อูฟีให้การรับรอง Beyond Beauty ASEAN Bangkok งานแสดงสินค้ามาตรฐานระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 11, 2016 13:26
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็ค ปลื้มสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ อูฟีให้การรับรองมาตรฐานงานแสดงสินค้าBeyond Beauty ASEAN Bangkok(BBAB)หรืองานแสดงสินค้าด้านความงามงานเดียวจากประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์ และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่นพร้อมกันนี้ยังได้รับเลือกจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ร่วมโครงการ "อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์" ถือเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติด้านความงามที่มีศักยภาพและน่าจับตามองในกลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพอีกด้วย

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดเปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ทางสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ UFI: Union des FoiresInternationalesได้รับรองมาตรฐานการจัดงานแสดงสินค้าด้านความงามBeyond Beauty ASEAN Bangkok (BBAB) ซึ่งจัดโดยความร่วมมือของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออแกไนเซอร์และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่นถือเป็นงานแสดงสินค้ามาตรฐานระดับโลกภายหลังผ่านการตรวจสอบสถิติของงานแสดงในเรื่องพื้นที่จำนวนของผู้แสดงสินค้าทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงจำนวนผู้เข้าชมงานที่ได้มาตราฐานสากล ซึ่งการรับรองมาตรฐานอูฟียืนยันได้ว่างาน BBAB เป็นงานที่มีศักยภาพ นอกจากนี้ Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22-24 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานียังได้รับคัดเลือกจากโครงการ อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์ให้เป็นงานแสดงสินค้าด้านความงามงานเดียวภายใต้กลุ่มอุตสาหกรรมสุขภาพ ที่ช่วยเน้นย้ำการเติบโตพร้อมรับการแข่งขันทางธุรกิจและอุตสาหกรรมในอาเซียนและเอเชียที่ช่วยผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงสินค้านานาชาติอาเซียนอีกด้วย

นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ รองผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) กล่าวเสริมว่า โครงการ อาเซียน ไรซิ่ง เทรดโชว์เป็นโครงการที่ช่วยส่งเสริมงานแสดงสินค้านานาชาติให้เป็นเวทีเชื่อมการค้าอาเซียน ขับเคลื่อนเศรษฐกิจพร้อมผลักดันประเทศไทยสู่การเป็นชาติการค้า โดยมีระยะเวลาดำเนินการสนับสนุน 3 ปี ตั้งแต่ปี 58-60 โดยเกณฑ์การคัดเลือกต้องเป็นงานแสดงสินค้าที่มีแนวคิดด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์ และสามารถส่งเสริมธุรกิจอย่างยั่งยืน มีศักยภาพในการดึงผู้ประกอบการจากประเทศสมาชิกอาเซียนมาร่วมงานได้"

นางคลอเดีย บอนฟิกลิโอลี ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ อินฟอร์ม่า บิวตี้ คลัสเตอร์กล่าวว่างาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 เป็นมหกรรมงานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามที่ครบวงจรที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแสดงศักยภาพของตลาดความงามที่มีศูนย์กลางอุตสาหกรรมความงามของภูมิภาคอยู่ที่ประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดประตูการค้าและการลงทุนในภูมิภาคให้แก่ผู้ประกอบการขนาดย่อม (SEMs) ทำให้ผู้ผลิต ผู้ซื้อ และผู้ขายในอุตสาหกรรมมาพบกันและอัพเดทนวัตกรรมความงามใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกโดยเฉพาะการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่มีประชากรรวมกันมากถึง 622 ล้านคน และมูลค่าตลาดรวมกว่า 2.6 หมื่นล้านเหรียญดอลล่าสหรัฐ


Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics