ภาพข่าว: กระทรวงอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดงาน Thailand Industry Expo 2016 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 15:24
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เวิร์คพอยท์
กระทรวงอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดงาน " Thailand Industry Expo 2016 "มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี
ชูแนวคิด ศักยภาพอุตสาหกรรมไทย ความท้าทายสู่อนาคต

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดพิธีเปิดงาน "Thailand Industry Expo 2016" มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี " ศักยภาพอุตสาหกรรมไทย ความท้าทายสู่อนาคต" ในอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2559 เวลา 16.30 น. ณ Foyer อาคาร ชาเลนเจอร์2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยภายในพิธีเปิดงาน มีพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม, ดร.พสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม , ดร.สมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม, นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อดีตปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม และ นักแสดงหนุ่ม กันต์? กันตถาวร พรีเซ็นเตอร์ในโครงการ มาร่วมในพิธีเปิดงาน

ซึ่งงาน " Thailand Industry Expo 2016 " มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี ศักยภาพอุตสาหกรรมไทย ความท้าทายสู่อนาคต จะมีกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 – 31 กรกฎาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

-คนที่ 1 เรียงจากซ้าย คุณอาทิตย์ วุฒิคะโร ตำแหน่ง อดีตปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 2 เรียงจากซ้าย คุณพรชัย ตระกูลวรานนท์ตำแหน่ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 3 เรียงจากซ้าย ดร.อรรชกา สีบุญเรืองตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 4 เรียงจากซ้าย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชาตำแหน่ง นายกรัฐมนตรี
-คนที่ 5 เรียงจากซ้าย ดร.สมชาย หาญหิรัญตำแหน่ง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 6 เรียงจากซ้าย คุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ตำแหน่ง ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

-คนที่ 7 เรียงจากซ้าย ดร.พสุ โลหารชุน ตำแหน่ง อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics