ยูพีเอสขยายบริการ UPS WORLDWIDE EXPRESS ตอบโจทย์ภารกิจส่งด่วนทันใจในทุกธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 12:11
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

• บริการครอบคลุมทั้งหมด 117 ประเทศและเขตการปกครอง ในจำนวนนี้เกือบ 30 อยู่ในเอเชียแปซิฟิก

• ประเทศของเขตบริการใหม่ประกอบด้วย เมียนมาร์ กัมพูชา แอลเบเนีย และสาธารณรัฐโดมินิกัน

• รับประกันเวลาจัดส่งถึงผู้รับในวันทำการถัดไปในสามช่วงเวลา คือ 10:30 น. 12:00 น. หรือ 14:00 น. ขึ้นอยู่กับที่หมาย

ยูพีเอสประกาศขยายบริการ UPS Worldwide ExpressTM สู่ 117 ประเทศและเขตการปกครอง ซึ่งเป็นการเสนอทางเลือกในการส่งพัสดุถึงที่หมายในช่วงเช้ายิ่งขึ้นของวันในหลากหลายพื้นที่มากขึ้น โดยปัจจุบัน ยูพีเอสมีปริมาณการส่งพัสดุระหว่างประเทศสูงกว่าผู้ให้บริการรายอื่นทั้งหมดทั้งโลก

UPS Worldwide ExpressTM รับประกันเวลาจัดส่งถึงผู้รับในวันทำการถัดไปภายในสามช่วงเวลา คือ 10:30 น. 12:00 น. หรือ 14:00 น. ขึ้นอยู่กับที่หมาย โดยในปี 2559 นี้ ยูพีเอสขยายบริการดังกล่าวครอบคลุมเพิ่มเติมในอีก 52 ประเทศและเขตการปกครอง

รอส แม็คคัลลา ประธาน ยูพีเอส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "การขยายบริการของยูพีเอสสู่ตลาดที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงอย่างกัมพูชา และเมียนมาร์ คือการเปิดทางสู่การให้ยูพีเอสมอบบริการเพื่อตอบสนองความต้องการในการส่งออกและนำเข้าที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในตลาดการผลิตใหม่ทั้งสองแห่งนี้ ช่วงเวลากว่า 18 เดือนที่ผ่านมา ยูพีเอสได้ขยายขอบข่ายและประเภทบริการใน 35 ตลาดซึ่งครอบคลุมห้าประเทศและเขตการปกครองในภูมิภาคเอเชียเพื่อเชื่อมโยงธุรกิจทุกขนาดในเอเชียกับตลาดโลกอย่างน่าเชื่อถือ"

บริษัทต่าง ๆ ในธุรกิจค้าปลีก ไฮเทค อุตสาหกรรมการผลิต และสาธารณสุข ตลอดจนผู้บริโภคทั่วไปต่างก็ใช้บริการ UPS Worldwide ExpressTM สำหรับการจัดส่งระหว่างประเทศที่ต้องการความเร่งด่วนเป็นพิเศษ ซึ่งความรวดเร็วและน่าเชื่อถือของบริการดังกล่าวเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อธุรกิจที่มีผลิตภัณฑ์ซึ่งมีอายุการจัดเก็บสั้น หรือบริษัทที่ผลิตสินค้าสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงคำสั่งจากลูกค้าในนาทีสุดท้าย

"ในขณะที่มีตลาดเกิดใหม่เพิ่มขึ้นหลายแห่ง และตลาดที่อิ่มตัวแล้วเริ่มยกระดับห่วงโซ่คุณค่าให้สูงขึ้นไปอีกขั้น การขยายบริการของยูพีเอสแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะลงทุนอย่างเหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอันกว้างใหญ่ในเอเชียได้อย่างดียิ่งขึ้น" แม็คคัลลากล่าว

นักเศรษฐศาสตร์จากองค์การการค้าโลกคาดการณ์ว่าปริมาณการค้าโลกในปีนี้จะยังคงเติบโต และจะเติบโตได้ดียิ่งขึ้นอีกในปีหน้า ทั้งนี้ บริการ UPS Worldwide ExpressTM มีส่วนช่วยสนับสนุนการเติบโตของการค้าระหว่างประเทศโดยเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าสำหรับการส่งพัสดุที่สำคัญต่าง ๆ

บุนเทียม ตัน กรรมการผู้จัดการ ยูพีเอส ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า "การขยายบริการครั้งนี้เน้นย้ำจุดแข็งของยูพีเอสในฐานะผู้นำระดับโลกด้านโลจิสติกส์โซลูชั่นที่น่าเชื่อถือ ตรงเวลา และมีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งเสริมสร้างการค้าระหว่างประเทศ นอกจากนี้เส้นทางการค้าระหว่างภูมิภาคและภายในภูมิภาคจะเชื่อมโยงใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น และผลักดันให้ประเทศไทยมีส่วนร่วมในระบบเศรษฐกิจโลกอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ยูพีเอสมีความพร้อมที่จะสนับสนุนธุรกิจไทยในการในการสร้างโอกาสจากการเติบโตของการค้าระหว่างเขตแดน โดยเฉพาะในตลาดเกิดใหม่ของอาเซียนอย่างเมียนมาร์และกัมพูชา ตลอดจนภูมิภาคอื่น ๆ ของโลก"

เมียนมาร์ ซึ่งมีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่โดดเด่นเพราะตั้งอยู่ระหว่างประเทศอินเดียและจีน จะได้รับประโยชน์ในการเข้าถึงตลาดโลกได้ดียิ่งขึ้น เห็นได้จากการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยเฉลี่ยที่สูงขึ้นจากปริมาณการค้าและการลงทุนที่เพิ่มขึ้นกว่า 7% ต่อปี เนื่องจากเมียนมาร์มีศักยภาพที่จะมีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้นในเศรษฐกิจโลกจากการขยายความเชื่อมโยงกับเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานระดับโลกอย่างต่อเนื่อง

UPS Worldwide ExpressTM เป็นส่วนหนึ่งของการบริการแบบ UPS ExpressTM ซึ่งเป็นการบริการจัดส่งระหว่างประเทศแบบรับประกันเวลาถึงที่หมาย โดยรวมเวลาดำเนินพิธีการศุลกากรโดยปกติแล้ว ที่มีตัวเลือกหลากหลายที่สุด ทั้งนี้การบริการแบบ UPS ExpressTM ประกอบด้วย

• UPS Express Plus บริการส่งด่วนถึงที่หมายช่วงเช้าตรู่ของวันสู่ 27 ประเทศทั่วโลก

• UPS Express บริการส่งด่วนถึงที่หมายเวลาเที่ยงวันสู่ 117 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก

• UPS Express Saver บริการส่งด่วนถึงที่หมายก่อนสิ้นวัน สู่ 220 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics