นวดผ่อนคลาย สบายคุณแม่ ที่ลาเวนเดอร์ สปา โรงแรมแกรนด์ ไชน่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 10:05
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โรงแรมแกรนด์ ไชน่า

เนื่องในโอกาสวันแม่ที่จะถึงนี้ ลาเวนเดอร์ สปา โรงแรมแกรนด์ ไชน่า ขอมอบแพคเกจพิเศษ "นวดผ่อนคลาย สบายคุณแม่" ให้เลือกสรรถึง 2 แพคเกจในราคาสบายๆ อีกหนึ่งของขวัญในโอกาสพิเศษ ที่คุณลูกจะได้ปรนนิบัติคุณแม่ ตอบแทนความรัก ความห่วงใยที่มีต่อท่าน

แพคเกจฟื้นฟู
นวดอโรมาเทอร์ราพี 60 นาที
ซาวน่า 15 นาที
ขัดผิว 45 นาที
ทั้งหมดนี้เพียงแค่ 1,499 บาท จากราคาเต็ม 2,300 บาท
แพคเกจผ่อนคลาย
นวดอโรมาเทอร์ราพี 60 นาที
นวดศรีษะ 30 นาที
ทั้งหมดนี้เพียงแค่ 1,099 บาท จากราคาเต็ม 1,800 บาท
สนใจสำรองห้องหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2224-9977 ต่อ 407

Latest Press Release

บีจีซี จัด Thailand Glass Art Festival 2018 นิทรรศการศิลปะจากการเป่าแก้วครั้งแรกของไทยชวนตื่นตาผลงานศิลปะแก้ว งามวิจิตร ฝีมือศิลปินนานาชาติและไทย

เพราะเชื่อมั่นศักยภาพศิลปินไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก "บีจีซี" ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์แก้วครบวงจร ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน จึงจัด "Thailand Glass Art Festival 2018" (ไทยแลนด์ กล๊าส อาร์ต เฟสติวัล 2018)...

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

Related Topics