ภาพข่าว: CMC Group มอบเงินสนับสนุน มูลนิธิโรงพยาบาลตากสิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 13:56
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--เจ้าพระยามหานคร

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group และพนักงาน ร่วมมอบเงินสนับสนุนมูลนิธิโรงพยาบาลตากสิน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงพยาบาลตากสิน ครบรอบ ๔๔ ปี ภายใต้โครงการ "CMC Sharing Work Sharing Love" โดยนายแพทย์สุขสันต์ กิตติศุภกร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตากสิน เป็นผู้รับมอบ

โรงพยาบาลตากสิน เป็นโรงพยาบาลที่ได้รับการพระราชทานนาม จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ซึ่ง วันคล้ายวันสถาปนาโรงพยาบาลตากสิน ครบรอบ ๔๔ ปี แสดงให้เห็นว่าเป็นโรงพยาบาลที่มีประวัติยาวนานอีกทั้งมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้านของการรักษาพยาบาล และเครื่องมือที่ทันสมัยสามารถรับรองผู้ป่วยที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา CMC Group นอกจากจะเป็นบริษัทที่บริหารงานด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แล้ว เรายังตระหนักถึงความสำคัญของสังคมส่วนรวม ในการส่งมอบความปรารถนาดีนี้ผ่านเงินบริจาค เพื่อใช้ดำเนินงานด้านสาธารณสุขและส่งเสริมโอกาสในการเข้าถึงการดูแล รักษา รวมถึงการจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ในครั้งนี้ CMC Group มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยปลุกจิตสาธารณะของสังคม โดยร่วมเป็นพลังช่วยแบ่งปั่นความรัก ความเข้าใจควบคู่กับการฝากผลงานขององค์กร ตามโครงการ "CMC Sharing Work Sharing Love"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Tel:1172
E-Mail: webmaster@cmc.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics