TCEB จัดแคมเปญ Young VDO Contest เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ โชว์ศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 10:52
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--TCEB

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ จัดแคมเปญ Digital MICE Award 2016 "Young VDO Contest" เชิญชวนนิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป อายุระหว่าง 18-25 ปี ร่วมส่งผลงานคลิปวีดีโอเข้าประกวด ภายใต้หัวข้อ "MICE is everywhere ไม่ว่าที่ไหนในเมืองไทย ก็จัดงานประชุมได้" ลุ้นรับเงินรางวัลสูงสุด 40,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจากทีเส็บ

คุณสริตา จินตกานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ทีเส็บ กล่าวว่า "แคมเปญ Digital MICE Award 2016 Young VDO Contest เป็นกิจกรรมที่ต่อยอดความสำเร็จมาจาก Digital MICE Award 2015 ซึ่งนำกลยุทธ์การตลาดออนไลน์มาใช้ตอบรับกระแสความนิยมสื่อดิจิทัล และเทรนด์การสื่อสารผ่านการทำวีดีโอออนไลน์ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้สาธารณะชนให้ข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมไมซ์ให้เกิดการรับรู้และกระแสบอกต่อในวงกว้าง โดยเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เสนอไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ มาจุดประกาย ส่งเสริมให้มีการจัดงานไมซ์ภายในประเทศมากขึ้น"

ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้ร่วมเวิร์คช็อปกับผู้กำกับชื่อดัง คุณบอล วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับค่าย GDH559 ที่จะมาให้ความรู้ด้านเทคนิคและมุมมองในการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับอุตสาหกรรมไมซ์แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยภายหลังเข้าร่วมเวิร์คช็อป ผู้สมัครสามารถส่งคลิปวิดีโอเข้าประกวด ผ่านทางแคมเปญไซต์ www.youngvdocontest.com และประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางออนไลน์

การให้รางวัลแบ่งเป็นหมวดต่างๆ ดังนี้ ประเภทนักศึกษา ทีมชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล 40,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ ทีมรองชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ รางวัลประเภทบุคคลทั่วไปอายุไม่กิน 25 ปี จะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ และนอกจากนี้ แคมเปญนี้ยังมุ่งเน้นการสร้างกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์ จึงมีรางวัลสำหรับคลิปวิดิโอที่มียอดวิวสูงสุด (Highest View) จะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 2 กันยายน 2559 ดูกฎ-กติกา และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.youngvdocontest.com


Latest Press Release

การแข่งขันกอล์ฟ สิงห์-เอสเอที จันทบุรี แชมเปียนชิพ 2561 ณ สนามชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี

ขอเรียนเชิญโปรกอล์ฟทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ สิงห์-เอสเอที จันทบุรี แชมเปียนชิพ 2561 ณ สนามชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ตั้งแต่วันที่ 1-6 ตุลาคม 2561 โดยรอบคัดเลือกจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561 และรอบฝึกซ้อมทางการ ในวันอังคารที่ 2...

ดีป้า ทัสโฮลดิ้งส์ เปิดตัวศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น ไทย-จีน อย่างยิ่งใหญ่ วางเป้าหมายปั้นสตาร์ทอัพข้ามชาติ

ดีป้า – ทัสโฮลดิ้งส์ เปิดตัวศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้น ไทย-จีน อย่างยิ่งใหญ่ วางเป้าหมายปั้นสตาร์ทอัพข้ามชาติ 19 กันยายน 2561 – อิมแพค เมืองทองธานี / ที่งานดิจิทัลไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018 มหกรรมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน...

Gossip News: พีซ - กันตพร ผู้บริหาร BCH ขึ้นแท่น 50 หนุ่มโสดฝัน Cleo 2018

ขึ้นแท่น นักธุรกิจหนุ่มสุดฮอต ไปแล้วจ้า... สำหรับ คุณพีซ-กันตพร หาญพาณิชย์ ทายาทธุรกิจโรงพยาบาลในเครือ BCH ที่มีทั้งโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล , เกษมราษฏร์ และการุญเวช ซึ่งนอกจากจะบริหารธุรกิจครอบครัวจนหุ้นขึ้นทำสถิติสูงสุดตั้งแต่เข้า SET ในปี 2547 ไปแล้ว...

ภาพข่าว: อ.ต.ก. สงขลา เปิด กิจกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1 พร้อมดันอุตสาหกรรมเห็ดแครง สู่ตลาดโลก

นายราชิต สุดพุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน "กิจกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1" อุตสาหกรรมเห็ดแครงสงขลา อาหารไทยสู่อาหารโลก เพื่อสร้างความเข้มแข็งและเปิดแหล่งเรียนรู้แก่เกษตรกรในพื้นที่ พร้อมการเซ็น MOU อบจ.สงขลา กับ...

ภาพข่าว: มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ รับโล่ประกาศเกียรติคุณโครงการ T-VER

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในฐานะเป็นองค์กรที่มีส่วนร่วมในการลดก๊าซเรือนกระจกภายใต้ "โครงการปลูกป่า สร้างคน บนวิถีพอเพียง รักษาต้นน้ำ บรรเทาอุทกภัย จังหวัดน่าน" ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโครงการลดก๊าซเรือนกระจกตามมาตรฐาน...

Related Topics