โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จัดอาหารมื้อพิเศษเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 22, 2016 15:32
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญชวนทุกท่านพาคุณแม่มาเฉลิมฉลองวันแม่ในปีนี้ ด้วยอาหารชุดญี่ปุ่นราคาพิเศษสำหรับวันแม่ ที่ห้องอาหาร ยามาซาโตะ(Yamazato) หรือ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวันที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) ให้คุณแม่ได้รับประทานอาหารมื้ออร่อย พร้อมทั้งได้ใช้เวลาร่วมกันในวันอันแสนพิเศษนี้

เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) หัวหน้าพ่อครัวประจำ ห้องอาหารยามาซาโตะได้เตรียมอาหารชุดราคาพิเศษสำหรับวันแม่ ให้บริการระหว่าง วันที่ 5 ถึง 14 สิงหาคม 2559 โดยเมนูอาหารชุดมื้อกลางวันนั้นราคาชุดละ 900++ บาท ประกอบไปด้วย อาหารน่ารับประทานและอุดมด้วยคุณค่าทางอาหารหลายรายการ ได้แก่ เต้าหู้งาราดด้วยเนื้อปูและซอสบ๊วย เกี๊ยวกุ้ง ปลาดิบชั้นดี (ปลาทูน่า และปลาหางเหลือง) ปลาแซลมอนย่างราดซอสเห็ดญี่ปุ่น ผักกรูดญี่ปุ่นห่อฟองเต้าหู้ตุ๋น เทมปุระกุ้ง ปลาไหล และผักตามฤดูกาล ข้าวหน้าไก่สับและไข่ ให้บริการพร้อมซุปมิโซะ ส่วนขนมหวานเป็นพุดดิ้งชาเขียวและผลไม้ อาหารชุดมื้อกลางวันนี้ให้บริการเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. มื้อค่ำให้บริการ "ไคเซกิ" อาหารชุดพิเศษสำหรับวันแม่ ซึ่งประกอบด้วยอาหาร 7 รายการ ให้บริการตามแบบราชสำนักญี่ปุ่นราคาชุดละ 3,000++ บาท เริ่มต้นอาหารชุดพิเศษนี้ด้วยการเสิร์ฟปลาดิบชั้นดี 4 ชนิด (ปลาทูน่า ปลาชิมะอะจิ กุ้งนางฟ้า และหอยเชลล์) มาพร้อมกับเต้าหู้ถั่วแระญี่ปุ่นและไข่หอยเม่น และซุปน้ำถั่วเหลืองเย็นกับเนื้อปลาและผัก ในถาดอาหารที่ได้รับการจัดวางอย่างงดงามแบบอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ ตามด้วยอาหารจานพิเศษเป็นตับห่านย่างและมะเดือสดราดน้ำสลัดมะละกอ แล้วจึงเสิร์ฟปลากระพงแดงย่างราดซอสแองโชวี่และพริกหยวก ข้าวห่อสาหร่ายไส้อะโวคาโดและปลาซาดีน ซุปมิโซะหอยตลับ ปิดท้าย "ไคเซกิ" ชุดพิเศษด้วยพุดดิ้งชาเขียวและผลไม้ อาหารชุดพิเศษสำหรับวันแม่มื้อค่ำให้บริการเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.

ส่วน ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่มีอาหารพิเศษสำหรับวันแม่ให้บริการในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2559 พร้อมโปรโมชั่น "คุณแม่ทานฟรี" เมื่อมารับประทานบุฟเฟ่ต์กับสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่ 4 ท่านต่อโต๊ะเป็นต้นไป (คุณแม่ 1 คน ต่อโต๊ะ) อาหารพิเศษสำหรับวันแม่ อาทิ ปูอลาสก้า กุ้งล็อบสเตอร์ เนื้อแกะย่าง หอยนางรมสดๆ ตับห่าน และอื่น ๆ อีกมากมาย บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสำหรับวันแม่ราคาท่านละ 2,600++ บาท และราคาท่านละ 3,600++ บาท สำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารพร้อมจิบไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิดอย่างไม่จำกัด ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น.

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้เตรียมพวงมาลัยดอกมะลิเพื่อมอบให้คุณแม่ทุกท่านที่มารับประทานอาหารที่ทั้งห้องอาหารยามาซาโตะ และห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ

ห้องอาหารยามาซาโตะ และ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ fbreservations@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

ทราย โบ้ย! ไม่รู้เรื่องเงินบริจาค ยัน! น้องทำคนเดียว วอนขอโอกาส

จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล พร้อมกระแสสังคมโจมตี กรณีมีเด็กหญิงอายุ 16 ปี และ 14 ปี แอบอ้างตัดต่อรูป ปลอมแปลงเลขที่บัญชีเงินบริจาคน้ำท่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลราชธานีของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยมีประชาชนหลงเชื่อ...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป เปิดโพลงานในฝันที่ได้ใจแรงงานยุคใหม่ พร้อมแนะสร้างสุขในที่ทำงาน

ยุคที่การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงและการแข่งขันสูงทั้งด้านธุรกิจ บุคลากร หลายองค์กรมีปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือ เช่นเดียวกับการสร้างระบบนิเวศน์ในการทำงานให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจ รักในงาน มีความสุขในการทำงานและเกิดความผูกพันกับองค์กร ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ป...

เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จับมือ ฟาร์ม่าเซนเทรล จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ การใช้จุลินทรีย์ที่อยู่ในรูปแบบโพรไบโอติก เพื่อรักษาแบบเจาะจง

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย นำโดย นายวิเวก ดาวัน (ที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช ร่วมกับ ฟาร์ม่าเซนเทรล (Pharma-Zentrale)...

สุดคุ้ม!! หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! เปิดร้านเบเกอรี่ ไม่ยากอย่างที่คิด ธุรกิจของคนรักของหวาน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้

หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่...

บีทูเอสเปิดตัว B2S Book Club คลับสำหรับคนรักหนังสือ

บีทูเอสเปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือ ภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก มุ่งสร้าง Book Community ต่อยอดวัฒนธรรมการอ่านที่ยั่งยืน บีทูเอส สร้างพื้นที่ "Book Community" เปิดตัว "B2S Book Club" คลับสำหรับคนรักหนังสือภายใต้เคมเปญ อ่านเถิดที่รัก...

Related Topics