From the Red Carpet in Cannes! มื้อดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เชฟ บรูโน่ โอเกอร์ มิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว ที่จะบินตรงมาจากเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 28 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2559 นี้ ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 8, 2016 17:28
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--โรงแรม วี กรุงเทพฯ

มิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว เชฟ บรูโน่ โอเกอร์ ผู้มีชื่อเสียงในแถวหน้าของวงการมิชลินสตาร์อย่างแท้จริง เชฟ บรูโน่ เป็นเจ้าของภัตตาคาร "La Villa Archange" (Le Cannet) ตั้งอยู่ชานเมืองคานส์ ซึ่งเป็นร้านโปรดของเหล่าเซเลบริตีและนักชิมที่เดินทางมาจากทั่วโลก เชฟ บรูโน่ โอเกอร์ ได้มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์เมนูพิเศษสำหรับงานกาล่าดินเนอร์ในวันเปิดงาน และวันฉลองครบรอบ 50 และ 60 ปี ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ (the Film Festival de Cannes) โดยมีการจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับคณะกรรมการและมีดาราดังระดับฮอลลีวูดมากมายให้เกียรติมาร่วมงานรวมถึง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ฯลฯ

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับมิชลินสตาร์จากฝีมือของ เชฟ บรูโน่ ที่กำลังจะบินตรงมาโชว์ทักษะในการทำอาหารชั้นเลิศกับ 7 ซิกเนเจอร์เมนูเด่น (เพียงแค่ 4 คืนเท่านั้น) ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 28 กันยายน - 1 ตุลาคม 2559 นี้!! ที่ ห้องอาหารฝรั่งเศส La VIE – Creative French Cuisine ในโรงแรม วี กรุงเทพฯ

ราคา 6,000 บาท (สุทธิ) สำหรับอาหารแบบเซต 7 คอร์ส
ราคา 8,000 บาท (สุทธิ) สำหรับอาหารแบบเซต 7 คอร์สจับคู่กับไวน์

อาหารเริ่มเสิร์ฟเวลา 19:00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics