เดอะแจส รามอินทรา จับมือ Chef Man เปิด Round Table by Chef Man ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงแนวร่วมสมัย เพื่อส่งมอบความอร่อยระดับมิชลินสตาร์ แก่ลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 11:11
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--พีอาร์พีเดีย

นายสุพจน์ วรรณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายเอกชัย สุขุมวิทยา ผู้อำนวยการสายงานบัญชีและการเงิน บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ J ร่วมกับทาง Chef Man Group of Restaurants โดยคุณมานไว ยิน กรรมการบริหารหรือChef Man ประเดิมเปิดร้าน "Round Table by Chef Man" อาหารจีนสไตล์ฮ่องกงแนวร่วมสมัย เอาใจคนรักอาหารจีน โดยดัดแปลงรสชาติให้ถูกปากกับคนไทย ด้วยมาตรฐานของอาหารทุกจานที่คิดค้นสูตรภายใต้ผู้นำทางด้านอาหารจีนชื่อดังอย่าง Chef Man โดยเปิดให้บริการ ที่ เดอะแจส รามอินทรา ชั้น 2

สไตล์อาหารที่ Round Table by Chef Man นั้นไม่เพียงแต่จะมีอาหารจีนแบบติ่มซำที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความอร่อย แต่ยังมีอาหารจีนจานเด็ดอย่าง เป็ดเส้นปักกิ่ง(Crispy Duck) กุ้งกระจกนึ่งไข่ขาว หอยสังข์แป๊ะซะ ข้าวอบหมูสับปลาเค็มหม้อดิน และอื่น ๆ อีกมากมายมาให้ได้ลิ้มลองความอร่อยระดับห้าดาวกัน

ด้านการตกแต่งร้าน Round Table by Chef Man เป็นสไตล์ฮ่องกงโมเดิร์น เน้นความคลาสสิคด้วยสีขาวดำ และใส่กลิ่นอายความเป็นจีนด้วยสีแดงและสีทอง ภายในร้านมีลักษณะโปร่งโลงสบายตา ทำให้รู้สึกว่าเหมือนมานั่งผ่อนคลายพร้อมทานอาหารกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจในบรรยากาศที่สบายๆ

นอกจากนี้เตรียมพบกับร้าน "Round Table by Chef Man" ที่ แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ กันได้ในช่วงปลายปีนี้


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics