั่วไป—11 Jul 16

วันที่อบรม วันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 23 - 24 กรกฏาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น. สถานที่อบรม อาคาร 16/2 ชั้น 1 สนใจติดต่อ 022879722 0809894305ในวันและเวลาราชาการ ด่วน รับจำนวนจำกัด ฟรี

ภาพข่าว: ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ ทั่วไป—11 Jul 16

นายแพทย์ณัฐพร วงษ์ศุทธิภากร รองอธิบดีกรมอนามัย เป็นประธานในพิธีมอบประกาศเกียรติคุณและมอบรางวัลโครงงานสุขภาพนักเรียน คิดเป็น ทำเป็น ด้วยสมองและสองมือ กิจกรรมสนองนโยบาล ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมการดำเนินงานโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ