เปิดประสบการณ์แฮมรอบยุโรป ณ ห้องอาหารสการ์เล็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 4, 2016 15:06
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โรงแรมพูลแมน

ว่าด้วยเรื่องของแฮมใครๆ ก็ต่างรู้จักหรือคุ้นเคยกับแฮมอยู่บ้าง แต่ก็มีไม่น้อยที่จะได้ลิ้มลองสุดยอดแฮมนานาชนิดส่งตรงจากยุโรปถึง 8 ประเทศด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 25 กันยายนนี้ พลาดไม่ได้กับเมนูสุดพิเศษที่ห้องอาหารสการ์เล็ต ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ยกขบวนสารพัดแฮมมาไว้ตรงหน้าโดยไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรปก็อร่อยได้

ทีมเชฟพร้อมคัดสรรมาอย่างดีกับเหล่าสุดยอดขึ้นชื่อแฮม เปิดประเดิมด้วยแฮมจากฝั่งฝรั่งเศสอย่าง Jambon de Paris (ชอมบง เดอ ปารีส) แฮมชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มใช้ส่วนสะโพกหมู Jambon de Bayonne (ชอมบง เดอ บายอน) ขึ้นชื่อจากเมืองบายอนตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ ตามด้วยสุดยอดขาแฮมจากประเทศสเปน อาทิ Jamon Iberico de Bellota (ฮามอน อิเบริโก้ เด เบโยตต้า) และ Jamon Pata Negra (ฮามอน พาตา เนกรา) ทำจากหมูไอบีเรียนสายพันธุ์อิเบริโก้ซึ่งมีขนดำสั้นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างกีบสีดำ ผ่านการบ่มนานถึง 4 ปี จึงทำให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มฉ่ำรสชาติหวานกลมกล่อมโดดเด่นกว่าแฮมตัวอื่นๆ โดยเฉพาะตัวเบโยตต้า เขาได้เลี้ยงหมูแบบปล่อยตามธรรมชาติและให้กินลูกนัทจากต้นโอ๊คในป่า อีกทั้งแฮมสองตัวนี้ยังได้รับรางวัลระดับโลกนับให้เป็นแฮมที่รสชาติและคุณภาพดีที่สุด หรือพลาดไม่ได้กับแฮมจากประเทศอิตาลีที่ได้รับการยกย่องจากเหล่านักชิมว่าสุดแสนอร่อย Prosciutto di San Daniele จากเมืองซานดานิเอเล่ (San Daniele) แคว้น Friuli ทางตอนเหนือของอิตาลี ให้รสชาติหอมจัดจ้านถึงขั้นได้รับรางวัลและถูกให้เป็น King of Ham อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแฮมแปลกใหม่อย่าง Black Forest Ham จากประเทศเยอรมันนี Ardennes Ham จากประเทศเบลเยี่ยม และ Mangalica หมูแฮมสายพันธุ์หายากที่ถูกขนานนามว่าหมูแกะจากประเทศฮังการี แฮมทั้งหมดจาก 8 ประเทศนี้เสิร์ฟแบบโคลด์คัทและลูกค้าสามารถเลือกทานได้

ห้องอาหารสการ์เล็ตเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/scarlettwinebarbangkok


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics