From the Red Carpet in Cannes! มื้อดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เชฟ บรูโน่ โอเกอร์ มิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว ที่จะบินตรงมาจากเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 28 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2559 นี้ ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 8, 2016 17:28
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--โรงแรม วี กรุงเทพฯ

มิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว เชฟ บรูโน่ โอเกอร์ ผู้มีชื่อเสียงในแถวหน้าของวงการมิชลินสตาร์อย่างแท้จริง เชฟ บรูโน่ เป็นเจ้าของภัตตาคาร "La Villa Archange" (Le Cannet) ตั้งอยู่ชานเมืองคานส์ ซึ่งเป็นร้านโปรดของเหล่าเซเลบริตีและนักชิมที่เดินทางมาจากทั่วโลก เชฟ บรูโน่ โอเกอร์ ได้มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์เมนูพิเศษสำหรับงานกาล่าดินเนอร์ในวันเปิดงาน และวันฉลองครบรอบ 50 และ 60 ปี ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ (the Film Festival de Cannes) โดยมีการจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับคณะกรรมการและมีดาราดังระดับฮอลลีวูดมากมายให้เกียรติมาร่วมงานรวมถึง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ฯลฯ

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับมิชลินสตาร์จากฝีมือของ เชฟ บรูโน่ ที่กำลังจะบินตรงมาโชว์ทักษะในการทำอาหารชั้นเลิศกับ 7 ซิกเนเจอร์เมนูเด่น (เพียงแค่ 4 คืนเท่านั้น) ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 28 กันยายน - 1 ตุลาคม 2559 นี้!! ที่ ห้องอาหารฝรั่งเศส La VIE – Creative French Cuisine ในโรงแรม วี กรุงเทพฯ

ราคา 6,000 บาท (สุทธิ) สำหรับอาหารแบบเซต 7 คอร์ส
ราคา 8,000 บาท (สุทธิ) สำหรับอาหารแบบเซต 7 คอร์สจับคู่กับไวน์

อาหารเริ่มเสิร์ฟเวลา 19:00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics