นู สกิน จัดงาน นู สกิน เอ็กซ์โป 2016 ส่งนวัตกรรมเอจล็อค เปลี่ยนชีวิตสู่ความอ่อนเยาว์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 14:46
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--Siam PR Consultant

บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการต่อต้านความเสื่อมชราสู่ปีที่ 20 จัดงาน "นู สกิน เอ็กซ์โป 2016" ครั้งที่ 3 ภายในคอนเซ็ปต์ Transforming Lives ยกขบวนพาเหรดสินค้าความงามของนวัตกรรมเอจล็อค มาเอาใจคนรักสุขภาพและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้ได้มาสัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกก่อนใคร กับโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อลูกค้าคนพิเศษ อาทิ รับส่วนลดในการซื้อสินค้า ลุ้นรับสิทธิ์จับสลากชิงโชคและของสมนาคุณต่างๆมากมาย พร้อมบริการตรวจสุขภาพร่างกายเบื้องต้นและสภาพผิวพรรณแก่ประชาชนทั่วไป แนะนำการดูแลสุขภาพและความงามอย่างถูกวิธี ด้วยเครื่องมือวัดผลทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับสิทธิบัตรจากสถาบันชั้นนำและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ นู สกิน เช่น การตรวจวัดระดับสารต้านอนุมูลอิสระแคโรทีนอยด์ในร่างกาย ด้วยเครื่องฟาร์มาเน็กซ์ ไบโอโฟโตนิค สแกนเนอร์ (Pharmanex BioPhotonic Scanner) การตรวจวัดความหนาแน่นของมวลกระดูก ตรวจวัดระดับไขมันในร่างกาย การบริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้า บริการทรีตเมนต์ใบหน้า และกิจกรรมบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังได้จัดสัมมนา BOM สร้างโอกาสธุรกิจของเอจล็อคและกลยุทธ์สตาร์ จากผู้บริหารและเหล่านักธุรกิจแถวหน้าที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จในการทำธุรกิจอีกด้วย กิจกรรมจะมีขึ้นในวันที่ 5-6 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์บริการ นู สกิน 5 แห่ง ทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร (อาคารจตุรัสจามจุรี), เชียงใหม่, โคราช, หาดใหญ่ และนครปฐม ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-8500 หรือ ติดต่อผู้แทนจำหน่าย นู สกิน ทั่วประเทศ


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics