สีฟ้า ชวนแฟนคลับ ร่วมตามหา ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ 8 บาท !!! โปรสุดคุ้ม ทุกวันศุกร์ ที่ สีฟ้าแฟนเพจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 08:26
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--PR Solution

สีฟ้า ชวนลูกค้าร่วมสนุกกับกิจกรรมชุดพิเศษ เพื่อขอบคุณลูกค้าเป็นการเฉพาะ เพิ่มขึ้นเป็นครั้งแรก ในโอกาสฉลองครบรอบ 80 ปี แบบให้ ว้าว !!! กันให้สุด ๆ กับกิจกรรมอร่อยสุดคุ้ม ราคาสุดช็อค ! กับกิจกรรมตามหาข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ ที่จะทยอยไปขอบคุณลูกค้าในแต่ละสาขาทุกวันศุกร์ ศุกร์ละ 1 สาขา ให้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจกับเมนูต้นตำรับความอร่อยที่มีการเรียกหากันมากที่สุด ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ ที่เริ่มต้นความอร่อยมาจากสูตรแต้จิ๋วก่อนมาผสมผสานมาเป็นในแบบสูตรไหหลำ ให้เป็นน้ำซอสสูตรเฉพาะ สีสันเข้มข้นหอมกรุ่น พร้อมเนื้อไก่ ที่คัดสรรจากเนื้อบริเวณน่องนุ่มลิ้น หั่นชิ้นเล็กพอดีคำ ราดบนข้าวสวยร้อนๆ เคียงคู่กุนเชียงทอดหั่นบางๆ ที่คราวนี้ ขอเสิร์ฟมาให้อิ่มอร่อยในชามตราไก่ แบบย้อนยุค และจำหน่ายในราคาเพียงชามละ 8 บาท !!! เท่านั้น

สำหรับแฟนคลับที่สนใจ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม ตามหาข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ จานละ8 บาท ในทุกวันศุกร์ ได้ที่ www.facebook.com/SeefahFanPage เพื่อตรวจเช็ค หาสาขาที่เปิดขาย ข้าวหน้าไก่ชุดพิเศษนี้ ได้ ตั้งแต่วันศุกร์นี้เป็นต้นไป


Latest Press Release

ซีพีเอ็น จัดแคมเปญ Kids Genius Play Learn คิดส์สนุก ปลุกการเรียนรู้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 12 สาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 31 ตุลาคม 2561 นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) บริษัท บีทูเอส จำกัด บริษัท ไอจีเนียส เอ็ดดูเคชั่น จำกัด , และ บริษัท เซ็นทรัลการ์เด้น จำกัด (Play Mondo) จัดแคมเปญ "Kids Genius Play & Learn คิดส์สนุก...

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว โปรอาร์ม รับพีจีเอทัวร์การ์ด ฤดูกาล 2018-19 จากผู้บริหารพีจีเอทัวร์

มร.ทอดด์ ไรน์ฮาร์ท (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานและผู้อำนวยการบริหารพีจีเอทัวร์ มอบพีจีเอทัวร์การ์ดให้กับ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟมือ 38 ของโลก ที่ได้พีจีเอทัวร์ การ์ด ลงแข่งขันฤดูกาล 2018-19 โดยมีมิสวินนี่ เฮง รองประธานและกรรมการผู้จัดการ...

ภาพข่าว: ผู้บริหารญี่ปุ่นใจดีมอบทุนให้นักเรียนที่ขาดแคลนในการดูแลของมูลนิธิ EDF

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดย นายเรอิจิ อูเอดะ (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษาฝ่ายรณรงค์ทุน รับมอบเงินบริจาคจาก นายยูอิจิ เซกิ ตัวแทนชมรมผู้บริหารชาวญี่ปุ่นที่ปฏิบัติงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดระยอง...

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ภาพข่าว: เบทาโกรร่วมภาคภูมิใจกับโปรอาร์ม กิรเดช โปรกอล์ฟไทยคนแรกได้รับพีจีเอ ทัวร์ การ์ด

นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร (ขวา) ร่วมภาคภูมิใจและแสดงความยินดีกับคนคุณภาพ โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์ โกลบอล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของเครือเบทาโกร (ซ้าย) โปรกอล์ฟชาวไทยคนแรก ที่ได้รับพีจีเอ ทัวร์ การ์ด...

Related Topics