อูฟีให้การรับรอง Beyond Beauty ASEAN Bangkok งานแสดงสินค้ามาตรฐานระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 11, 2016 13:26
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็ค ปลื้มสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ อูฟีให้การรับรองมาตรฐานงานแสดงสินค้าBeyond Beauty ASEAN Bangkok(BBAB)หรืองานแสดงสินค้าด้านความงามงานเดียวจากประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์ และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่นพร้อมกันนี้ยังได้รับเลือกจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ร่วมโครงการ "อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์" ถือเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านความงามที่มีศักยภาพและน่าจับตามองในกลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพอีกด้วย

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดเปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ทางสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ UFI: Union des FoiresInternationalesได้รับรองมาตรฐานการจัดงานแสดงสินค้าด้านความงามBeyond Beauty ASEAN Bangkok (BBAB) ซึ่งจัดโดยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่นถือเป็นงานแสดงสินค้ามาตรฐานระดับโลกภายหลังผ่านการตรวจสอบสถิติของงานแสดงในเรื่องพื้นที่จำนวนของผู้แสดงสินค้าทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงจำนวนผู้เข้าชมงานที่ได้มาตราฐานสากล ซึ่งการรับรองมาตรฐานอูฟียืนยันได้ว่างาน BBAB เป็นงานที่มีศักยภาพ นอกจากนี้ Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22-24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานียังได้รับคัดเลือกจากโครงการ อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์ให้เป็นงานแสดงสินค้าด้านความงามงานเดียวภายใต้กลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพ ที่ช่วยเน้นย้ำการเติบโตพร้อมรับการแข่งขันทางธุรกิจและอุตสาหกรรมในอาเซียนและเอเชียที่ช่วยผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติอาเซียนอีกด้วย

นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) กล่าวเสริมว่า โครงการ อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์เป็นโครงการที่ช่วยส่งเสริมงานแสดงสินค้านานาชาติให้เป็นเวทีเชื่อมการค้าอาเซียน ขับเคลื่อนเศรษฐกิจพร้อมผลักดันประเทศไทยสู่การเป็นชาติการค้า โดยมีระยะเวลาดำเนินการสนับสนุน 3 ปี ตั้งแต่ปี 58-60 โดยเกณฑ์การคัดเลือกต้องเป็นงานแสดงสินค้าที่มีแนวคิดด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์ และสามารถส่งเสริมธุรกิจอย่างยั่งยืน มีศักยภาพในการดึงผู้ประกอบการจากประเทศสมาชิกอาเซียนมาร่วมงานได้"

นางคลอเดีย บอนฟิกลิโอลี ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ อินฟอร์ม่า บิวตี้ คลัสเตอร์กล่าวว่างาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 เป็นมหกรรมงานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแสดงศักยภาพของตลาดความงามที่มีศูนย์กลางอุตสาหกรรมความงามของภูมิภาคอยู่ที่ประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดประตูการค้าและการลงทุนในภูมิภาคให้แก่ผู้ประกอบการขนาดย่อม (SEMs) ทำให้ผู้ผลิต ผู้ซื้อ และผู้ขายในอุตสาหกรรมมาพบกันและอัพเดทนวัตกรรมความงามใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกโดยเฉพาะการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่มีประชากรรวมกันมากถึง 622 ล้านคน และมูลค่าตลาดรวมกว่า 2.6 หมื่นล้านเหรียญดอลล่าสหรัฐ


Latest Press Release

อสมท ขอนำเสนอปฏิทินข่าวงาน MELLOW:: HAPPY-GO-LUCKY

Mellow 975 คลื่นเพลงที่นำส่งแนวคิด Work Life Balance แบ่งปันรูปแบบการดำเนินชีวิตนำไปสู่ความสำเร็จ การดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายที่ทำให้ชีวิตลงตัว ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ด้วยการจัดงาน MELLOW:: HAPPY-GO-LUCKY โดยมีนายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่...

มณเฑียรเบเกอรี่สดชื่นรสเสาวรส

สำหรับใครที่ต้องการเติมความสดชื่น มณเฑียรเบเกอรี่ขอแนะนำเมนูหอมหวานชื่นใจ "เค้กเสาวรส" ความเปรี้ยวจี๊ดของเสาวรสตัดกับความหวานมันของครีมเค้ก หอมละมุนจนอดใจไม่ไหว และ"ไอศกรีมเสาวรส" ไอศกรีมลูกโตสีเหลืองสดใสที่ทำให้คุณหลงใหลไปกับรสชาติเพียงแค่ได้ชิม...

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดตัวโครงการสร้างความผูกพันกับชุมชน

สายการบินสัญชาติฮ่องกงชูกลยุทธ์ใหม่เน้นการพัฒนาเยาวชน ความหลากหลายและการยอมรับ การรักษาสิ่งแวดล้อม และการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมทั่วโลก การพัฒนาเยาวชน ความหลากหลายและการยอมรับ การรักษาสิ่งแวดล้อม และการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมทั่วโลก...

โปรแจ๊ส ผงาดแชมป์เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน ควงพรหมไปเล่นดิ โอเพน

"โปรแจ๊ส" อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ทำผลงานยอดเยี่ยมหวด 6 อันเดอร์พาร์ 65 ในรอบสุดท้าย แซงคว้าแชมปกอล์ฟเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน ด้วยสกอร์รวมสี่วัน 18 อันเดอร์พาร์ 266 เอาชนะ พอล เคซีย์ ดาวดังจากอังกฤษ และโยชิโนริ ฟูจิโมโตะ ผู้นำรอบสามจากญี่ปุ่น 2 สโตรก...

Super Poll คุณธรรมสัมปทานรัฐรัฐมนตรี

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) นำเสนอผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง คุณธรรมสัมปทานรัฐรัฐมนตรี กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 1,081 ตัวอย่าง โดยดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 17 – 19 มกราคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา...

Related Topics