หอม หวาน เค้กลิ้นจี่ ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 09:30
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์

ตลอดเดือนกรกฎาคม 2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00 น. โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ชวนคุณมาอร่อยกับเค้กรสชาติใหม่ประจำเดือนกับ "เค้กลิ้นจี่" ด้วยเนื้อเค้กสปองจ์สีชมพูหวานน่ารัก ผสมผสานกับ เนื้อลิ้นจี่และลิ้นจี่พูเร่รสเข้มข้น ตบแต่งด้านบนด้วยเยลลี่ผลไม้ ลิ้นจี่สดและใบมิ้นท์ เพิ่มอีกนิดกับลายด้านข้างของเค้ก ด้วยการนำเนยและแป้งมาทำเป็นลวดลวายสวยงามพร้อมทาน เหมาะสำหรับจิบน้ำชายามบ่ายในสวนพฤกษาศาตร์ หรือเป็นของฝากให้แก่คนที่คุณรัก

เพียงชิ้นละ 95 บาทเท่านั้น
สมาชิกคิง เพาเวอร์และแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 10%

ลิ้นจี่ เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร และคุณประโยชน์มากมาย อาทิ เพิ่มภูมมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ป้องกันโรคมะเร็ง ปรับปรุงระบบย่อยอาหาร สร้างกระดูกให้แข็งแรง ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนของโลหิต อีกทั้งเป็นผลไม้ที่เหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังลดน้ำหนักอีกด้วย


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics