เปิดประสบการณ์แฮมรอบยุโรป ณ ห้องอาหารสการ์เล็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 15:06
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โรงแรมพูลแมน

ว่าด้วยเรื่องของแฮมใครๆ ก็ต่างรู้จักหรือคุ้นเคยกับแฮมอยู่บ้าง แต่ก็มีไม่น้อยที่จะได้ลิ้มลองสุดยอดแฮมนานาชนิดส่งตรงจากยุโรปถึง 8 ประเทศด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 25 กันยายนนี้ พลาดไม่ได้กับเมนูสุดพิเศษที่ห้องอาหารสการ์เล็ต ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ยกขบวนสารพัดแฮมมาไว้ตรงหน้าโดยไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรปก็อร่อยได้

ทีมเชฟพร้อมคัดสรรมาอย่างดีกับเหล่าสุดยอดขึ้นชื่อแฮม เปิดประเดิมด้วยแฮมจากฝั่งฝรั่งเศสอย่าง Jambon de Paris (ชอมบง เดอ ปารีส) แฮมชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มใช้ส่วนสะโพกหมู Jambon de Bayonne (ชอมบง เดอ บายอน) ขึ้นชื่อจากเมืองบายอนตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ ตามด้วยสุดยอดขาแฮมจากประเทศสเปน อาทิ Jamon Iberico de Bellota (ฮามอน อิเบริโก้ เด เบโยตต้า) และ Jamon Pata Negra (ฮามอน พาตา เนกรา) ทำจากหมูไอบีเรียนสายพันธุ์อิเบริโก้ซึ่งมีขนดำสั้นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างกีบสีดำ ผ่านการบ่มนานถึง 4 ปี จึงทำให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มฉ่ำรสชาติหวานกลมกล่อมโดดเด่นกว่าแฮมตัวอื่นๆ โดยเฉพาะตัวเบโยตต้า เขาได้เลี้ยงหมูแบบปล่อยตามธรรมชาติและให้กินลูกนัทจากต้นโอ๊คในป่า อีกทั้งแฮมสองตัวนี้ยังได้รับรางวัลระดับโลกนับให้เป็นแฮมที่รสชาติและคุณภาพดีที่สุด หรือพลาดไม่ได้กับแฮมจากประเทศอิตาลีที่ได้รับการยกย่องจากเหล่านักชิมว่าสุดแสนอร่อย Prosciutto di San Daniele จากเมืองซานดานิเอเล่ (San Daniele) แคว้น Friuli ทางตอนเหนือของอิตาลี ให้รสชาติหอมจัดจ้านถึงขั้นได้รับรางวัลและถูกให้เป็น King of Ham อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแฮมแปลกใหม่อย่าง Black Forest Ham จากประเทศเยอรมันนี Ardennes Ham จากประเทศเบลเยี่ยม และ Mangalica หมูแฮมสายพันธุ์หายากที่ถูกขนานนามว่าหมูแกะจากประเทศฮังการี แฮมทั้งหมดจาก 8 ประเทศนี้เสิร์ฟแบบโคลด์คัทและลูกค้าสามารถเลือกทานได้

ห้องอาหารสการ์เล็ตเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/scarlettwinebarbangkok


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics