ซิทาดีนส์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนลูกค้าองค์กร สมาชิก THE LINK CLUB มาร่วมเผยสูตรลับความอร่อยฉบับเกาหลีผ่านกิจกรรมเวิร์คช็อปสอนทำกิมจิสไตล์โฮมเมด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 15, 2016 13:54
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) เอาใจลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club ที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี มาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปเรียนการทำกิมจิสไตล์โฮมเมด ณ ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 16, หนึ่งในสี่ซิทาดีนส์พร็อพเพอร์ตี้ในกรุงเทพฯ

ก่อนที่จะเริ่มการเรียนการสอน ทางผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปทุกท่านยังได้เต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์แสนอร่อยที่ทางซิทาดีนส์ได้จัดเตรียมไว้ให้เป็นพิเศษ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคุณ ณัฐดล ปัทมดิลก, ผู้จัดการซิทาดีนส์ สุขุมวิท ขึ้นกล่าวเปิดงานและขอบคุณเหล่าบรรดาลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนซิทาดีนส์พร็อพเพอร์ตี้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด

เวิร์คช็อปในครั้งนี้ มีวิทยากรรับเชิญคือคุณรัชกร ศรีมารัตน์ จากร้าน Kimchi at Home มาช่วยเผยสูตรลับการทำกิมจิ พร้อมสอนขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบไปจนถึงการเก็บรักษากิมจิอย่างถูกวิธีให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป หลังจากจบคลาสแล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านยังได้มีโอกาสนำกิมจิสูตรโฮมเมดฝีมือตนเองกลับไปให้ครอบครัวได้ลองชิมกันอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆที่เลือกสรรมาเป็นพิเศษแด่สมาชิก "THE LINK CLUB" โดยเฉพาะ

กิมจินับเป็นอาหารประจำชาติเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยการนำผักนานาชนิด อาทิ กะหล่ำปลี, หัวหอม และกระเทียม มาคลุกเคล้ารวมกับพริกเกาหลีและเครื่องปรุงรสต่างๆ ซึ่งกิมจิจัดเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยวิตามินช่วยในเรื่องการขับถ่ายและยังเป็นอาหารที่มีแคลอรี่เบาๆจึงเหมาะกับท่านที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอีกด้วย

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com ทั้งนี้ หากต้องการชมภาพบรรยากาศความสนุกสนานของกิจกรรม The Link Club ครั้งที่ผ่านๆมา สามารถทำได้โดยการค้นหาผ่านแฮชแทก #TheLinkClubTH บน Facebook และ Instagram


Latest Press Release

เปิดตัว หนังสือชีวประวัติบุคคลสำคัญ ANAND PANYARACHUN AND THE MAKING OF MODERN THAILAND

- เรียบเรียงจากการสัมภาษณ์นายอานันท์ ปันยารชุน และผู้อยู่ในเหตุการณ์จริง นับร้อยๆ การสัมภาษณ์ - เป็นหนังสือที่เต็มไปด้วยข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ทั้งที่เกี่ยวกับประเทศไทยและเกี่ยวกับนายอานันท์ ปันยารชุน วันนี้...

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ต้อนรับเทศกาลความสุขแห่งปี ด้วยอัลมอนด์ บรีซ กิ๊ฟบ็อกซ์

บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา ต้อนรับเทศกาลความสุขส่งท้ายปี ด้วยชุดอัลมอนด์ บรีซ กิ๊ฟบ็อกซ์ โดยคัดสรรนมอัลมอนด์คุณภาพเพื่อสุขภาพ ทั้ง 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล สูตรไม่เติมน้ำตาล รสวานิลลา...

ไช่เหนียว ส่งสินค้าจากงาน 11.11 จำนวน 100 ล้านชิ้นแรก ภายใน 2.6 วัน ใช้เวลาเร็วกว่าเมื่อปีที่แล้ว 5 ชั่วโมง เชื่อมั่นการส่งหนึ่งพันล้านชิ้นก็จะสร้างมาตรฐานเวลาใหม่

ไช่เหนียว สมาร์ท โลจิสติกส์ เน็ตเวิร์ค ลิมิติด ("ไช่เหนียว" Cainiao) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ส่งพัสดุงาน 11.11 จำนวน 100 ล้านชิ้นแรก ภายในเพียง 2.6 วัน เร็วกว่าปีที่แล้วเกือบ 5 ชั่วโมง สถิติการส่งของเร็วเป็นประวัติการณ์เช่นนี้...

NYX Professional Makeup ชวนซิสสายเฟียซแต่งหน้าไปลอยกระทงแบบมีกิมมิคสไตล์ #นางนพนิกซ์

ซิสสายแซ่บพร้อมสำหรับวันลอยกระทงกันหรือยัง? 1 ปีมีครั้ง อย่าไปลอยแบบหน้าสดค่ะ เปลี่ยนลุคให้ดูเฟียซที่สุด รับรองว่าใครเห็นก็ต้องบอกว่าแซ่บคงคอนเซ็ปส์ความเปรี้ยวซ่าเก๋ไก๋สไตล์นิกซ์เกิร์ลพร้อมเฉิดฉายทุกงาน งานนี้ NYX Professional Makeup...

ภาพข่าว: โรงแรมแคนทารี โคราช เข้าเยี่ยมแสดงความยินดีกับผู้บังคับการตำรวจภูธร ภาค 3 จังหวัดนครราชสีมา

นายมกริน พรหมโยธี (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี โคราช เข้าเยี่ยมเพื่อแสดงความยินดีกับ พล.ต.ท.พูนทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ (กลาง)ในวาระเข้ารับตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 3 ณ สถานีตำรวจภูธร ภาค 3 อำเภอเมือง...

Related Topics