ภาพข่าว: กระทรวงอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดงาน Thailand Industry Expo 2016 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 15:24
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เวิร์คพอยท์
กระทรวงอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดงาน " Thailand Industry Expo 2016 "มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี
ชูแนวคิด ศักยภาพอุตสาหกรรมไทย ความท้าทายสู่อนาคต

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดงาน "Thailand Industry Expo 2016" มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี " ศักยภาพอุตสาหกรรมไทย ความท้าทายสู่อนาคต" ในอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2559 เวลา 16.30 น. ณ Foyer อาคาร ชาเลนเจอร์2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยภายในพิธีเปิดงาน มีพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม, ดร.พสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม , ดร.สมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม, นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อดีตปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม และ นักแสดงหนุ่ม กันต์? กันตถาวร พรีเซ็นเตอร์ในโครงการ มาร่วมในพิธีเปิดงาน

ซึ่งงาน " Thailand Industry Expo 2016 " มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี ศักยภาพอุตสาหกรรมไทย ความท้าทายสู่อนาคต จะมีกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

-คนที่ 1 เรียงจากซ้าย คุณอาทิตย์ วุฒิคะโร ตำแหน่ง อดีตปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 2 เรียงจากซ้าย คุณพรชัย ตระกูลวรานนท์ตำแหน่ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 3 เรียงจากซ้าย ดร.อรรชกา สีบุญเรืองตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 4 เรียงจากซ้าย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชาตำแหน่ง นายกรัฐมนตรี
-คนที่ 5 เรียงจากซ้าย ดร.สมชาย หาญหิรัญตำแหน่ง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 6 เรียงจากซ้าย คุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ตำแหน่ง ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 7 เรียงจากซ้าย ดร.พสุ โลหารชุน ตำแหน่ง อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics