ซิทาดีนส์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนลูกค้าองค์กร สมาชิก THE LINK CLUB มาร่วมเผยสูตรลับความอร่อยฉบับเกาหลีผ่านกิจกรรมเวิร์คช็อปสอนทำกิมจิสไตล์โฮมเมด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 15, 2016 13:54
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) เอาใจลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club ที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี มาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปเรียนการทำกิมจิสไตล์โฮมเมด ณ ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 16, หนึ่งในสี่ซิทาดีนส์พร็อพเพอร์ตี้ในกรุงเทพฯ

ก่อนที่จะเริ่มการเรียนการสอน ทางผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปทุกท่านยังได้เต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์แสนอร่อยที่ทางซิทาดีนส์ได้จัดเตรียมไว้ให้เป็นพิเศษ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคุณ ณัฐดล ปัทมดิลก, ผู้จัดการซิทาดีนส์ สุขุมวิท ขึ้นกล่าวเปิดงานและขอบคุณเหล่าบรรดาลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนซิทาดีนส์พร็อพเพอร์ตี้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด

เวิร์คช็อปในครั้งนี้ มีวิทยากรรับเชิญคือคุณรัชกร ศรีมารัตน์ จากร้าน Kimchi at Home มาช่วยเผยสูตรลับการทำกิมจิ พร้อมสอนขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบไปจนถึงการเก็บรักษากิมจิอย่างถูกวิธีให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป หลังจากจบคลาสแล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านยังได้มีโอกาสนำกิมจิสูตรโฮมเมดฝีมือตนเองกลับไปให้ครอบครัวได้ลองชิมกันอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆที่เลือกสรรมาเป็นพิเศษแด่สมาชิก "THE LINK CLUB" โดยเฉพาะ

กิมจินับเป็นอาหารประจำชาติเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยการนำผักนานาชนิด อาทิ กะหล่ำปลี, หัวหอม และกระเทียม มาคลุกเคล้ารวมกับพริกเกาหลีและเครื่องปรุงรสต่างๆ ซึ่งกิมจิจัดเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยวิตามินช่วยในเรื่องการขับถ่ายและยังเป็นอาหารที่มีแคลอรี่เบาๆจึงเหมาะกับท่านที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอีกด้วย

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com ทั้งนี้ หากต้องการชมภาพบรรยากาศความสนุกสนานของกิจกรรม The Link Club ครั้งที่ผ่านๆมา สามารถทำได้โดยการค้นหาผ่านแฮชแทก #TheLinkClubTH บน Facebook และ Instagram


Latest Press Release

มหกรรม International Signs and LED Exhibition 2019 เตรียมจัดการประชุมกว่า 20 รายการเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรม

International Signs and LED Exhibition (ISLE) 2019 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมป้ายโฆษณาและเทคโนโลยี LED เตรียมเปิดฉากวันที่ 3-6 มีนาคม ในบริเวณ Area B ของศูนย์นิทรรศการและการประชุม Canton Fair Complex นครกว่างโจว ประเทศจีน...

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุทัยธานี ขอเชิญร่วมงาน เสน่ห์แห่งเมืองอุทัยธานี ณ ศูนย์การค้าเจ.เจ.มอลล์

เชิญมาค้นหาเสน่ห์ของจังหวัดอุทัยธานีกันได้ที่ #JJMALL ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 30 ม.ค. – 3 ก.พ. 62 งานนี้รวบรวมผลผลิต สินค้าขึ้นชื่อจากทั่วทั้งจังหวัดอุทัยธานีมาไว้ที่เดียว - ทั้งผลผลิตทางการเกษตร ผลไม้เมืองหนาวที่ จากแก่นมะกรูด...

Mango Fest หวานหอมเนื้อมะม่วงแบบเน้น ๆ ต้อนรับเทศกาลมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง

โรงแรมใบหยก สกาย เชิญทุกท่านลิ้มลองสมู้ทตี้มะม่วงเนื้อเนียนแบบเน้น ๆ กับ "Mango Fest" หวานหอมด้วยเนื้อมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองที่มีเฉพาะช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ปั่นกับเกล็ดน้ำแข็งเย็นฉ่ำ และเติมความเข้มข้นด้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติ...

ป้าตือ แท็คทีม โอปอล์ ชวน คนดังรักบัตเตอร์ ชิมเนยฮอกไกโดจาก WA THEATER

กลายเป็นไอเท็มประจำคู่ครัวคนดังเมืองไทยไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ เนยฮอกไกโด ของ WA THEATER (วะ เธียร์เตอร์) จาก 2 คนดังแห่งวงการบันเทิง "ป้าตือ" สมบัษร ถิระสาโรช และ "โอปอล์" ปาณิสรา อารยะสกุล ที่เคยทำสถิติผลไม้ของวะ เธียร์เตอร์ เกลี้ยงมาแล้ว มาวันนี้จัดงาน...

CHINESE NEW YEAR FESTIVAL 2019 ฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ สัมผัสสีสันวัฒนธรรมดั้งเดิม ในมุมมองใหม่ รับปีหมูทอง ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม 1-11 ก.พ.นี้

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้!!! เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการก้าวสู่ศักราชใหม่ ในเทศกาลตรุษจีนมหามงคล ปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม จับมือ บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน และบัตรมาสเตอร์การ์ด จัดงาน "CHINESE NEW YEAR FESTIVAL 2019" (ไชนีส...

Related Topics