ยูพีเอสขยายบริการ UPS WORLDWIDE EXPRESS ตอบโจทย์ภารกิจส่งด่วนทันใจในทุกธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 12:11
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

• บริการครอบคลุมทั้งหมด 117 ประเทศและเขตการปกครอง ในจำนวนนี้เกือบ 30 อยู่ในเอเชียแปซิฟิก

• ประเทศของเขตบริการใหม่ประกอบด้วย เมียนมาร์ กัมพูชา แอลเบเนีย และสาธารณรัฐโดมินิกัน

• รับประกันเวลาจัดส่งถึงผู้รับในวันทำการถัดไปในสามช่วงเวลา คือ 10:30 น. 12:00 น. หรือ 14:00 น. ขึ้นอยู่กับที่หมาย

ยูพีเอสประกาศขยายบริการ UPS Worldwide ExpressTM สู่ 117 ประเทศและเขตการปกครอง ซึ่งเป็นการเสนอทางเลือกในการส่งพัสดุถึงที่หมายในช่วงเช้ายิ่งขึ้นของวันในหลากหลายพื้นที่มากขึ้น โดยปัจจุบัน ยูพีเอสมีปริมาณการส่งพัสดุระหว่างประเทศสูงกว่าผู้ให้บริการรายอื่นทั้งหมดทั้งโลก

UPS Worldwide ExpressTM รับประกันเวลาจัดส่งถึงผู้รับในวันทำการถัดไปภายในสามช่วงเวลา คือ 10:30 น. 12:00 น. หรือ 14:00 น. ขึ้นอยู่กับที่หมาย โดยในปี 2559 นี้ ยูพีเอสขยายบริการดังกล่าวครอบคลุมเพิ่มเติมในอีก 52 ประเทศและเขตการปกครอง

รอส แม็คคัลลา ประธาน ยูพีเอส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "การขยายบริการของยูพีเอสสู่ตลาดที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงอย่างกัมพูชา และเมียนมาร์ คือการเปิดทางสู่การให้ยูพีเอสมอบบริการเพื่อตอบสนองความต้องการในการส่งออกและนำเข้าที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าในตลาดการผลิตใหม่ทั้งสองแห่งนี้ ช่วงเวลากว่า 18 เดือนที่ผ่านมา ยูพีเอสได้ขยายขอบข่ายและประเภทบริการใน 35 ตลาดซึ่งครอบคลุมห้าประเทศและเขตการปกครองในภูมิภาคเอเชียเพื่อเชื่อมโยงธุรกิจทุกขนาดในเอเชียกับตลาดโลกอย่างน่าเชื่อถือ"

บริษัทต่าง ๆ ในธุรกิจค้าปลีก ไฮเทค อุตสาหกรรมการผลิต และสาธารณสุข ตลอดจนผู้บริโภคทั่วไปต่างก็ใช้บริการ UPS Worldwide ExpressTM สำหรับการจัดส่งระหว่างประเทศที่ต้องการความเร่งด่วนเป็นพิเศษ ซึ่งความรวดเร็วและน่าเชื่อถือของบริการดังกล่าวเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อธุรกิจที่มีผลิตภัณฑ์ซึ่งมีอายุการจัดเก็บสั้น หรือบริษัทที่ผลิตสินค้าสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงคำสั่งจากลูกค้าในนาทีสุดท้าย

"ในขณะที่มีตลาดเกิดใหม่เพิ่มขึ้นหลายแห่ง และตลาดที่อิ่มตัวแล้วเริ่มยกระดับห่วงโซ่คุณค่าให้สูงขึ้นไปอีกขั้น การขยายบริการของยูพีเอสแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะลงทุนอย่างเหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอันกว้างใหญ่ในเอเชียได้อย่างดียิ่งขึ้น" แม็คคัลลากล่าว

นักเศรษฐศาสตร์จากองค์การการค้าโลกคาดการณ์ว่าปริมาณการค้าโลกในปีนี้จะยังคงเติบโต และจะเติบโตได้ดียิ่งขึ้นอีกในปีหน้า ทั้งนี้ บริการ UPS Worldwide ExpressTM มีส่วนช่วยสนับสนุนการเติบโตของการค้าระหว่างประเทศโดยเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าสำหรับการส่งพัสดุที่สำคัญต่าง ๆ

บุนเทียม ตัน กรรมการผู้จัดการ ยูพีเอส ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า "การขยายบริการครั้งนี้เน้นย้ำจุดแข็งของยูพีเอสในฐานะผู้นำระดับโลกด้านโลจิสติกส์โซลูชั่นที่น่าเชื่อถือ ตรงเวลา และมีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งเสริมสร้างการค้าระหว่างประเทศ นอกจากนี้เส้นทางการค้าระหว่างภูมิภาคและภายในภูมิภาคจะเชื่อมโยงใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น และผลักดันให้ประเทศไทยมีส่วนร่วมในระบบเศรษฐกิจโลกอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ยูพีเอสมีความพร้อมที่จะสนับสนุนธุรกิจไทยในการในการสร้างโอกาสจากการเติบโตของการค้าระหว่างเขตแดน โดยเฉพาะในตลาดเกิดใหม่ของอาเซียนอย่างเมียนมาร์และกัมพูชา ตลอดจนภูมิภาคอื่น ๆ ของโลก"

เมียนมาร์ ซึ่งมีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่โดดเด่นเพราะตั้งอยู่ระหว่างประเทศอินเดียและจีน จะได้รับประโยชน์ในการเข้าถึงตลาดโลกได้ดียิ่งขึ้น เห็นได้จากการเติบโตทางเศรษฐกิจโดยเฉลี่ยที่สูงขึ้นจากปริมาณการค้าและการลงทุนที่เพิ่มขึ้นกว่า 7% ต่อปี เนื่องจากเมียนมาร์มีศักยภาพที่จะมีบทบาทสำคัญยิ่งขึ้นในเศรษฐกิจโลกจากการขยายความเชื่อมโยงกับเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานระดับโลกอย่างต่อเนื่อง

UPS Worldwide ExpressTM เป็นส่วนหนึ่งของการบริการแบบ UPS ExpressTM ซึ่งเป็นการบริการจัดส่งระหว่างประเทศแบบรับประกันเวลาถึงที่หมาย โดยรวมเวลาดำเนินพิธีการศุลกากรโดยปกติแล้ว ที่มีตัวเลือกหลากหลายที่สุด ทั้งนี้การบริการแบบ UPS ExpressTM ประกอบด้วย

• UPS Express Plus บริการส่งด่วนถึงที่หมายช่วงเช้าตรู่ของวันสู่ 27 ประเทศทั่วโลก

• UPS Express บริการส่งด่วนถึงที่หมายเวลาเที่ยงวันสู่ 117 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก

• UPS Express Saver บริการส่งด่วนถึงที่หมายก่อนสิ้นวัน สู่ 220 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก


Latest Press Release

Gossip News: ออริจิ้น เปิดสัมผัส Game of Thrones Experience Party ชวนถ่ายรูปคู่บัลลังก์เหล็ก ณ Park Origin Thonglor 30 พ.ค.นี้

เอาใจบรรดาแฟนอภิมหาซีรี่ส์ Game of Thrones แบบเหนือระดับ เพราะสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ดิอาร์จิโอ จำกัด จัดงาน "Game of Thrones Experience Party"...

มข.รั้งอันดับ3มหาวิทยาลัยไทยจากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก

มข.รั้งอันดับ 3 มหาวิทยาลัยไทย จากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก ในขณะที่ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพถูกจัดอันดับ 2 ของไทย ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยว่า "Leiden"...

ARB ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ ให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสลา

เมื่อเร็วๆ นี้ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถออฟโร้ด 4x4 ร่วมกับ สมาชิกกลุ่ม Ford Ranger Club Thailand สบทบทุน มอบโซล่าเซลล์ อุปกรณ์การเรียนการสอน ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ โรงเรียนบ้านคลองเสลา อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา เดินสายทำความดีต่อเนื่องในเดือนเกิด ชวนแฟนคลับและ "ยูนิเซฟ" ทำกิจกรรมกับเด็กๆ...

ล็อกซเล่ย์ ร่วมแสดงความยินดีนักกีฬาบ็อคเซีย

บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาบ็อคเซียทีมชาติไทย โครงการ LOXLEY- ASM SPORT HERO ภายใต้การสนับสนุนของ บมจ.ล็อกซเล่ย์ และ บจ.รักษาความปลอดภัย เอเอสเอ็ม ที่ร่วมแข่งขันบ็อคเซียรายการ BISFed 2019 Hong Kong Boccia World Open...

Related Topics