ซีกัล คุ๊กกิ้ง คาเฟ่ จัดหลักสูตรเรียนลัดสู่เจ้าของธุรกิจร้านอาหารกับกูรูด้านอาหารระดับมืออาชีพ ในโครงการ ซีกัลสร้างอาชีพ ข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอดสูตรเด็ดและก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเลิศรส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 10:50
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ซีกัล คุ๊กกิ้ง คาเฟ่ เชิญกูรูระดับแถวหน้าของเมืองไทย ร่วมเปิดหลักสูตรพิเศษในโครงการ 'ซีกัลสร้างอาชีพ' โดยโครงการ "ซีกัลสร้างอาชีพ" ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ มัณฑนา ร่วมรักษ์ นักวิชาการศึกษาเชี่ยวชาญระดับ 9 จากสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ให้การฝึกอบรมวิชาชีพแก่ประชาชนทั่วไป ตลอดจนเป็นวิทยากรอมรมด้านการทำอาหารภายใต้โครงการครัวไทยสู่ครัวโลกมา 46 รุ่น รวมทั้งได้สอนการทำอาหารและเครื่องดื่มน้ำสมุนไพรให้แก่โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน จ. สมุทรปราการ ของ "โครงการลูกพระดาบส" ตามพระราชดำริ เป็นเวลานาน 12 ปี ซึ่งหลักสูตรในครั้งนี้ อาจารย์ มัณฑนา ร่วมรักษ์ และเชฟกุ๊กไก่ สิริภาภัค ภัทรจริยา เจ้าของร้านครัวมัณฑนา จะมาถ่ายทอดเทคนิคและเคล็ดลับการสร้างธุรกิจร้านข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอดพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด และก๋วยเตี๋ยวไก่มะระน้ำข้นเลิศรส เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการเรียนรู้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบ การคำนวณสูตรและการคิดคำนวณต้นทุน การจัดเตรียมอุปกรณ์และวัตถุดิบ จนถึงการที่ให้ผู้เข้าร่วมอมรมได้ลงมือทำด้วยตนเองด้วยสูตรเด็ดที่สามารถนำไปใช้เปิดร้านได้ทันที และเพื่อเป็นการส่งเสริมอาชีพแบบครบวงจร เครื่องครัวซีกัล พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับผู้เรียน ด้วยการมอบส่วนลดสำหรับซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวที่สามารถเปิดร้านได้เลย โดยโครงการ "ซีกัลสร้างอาชีพ" เมนูข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอดพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด และก๋วยเตี๋ยวไก่มะระน้ำขึ้น จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 ส.ค. 59 และเมนูข้าวคลุกกะปิและราดหน้าหมูนุ่ม วันเสาร์ที่ 20 ส.ค. 59 เวลา ทั้ง 2 คอร์ส เริ่ม 9.00-15.00 น. ณ ซีกัล คุ้กกิ้ง คาเฟ่ ซอยสุขุมวิท 61 ค่าเรียน 3,500 บาท/ท่าน เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สามารถสมัครและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณชาคริยา หรือ คุณดวงดาว 02-7307999 ต่อ 230 และ217 ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/seagullbrand


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics