TCEB จัดแคมเปญ Young VDO Contest เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ โชว์ศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 10:52
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--TCEB

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ จัดแคมเปญ Digital MICE Award 2016 "Young VDO Contest" เชิญชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป อายุระหว่าง 18-25 ปี ร่วมส่งผลงานคลิปวีดีโอเข้าประกวด ภายใต้หัวข้อ "MICE is everywhere ไม่ว่าที่ไหนในเมืองไทย ก็จัดงานประชุมได้" ลุ้นรับเงินรางวัลสูงสุด 40,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจากทีเส็บ

คุณสริตา จินตกานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ทีเส็บ กล่าวว่า "แคมเปญ Digital MICE Award 2016 Young VDO Contest เป็นกิจกรรมที่ต่อยอดความสำเร็จมาจาก Digital MICE Award 2015 ซึ่งนำกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มาใช้ตอบรับกระแสความนิยมสื่อดิจิทัล และเทรนด์การสื่อสารผ่านการทำวีดีโอออนไลน์ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้สาธารณะชนให้ข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมไมซ์ให้เกิดการรับรู้และกระแสบอกต่อในวงกว้าง โดยเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เสนอไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ มาจุดประกาย ส่งเสริมให้มีการจัดงานไมซ์ภายในประเทศมากขึ้น"

ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้ร่วมเวิร์คช็อปกับผู้กำกับชื่อดัง คุณบอล วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับค่าย GDH559 ที่จะมาให้ความรู้ด้านเทคนิคและมุมมองในการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับอุตสาหกรรมไมซ์แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยภายหลังเข้าร่วมเวิร์คช็อป ผู้สมัครสามารถส่งคลิปวิดีโอเข้าประกวด ผ่านทางแคมเปญไซต์ www.youngvdocontest.com และประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางออนไลน์

การให้รางวัลแบ่งเป็นหมวดต่างๆ ดังนี้ ประเภทนักศึกษา ทีมชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล 40,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ ทีมรองชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ รางวัลประเภทบุคคลทั่วไปอายุไม่กิน 25 ปี จะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ และนอกจากนี้ แคมเปญนี้ยังมุ่งเน้นการสร้างกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ จึงมีรางวัลสำหรับคลิปวิดิโอที่มียอดวิวสูงสุด (Highest View) จะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 2 กันยายน 2559 ดูกฎ-กติกา และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.youngvdocontest.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics