สีฟ้า ชวนแฟนคลับ ร่วมตามหา ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ 8 บาท !!! โปรสุดคุ้ม ทุกวันศุกร์ ที่ สีฟ้าแฟนเพจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 08:26
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--PR Solution

สีฟ้า ชวนลูกค้าร่วมสนุกกับกิจกรรมชุดพิเศษ เพื่อขอบคุณลูกค้าเป็นการเฉพาะ เพิ่มขึ้นเป็นครั้งแรก ในโอกาสฉลองครบรอบ 80 ปี แบบให้ ว้าว !!! กันให้สุด ๆ กับกิจกรรมอร่อยสุดคุ้ม ราคาสุดช็อค ! กับกิจกรรมตามหาข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ ที่จะทยอยไปขอบคุณลูกค้าในแต่ละสาขาทุกวันศุกร์ ศุกร์ละ 1 สาขา ให้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจกับเมนูต้นตำรับความอร่อยที่มีการเรียกหากันมากที่สุด ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ ที่เริ่มต้นความอร่อยมาจากสูตรแต้จิ๋วก่อนมาผสมผสานมาเป็นในแบบสูตรไหหลำ ให้เป็นน้ำซอสสูตรเฉพาะ สีสันเข้มข้นหอมกรุ่น พร้อมเนื้อไก่ ที่คัดสรรจากเนื้อบริเวณน่องนุ่มลิ้น หั่นชิ้นเล็กพอดีคำ ราดบนข้าวสวยร้อนๆ เคียงคู่กุนเชียงทอดหั่นบางๆ ที่คราวนี้ ขอเสิร์ฟมาให้อิ่มอร่อยในชามตราไก่ แบบย้อนยุค และจำหน่ายในราคาเพียงชามละ 8 บาท !!! เท่านั้น

สำหรับแฟนคลับที่สนใจ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม ตามหาข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ จานละ8 บาท ในทุกวันศุกร์ ได้ที่ www.facebook.com/SeefahFanPage เพื่อตรวจเช็ค หาสาขาที่เปิดขาย ข้าวหน้าไก่ชุดพิเศษนี้ ได้ ตั้งแต่วันศุกร์นี้เป็นต้นไป


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics