อูฟีให้การรับรอง Beyond Beauty ASEAN Bangkok งานแสดงสินค้ามาตรฐานระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 11, 2016 13:26
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็ค ปลื้มสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ อูฟีให้การรับรองมาตรฐานงานแสดงสินค้าBeyond Beauty ASEAN Bangkok(BBAB)หรืองานแสดงสินค้าด้านความงามงานเดียวจากประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์ และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่นพร้อมกันนี้ยังได้รับเลือกจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ร่วมโครงการ "อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์" ถือเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านความงามที่มีศักยภาพและน่าจับตามองในกลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพอีกด้วย

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดเปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ทางสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ UFI: Union des FoiresInternationalesได้รับรองมาตรฐานการจัดงานแสดงสินค้าด้านความงามBeyond Beauty ASEAN Bangkok (BBAB) ซึ่งจัดโดยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่นถือเป็นงานแสดงสินค้ามาตรฐานระดับโลกภายหลังผ่านการตรวจสอบสถิติของงานแสดงในเรื่องพื้นที่จำนวนของผู้แสดงสินค้าทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงจำนวนผู้เข้าชมงานที่ได้มาตราฐานสากล ซึ่งการรับรองมาตรฐานอูฟียืนยันได้ว่างาน BBAB เป็นงานที่มีศักยภาพ นอกจากนี้ Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22-24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานียังได้รับคัดเลือกจากโครงการ อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์ให้เป็นงานแสดงสินค้าด้านความงามงานเดียวภายใต้กลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพ ที่ช่วยเน้นย้ำการเติบโตพร้อมรับการแข่งขันทางธุรกิจและอุตสาหกรรมในอาเซียนและเอเชียที่ช่วยผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติอาเซียนอีกด้วย

นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) กล่าวเสริมว่า โครงการ อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์เป็นโครงการที่ช่วยส่งเสริมงานแสดงสินค้านานาชาติให้เป็นเวทีเชื่อมการค้าอาเซียน ขับเคลื่อนเศรษฐกิจพร้อมผลักดันประเทศไทยสู่การเป็นชาติการค้า โดยมีระยะเวลาดำเนินการสนับสนุน 3 ปี ตั้งแต่ปี 58-60 โดยเกณฑ์การคัดเลือกต้องเป็นงานแสดงสินค้าที่มีแนวคิดด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์ และสามารถส่งเสริมธุรกิจอย่างยั่งยืน มีศักยภาพในการดึงผู้ประกอบการจากประเทศสมาชิกอาเซียนมาร่วมงานได้"

นางคลอเดีย บอนฟิกลิโอลี ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ อินฟอร์ม่า บิวตี้ คลัสเตอร์กล่าวว่างาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 เป็นมหกรรมงานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแสดงศักยภาพของตลาดความงามที่มีศูนย์กลางอุตสาหกรรมความงามของภูมิภาคอยู่ที่ประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดประตูการค้าและการลงทุนในภูมิภาคให้แก่ผู้ประกอบการขนาดย่อม (SEMs) ทำให้ผู้ผลิต ผู้ซื้อ และผู้ขายในอุตสาหกรรมมาพบกันและอัพเดทนวัตกรรมความงามใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกโดยเฉพาะการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่มีประชากรรวมกันมากถึง 622 ล้านคน และมูลค่าตลาดรวมกว่า 2.6 หมื่นล้านเหรียญดอลล่าสหรัฐ


Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟท่ามกลางสวนสวยกับเชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน

ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติ เปิดให้ลิ้มลองในวันพฤหัสบดีที่ 29 และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ เชฟมิชลินสตาร์ เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน เชฟที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน...

กลับมาอีกครั้ง งานมหกรรมหนังสือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Bad Wolf Book Sale Chiang Mai 2561 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นครั้งแรก!

งานนี้ได้รวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพใหม่เอี่ยมกว่าล้านเล่ม ด้วยราคาลดสูงสุด 50-90 % เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale...

ภาพข่าว: เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

นายเคลวิน แทน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และนายสรรเพชร นิลรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ถ่ายภาพร่วมกับ (ซ้าย-ขวา) นางวรนันท์ สุทธปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด...

ภาพข่าว: เปิดจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก FLAIR จากเยอรมนี สู่ประเทศไทยครั้งแรก โดย บริษัทอายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด

ครั้งแรกในประเทศไทย : คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมด้วย Mr. Sven Reib (มร.รีอิป) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอกเตอร์ ยูเจน เน็ต จำกัด (Flair) และ คุณสาวิตรี...

เอชเอสบีซีจับมือมูลนิธิ EDF ส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาทักษะอนาคตนักเรียนไทยที่ด้อยโอกาส

ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ประกาศเปิดตัวโครงการ "Bank on a Bright Career with HSBC" ระยะเวลา 1 ปี เริ่มธันวาคม 2561 เป็นต้นไป โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการส่งเสริมโอกาสให้เยาวชนของธนาคารเอชเอสบีซี...

Related Topics