อูฟีให้การรับรอง Beyond Beauty ASEAN Bangkok งานแสดงสินค้ามาตรฐานระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 11, 2016 13:26
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็ค ปลื้มสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ อูฟีให้การรับรองมาตรฐานงานแสดงสินค้าBeyond Beauty ASEAN Bangkok(BBAB)หรืองานแสดงสินค้าด้านความงามงานเดียวจากประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์ และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่นพร้อมกันนี้ยังได้รับเลือกจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ร่วมโครงการ "อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์" ถือเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านความงามที่มีศักยภาพและน่าจับตามองในกลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพอีกด้วย

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดเปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ทางสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ UFI: Union des FoiresInternationalesได้รับรองมาตรฐานการจัดงานแสดงสินค้าด้านความงามBeyond Beauty ASEAN Bangkok (BBAB) ซึ่งจัดโดยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่นถือเป็นงานแสดงสินค้ามาตรฐานระดับโลกภายหลังผ่านการตรวจสอบสถิติของงานแสดงในเรื่องพื้นที่จำนวนของผู้แสดงสินค้าทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงจำนวนผู้เข้าชมงานที่ได้มาตราฐานสากล ซึ่งการรับรองมาตรฐานอูฟียืนยันได้ว่างาน BBAB เป็นงานที่มีศักยภาพ นอกจากนี้ Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22-24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานียังได้รับคัดเลือกจากโครงการ อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์ให้เป็นงานแสดงสินค้าด้านความงามงานเดียวภายใต้กลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพ ที่ช่วยเน้นย้ำการเติบโตพร้อมรับการแข่งขันทางธุรกิจและอุตสาหกรรมในอาเซียนและเอเชียที่ช่วยผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติอาเซียนอีกด้วย

นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) กล่าวเสริมว่า โครงการ อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์เป็นโครงการที่ช่วยส่งเสริมงานแสดงสินค้านานาชาติให้เป็นเวทีเชื่อมการค้าอาเซียน ขับเคลื่อนเศรษฐกิจพร้อมผลักดันประเทศไทยสู่การเป็นชาติการค้า โดยมีระยะเวลาดำเนินการสนับสนุน 3 ปี ตั้งแต่ปี 58-60 โดยเกณฑ์การคัดเลือกต้องเป็นงานแสดงสินค้าที่มีแนวคิดด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์ และสามารถส่งเสริมธุรกิจอย่างยั่งยืน มีศักยภาพในการดึงผู้ประกอบการจากประเทศสมาชิกอาเซียนมาร่วมงานได้"

นางคลอเดีย บอนฟิกลิโอลี ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ อินฟอร์ม่า บิวตี้ คลัสเตอร์กล่าวว่างาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 เป็นมหกรรมงานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแสดงศักยภาพของตลาดความงามที่มีศูนย์กลางอุตสาหกรรมความงามของภูมิภาคอยู่ที่ประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดประตูการค้าและการลงทุนในภูมิภาคให้แก่ผู้ประกอบการขนาดย่อม (SEMs) ทำให้ผู้ผลิต ผู้ซื้อ และผู้ขายในอุตสาหกรรมมาพบกันและอัพเดทนวัตกรรมความงามใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกโดยเฉพาะการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่มีประชากรรวมกันมากถึง 622 ล้านคน และมูลค่าตลาดรวมกว่า 2.6 หมื่นล้านเหรียญดอลล่าสหรัฐ


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics