TSF ยืนยันสื่อโฆษณา OOH เติบโตรองรับพฤติกรรมลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 26, 2016 16:47
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--พีอาร์ บูม

TSF ยืนยันสื่อโฆษณา OOH เติบโตรองรับพฤติกรรมลูกค้า เผยสินค้าและบริการมั่นใจสื่อ DTC จ่อคิวจองทั่วประเทศ

ทรีซิกตี้ไฟว์ (TSF) เผยสื่อโฆษณา Out of Home หรือ OOH มีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง ยืนยันมีบทบาทต่อพฤติกรรมผู้บริโภคที่ใช้ชีวิตประจำวันอยู่นอกบ้านมากขึ้น ย้ำนักการตลาดเล็งใช้เป็นเครื่องมือในการสื่อสารการตลาด เร่งพัฒนาสื่อ DTC รองรับความต้องการสินค้าแบรนด์ดัง "อควาเรียส (AQUARIUS) ขึ้นป้ายหน้าร้าน 7-Eleven กว่า 200 แห่งทั่วประเทศ

นายพลศักดิ์ เจริญศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSF เปิดเผยว่า ปัจจุบันสื่อโฆษณา Out of Home หรือ OOH ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญสำหรับการสื่อสารการตลาดของแบรนด์ต่าง ๆ มากขึ้น เนื่องจากสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง การสำรวจของ "นีลเส็นมีเดียรีเสิร์ช" พบว่าปัจจุบันผู้บริโภคสินค้าและบริการได้ใช้ชีวิตประจำวันอยู่นอกบ้านมากกว่า 11 ชั่วโมงต่อวัน รวมทั้งการใช้เวลาอยู่ในรถประจำทางและบนถนนในแต่ละวันไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมง การที่พฤติกรรมของลูกค้าเปลี่ยนไปนี้เองทำให้นักการตลาดหันมาใช้สื่อ OOH ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้ในช่วงที่ผ่านมาสื่อดังกล่าวมีตัวเลขการเติบโตประมาณ 15-20% เพราะมีจุดเด่นในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกเพศ ทุกวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นการรองรับความต้องการใช้สื่อนอกบ้านที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง TSF จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาสื่อ OOH โดยใช้กลยุทธ์ที่เน้นการกระจายอยู่ในทำเลต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองเศรษฐกิจสำคัญ ๆ ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ สื่อนอกบ้านที่กำลังได้รับความสนใจอย่างสูงจากสินค้าและบริการแบรนด์ต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้คือ สื่อโฆษณา DTC (Direct to Customer) ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ เนื่องจากมีศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในแต่ละวันจำนวน 11 ล้านคน ที่สำคัญตั้งอยู่ในทำเลชุมชนและใจกลางธุรกิจ จึงสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ล่าสุดป้ายโฆษณา DTC ได้รับความเชื่อมั่นจากเครื่องดื่มแบรนด์

อควาเรียส (AQUARIUS) ตัดสินใจซื้อสื่อดังกล่าวจำนวน 200 ป้าย เพราะต้องการให้ตราสินค้า รูปภาพ และข้อความโฆษณาถึงกลุ่มลูกค้าบริเวณ ณ จุดซื้อสุดท้ายบริเวณหน้าร้าน 7-11 ที่สามารถทำให้ตัดสินใจซื้อได้ นอกจากนี้แล้วยังมีสินค้าและบริการอีกหลายแบรนด์ที่จ่อคิวจองสื่อดังกล่าวทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาดโทรศัพท์ 02-0174280-9


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics