Gossip News: สยามดิสคัฟเวอรี่เลือกสบู่ล้างมือ #พิพเพอร์ สแตนดาร์ด#

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 11:44
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

มร.ปีเตอร์ เวียนแมน ซีอีโอ อิเควเตอร์ เพียวเนเจอร์ เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน แบรนด์ 'พิพเพอร์ สแตนด์ดาร์ด' เป็นปลื้มเพราะในการปรับโฉมสู่คอนเซ็ปต์ Lifestyle Specialty Store ของสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่ชูเรื่องความเป็นมิตรต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก สยามดิสคัฟเวอรี่จึงเลือกใช้สบู่ล้างมือแบรนด์ 'พิพเพอร์ สแตนดาร์ด' มาให้บริการลูกค้าในห้องน้ำทุกชั้น สบู่ล้างมืออีโค่ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มีพลังความสะอาดจากเอ็นไซม์สับปะรด และความหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติกลิ่นลาเวนเดอร์ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยสถาบันเดิร์มสแกน เอเชีย นอกจากจะถนอมผิวแล้วยังปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากสามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติ ตรงคอนเซปต์ซะขนาดนี้เห็นทีปฏิเสธยาก


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics