คอมแพ็คเบรก รับรางวัล MDICP สาขาองค์กรดีเด่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 09:57
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--คอมแพ็คอินเตอร์เนชั่นแนล (1994)

นายเกษม อิสระพิทักษ์กุล กรรมการผู้จัดการ นายวิสุทธิ์ สว่างพุทธคุณ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพทั้งองค์กร และคณะผู้บริหาร บริษัท คอมแพ็คอินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด รับมอบรางวัล MDICP สาขา "องค์กรดีเด่น" โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขัน (Manufacturing Development to Improve Competitiveness Programme : MDICP) หรือโครงการเอ็มดิก ประจำปี 2558 จาก นายปณิธาน จินดาภู รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ณ งานนิทรรศการ "THAILAND INDUSTRY EXPO 2016 ซื้อของไทย ใช้ของดี" ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานีเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา

สำหรับโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขัน (Manufacturing Development to Improve Competitiveness Programme : MDICP) จัดขึ้นโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม โดยมีเป้าหมายหลักคือ การพัฒนาอุตสาหกรรม SMEs ของไทยให้เข้าสู่ระบบการค้าสากล และสามารถสร้างสมรรถนะในการแข่งขันได้อย่างยั่งยืน ซึ่งทางบริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล(1994) จำกัด ได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว และมีพัฒนาการในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การพัฒนาและปรับปรุงส่วนของการผลิต การยกระดับการบริหารจัดการองค์กรให้เป็นระบบมาตรฐานสากล การเพิ่มความสามารถและการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีนำไปสู่นวัตกรรม การเสริมสร้างความสามารถทางการบริหารการเงินและการลงทุน การเพิ่มสมรรถนะและการจัดการเชิงกลยุทธ์และการตลาด การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์หรือการบริหารทุนบุคลากร การพัฒนาองค์กรด้านการจัดการความรู้ และ การพัฒนาและปรับปรุงระบบโซ่อุปทานจนได้รับรางวัลในครั้งนี้

ในการนี้โครงการ MDICP ได้คัดเลือกผู้ประกอบการตัวอย่างที่มีความโดดเด่นใน 3 ประเภท ได้แก่ รางวัลองค์กรดีเด่น รางวัลองค์กรแห่งความสำเร็จ และรางวัลองค์กรแห่งการพัฒนา รวมจำนวน 8 กิจการ ได้แก่ บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล(1994) จำกัด บริษัท ปาล์มทองคำ จำกัด บริษัท วรรณภพ จำกัด บริษัท กนกวรรณพชรณัฐการ์เมนท์ จำกัด บริษัท เอส.พี.เคพลาสติก จำกัด บริษัท เฮฟต้า จำกัด บริษัท บี.เจ พรีคาสท์ จำกัด และบริษัท สยามคาสเทค จำกัด เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณและเผยแพร่ศักยภาพของ SMEs ที่เข้าร่วมโครงการให้เป็นที่รู้จักและสร้างแรงบันดาลใจให้ SMEs รายอื่น ๆ ได้เห็นความสำคัญของการนำความรู้ด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ไปพัฒนาและปรับปรุงองค์กรอย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังเป็นตัวอย่างให้กับผู้ประกอบการอื่น ๆ ในการพัฒนาการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics