ร่วมบอกรักแม่ในโอกาสพิเศษ กับโปรโมชั่นคุณแม่ทานฟรี ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 15:10
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด
ร่วมบอกรักแม่ ในโอกาสพิเศษ คุณแม่ทาน ฟรี! บุฟเฟ่ต์ดิ่มซำมื้อเที่ยง

ใครเตรียมแผนจะพาคุณแม่ไปทานข้าวนอกบ้านกันแล้วบ้าง ห้องอาหารจีนลองหยุน มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันแม่ที่จะถึงนี้ กับโปรโมชั่น "คุณแม่ทานฟรี บุฟเฟ่ต์ดิ่มซำมื้อเที่ยง"

อภินันทนาการสำหรับคุณแม่ หนึ่งท่าน เมื่อทานพร้อมสมาชิก 3 ท่านขึ้นไปต่อโต๊ะ

วันแม่ 12 สิงหาคม 2559
ดิ่มซำมื้อกลางวัน 500 บาท++ ต่อท่าน
ห้องอาหารจีนลองหยุน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด
เปิดให้บริการ เวลา 11:30น. – 14:30น.
ข้อมูลเพิ่มเติม/สำรองที่นั่ง 66 43 322 155
Email: pullman@pullmankhonkaen.com
Facebook: PullmanKhonKaenRajaOrchid

Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics