ภาพข่าว: CMC Group มอบเงินสนับสนุน มูลนิธิโรงพยาบาลตากสิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 13:56
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เจ้าพระยามหานคร

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group และพนักงาน ร่วมมอบเงินสนับสนุนมูลนิธิโรงพยาบาลตากสิน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงพยาบาลตากสิน ครบรอบ ๔๔ ปี ภายใต้โครงการ "CMC Sharing Work Sharing Love" โดยนายแพทย์สุขสันต์ กิตติศุภกร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตากสิน เป็นผู้รับมอบ

โรงพยาบาลตากสิน เป็นโรงพยาบาลที่ได้รับการพระราชทานนาม จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ซึ่ง วันคล้ายวันสถาปนาโรงพยาบาลตากสิน ครบรอบ ๔๔ ปี แสดงให้เห็นว่าเป็นโรงพยาบาลที่มีประวัติยาวนานอีกทั้งมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้านของการรักษาพยาบาล และเครื่องมือที่ทันสมัยสามารถรับรองผู้ป่วยที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา CMC Group นอกจากจะเป็นบริษัทที่บริหารงานด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แล้ว เรายังตระหนักถึงความสำคัญของสังคมส่วนรวม ในการส่งมอบความปรารถนาดีนี้ผ่านเงินบริจาค เพื่อใช้ดำเนินงานด้านสาธารณสุขและส่งเสริมโอกาสในการเข้าถึงการดูแล รักษา รวมถึงการจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ในครั้งนี้ CMC Group มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยปลุกจิตสาธารณะของสังคม โดยร่วมเป็นพลังช่วยแบ่งปั่นความรัก ความเข้าใจควบคู่กับการฝากผลงานขององค์กร ตามโครงการ "CMC Sharing Work Sharing Love"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Tel:1172
E-Mail: webmaster@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th

Latest Press Release

Bangkok Disney

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดแสดงผลงานศิลปะของ นรรัตน์ ถวิลอนันต์ หรือที่รู้จักกันในนาม Abi กับผลงานชุด Bangkok Disney ภายใต้งาน ยัง อาร์ติสต์ แอท ดิ เอ็มควอเทียร์ (Young Artist @ EmQuartier) จัดแสดงให้ชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 เมษายน 2562 เวลา...

จักรยานแบบไหนที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน การปั่นจักรยานยังคงเป็น Activity ที่มีเสน่ห์ในตัวเองอยู่เสมอ แต่จักรยานในปัจจุบันถูกพัฒนาไปตามกาลเวลา ล้ำสมัย มีสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้น เรียกได้ว่าเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดีเลย...

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง มา 4 จ่ายแค่ 3 !!! ที่บลูสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ

บูลสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ ชวนผองเพื่อนเขย่าลิ้น อิ่มไม่อั้นไปกับ ขบวนข้าวต้มร้อน ๆ หอมอุ่น ๆ ทั้ง 5 แบบ 5 สไตล์ อาทิ ข้าวต้มหอมมะลิต้นตำรับ ข้าวต้มข้าวกล้องหรือข้าวต้มธัญพืชสำหรับคนรักสุขภาพ และข้าวต้มอร่อยคูณสองกับ...

ไปรษณีย์ไทย ช่วยเกษตรกรกระจายผลผลิตสู่ผู้บริโภคส่ง 3 สุดยอดผลไม้หน้าร้อนเกรดพรีเมียม

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เดินหน้าช่วยเหลือเกษตรกร คัดสรร 3 สุดยอดผลไม้ประจำฤดูร้อนเกรดพรีเมียม ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค ได้แก่ ทุเรียนมาบโอน จ.จันทบุรี ชมพู่เพชรสายรุ้ง จ.เพชรบุรี และมะม่วงน้ำดอกไม้คุ้งบางกระเจ้า จ.สมุทรปราการ...

แว่นท็อปเจริญ จัดงาน GUCCI Open House วันนี้ถึง 15 เม.ย. 62 นี้เท่านั้น

แว่นท็อปเจริญ สร้างสีสันใหม่เอาใจไฮเอนตัวจริง จัดงาน "GUCCI Open House" งานที่รวบรวมเอาแว่น GUCCI แว่นแบรนด์เนมลักซ์ชัวรี่สุดหรูจากอิตาลี หลากหลายคอลเลกชั่นมากกว่า 300 แบบมาอวดโฉม และรอให้คุณเป็นเจ้าของ พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ...

Related Topics