ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เปิดโซนแฟชั่น #เออร์บาโน่ (URBANO) พร้อมจัดโครงการประกวด URBANO STYLIST CONTEST

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 10:42
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย หนึ่งในโครงการภายใต้ธุรกิจรีเทล ของ ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ นำโดย นางสาวราชพฤกษ์ อุบลศรี ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดงานเปิดตัว โซนแฟชั่น 'เออร์บาโน่ (URBANO)' อีกหนึ่งสีสันที่พร้อมจะเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในทุกมุมของการใช้ชีวิตคนเมืองที่รวมศิลปะและแฟชั่นทั้ง Arts, Crafts, Handmade, D.I.Y. style เข้าไว้ด้วยกันโดยมีรูปแบบผสมผสานแนว Loft, Industrial, Classic & Vintage สู่โลกศิลปะและแฟชั่นของคนที่มีสไตล์เป็นของตัวเองไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งเราคัดสรรร้านค้าที่มี DNA ของความเป็นคนรุ่นใหม่มารวมไว้ในแห่งเดียว พร้อมกันนี้ ยังได้มีการจัดโครงการประกวด URBANO STYLIST CONTEST ขึ้น ภายใต้แนวคิด "It's not about Brand , It's about Style" เพื่อเฟ้นหาสุดยอดสไตล์ลิสต์รุ่นใหม่ ผู้ท้าทายความคิดสร้างสรรค์สะท้อนพลังไอเดีย ก้าวสู่การเป็นมืออาชีพของวงการแฟชั่นเมืองไทย โดยมุ่งหวังที่จะสร้างให้ 'URBANO' เป็นเวทีให้กลุ่มสไตล์ลิสต์รุ่นใหม่ได้มีโอกาสแสดงความสามารถเพื่อสร้างตัวตนที่แท้จริงในโลกแห่งแฟชั่นได้อย่างภาคภูมิ โดยโครงการดังกล่าวจะแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ ประเภทอุดมศึกษาและประเภทบุคคลทั่วไป ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 70,000 บาท ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/gatewayekamai"


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics