นู สกิน จัดงาน นู สกิน เอ็กซ์โป 2016 ส่งนวัตกรรมเอจล็อค เปลี่ยนชีวิตสู่ความอ่อนเยาว์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 14:46
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--Siam PR Consultant

บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการต่อต้านความเสื่อมชราสู่ปีที่ 20 จัดงาน "นู สกิน เอ็กซ์โป 2016" ครั้งที่ 3 ภายในคอนเซ็ปต์ Transforming Lives ยกขบวนพาเหรดสินค้าความงามของนวัตกรรมเอจล็อค มาเอาใจคนรักสุขภาพและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้ได้มาสัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกก่อนใคร กับโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อลูกค้าคนพิเศษ อาทิ รับส่วนลดในการซื้อสินค้า ลุ้นรับสิทธิ์จับสลากชิงโชคและของสมนาคุณต่างๆมากมาย พร้อมบริการตรวจสุขภาพร่างกายเบื้องต้นและสภาพผิวพรรณแก่ประชาชนทั่วไป แนะนำการดูแลสุขภาพและความงามอย่างถูกวิธี ด้วยเครื่องมือวัดผลทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับสิทธิบัตรจากสถาบันชั้นนำและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ นู สกิน เช่น การตรวจวัดระดับสารต้านอนุมูลอิสระแคโรทีนอยด์ในร่างกาย ด้วยเครื่องฟาร์มาเน็กซ์ ไบโอโฟโตนิค สแกนเนอร์ (Pharmanex BioPhotonic Scanner) การตรวจวัดความหนาแน่นของมวลกระดูก ตรวจวัดระดับไขมันในร่างกาย การบริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้า บริการทรีตเมนต์ใบหน้า และกิจกรรมบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังได้จัดสัมมนา BOM สร้างโอกาสธุรกิจของเอจล็อคและกลยุทธ์สตาร์ จากผู้บริหารและเหล่านักธุรกิจแถวหน้าที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จในการทำธุรกิจอีกด้วย กิจกรรมจะมีขึ้นในวันที่ 5-6 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์บริการ นู สกิน 5 แห่ง ทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร (อาคารจตุรัสจามจุรี), เชียงใหม่, โคราช, หาดใหญ่ และนครปฐม ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-8500 หรือ ติดต่อผู้แทนจำหน่าย นู สกิน ทั่วประเทศ


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics