สุดสัปดาห์นี้ ลิ้มรสชาติแสนอร่อยจาก Buds Pie Ice Cream Cake ฟรี ที่ MaxValu สาขาพัฒนาการ และ สุขุมวิท 71

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 15:50
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--แฮปปี้ อิน ไทม์

"บัดส์ ไอศกรีม" (Bud's Ice Cream) ไอศกรีมพรีเมียมแบรนด์ดัง สไตล์อเมริกันแท้ โดย บริษัท อเมริกันฟู้ด จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่าย บัดส์ ไอศกรีม ในประเทศไทย และแถบอาเซียน เดินหน้าเสิร์ฟความอร่อย สร้างความสุขอย่างต่อเนื่อง ด้วยกิจกรรมร่วมชิมรสชาติแสนอร่อยของน้องใหม่ "Bud's Pie Ice Cream Cake" ไอศกรีมเค้กในรูปแบบพายสวยงาม ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นดี ฟรี ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 23-24 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ MaxValu สาขาพัฒนาการ และ สุขุมวิท 71

เพื่อร่วมเติมความสุขให้ทุกวันพิเศษของทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณฉลองทุกช่วงเวลาพิเศษได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และใกล้ตัวยิ่งขึ้น ในราคาโปรโมชั่นเปิดตัว เพียง 199 บาท โดยมีให้เลือก 2 รสชาติยอดนิยม คือ Bud's Pie Ice Cream Cake Chocolate 350 g. และ Bud's Pie Ice Cream Cake Strawberry 350 g. ณ MaxValu Supermarket 29 สาขา และ MaxValu Tanjai 48 สาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นเดือน กรกฎาคม 2559

บัดส์ ไอศกรีม มีจำหน่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ สาขาแฟรนไชส์ โรงแรม และร้านอาหารทั่วประเทศที่เลือก บัดส์ ไอศกรีมไปรังสรรค์มนูสุดพิเศษแก่ลูกค้า สำหรับท่านที่ไม่อยากพลาดข่าวสาร กิจกรรม โปรโมชั่นดีๆ จาก บัดส์ ไอศกรีม และผลิตภัณฑ์ดีๆ ในเครืออเมริกันฟู้ด สามารถติดตามผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้ แฟนเพจ https://www.facebook.com/budsicecreamthailand , LINE: @budsicecream และ INSTAGRAM: budsicecream


Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics