จะรอให้ถึงวันแม่ทำไม? เนสท์เล่รณรงค์คนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 14:10
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ส่งแคมเปญดิจิตอล "บอกรักให้แม่รู้ทุกวันกับเนสท์เล่" สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยแสดงความรักต่อแม่ ซึ่งเป็นฮีโร่คนแรกในชีวิตของลูก โดยมิใช่ทำแค่วันแม่วันเดียว แต่ทำเพื่อแม่ทุกวัน โดยเนสท์เล่ได้สร้างสรรค์กิจกรรมออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่อเชิญชวนให้คนไทยแสดงความรักต่อแม่ในแบบที่ตัวเองตั้งใจและสามารถทำได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรหา ส่งข้อความ ตอบข้อความแม่ทางไลน์ กอด หอม นวด ทำกับข้าว ฯลฯ เพื่อให้แม่ได้รับรู้ถึงความรักจากลูกทุกๆ วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันแม่ปีนี้เป็นต้นไป

นางสาวสมฤดี บุญให้เจริญ ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารและบริการทางการตลาด บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "เพราะแม่คือ "ซูเปอร์มัม" คือฮีโร่คนแรกของลูก เป็นคนแรกที่ช่วยเหลือเมื่อมีปัญหา คนแรกที่โทรหาได้ยามมีเรื่องทุกข์ใจ คนแรกที่ให้กำลังใจยามท้อแท้ คนแรกที่มาช่วยทันเวลายามคับขัน แม่เป็นคนเดียวที่เป็น "ที่พึ่ง" ให้ลูกได้เสมอในทุกช่วงเวลาของชีวิต แต่คนส่วนใหญ่มักแสดงความรักกับแม่ในวันแม่แค่วันเดียว เนสท์เล่ ในฐานะผู้ช่วยที่อยู่เคียงข้างในทุกวันของแม่มายาวนาน เราตระหนักดีว่า แม่คือผู้หญิงแกร่งที่มีหลากหลายบทบาท ทุ่มเทเอาใจใส่ และสนับสนุนสมาชิกทุกคนในครอบครัว ให้มีความสุขกาย สุขใจ และประสบความสำเร็จในชีวิต เนสท์เล่จึงได้จัดแคมเปญนี้ขึ้น เพื่อเชิญชวนลูกๆ ชาวไทยทุกคนตอบแทนพระคุณแม่ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้เลย โดยการแสดงความรัก ความห่วงใยให้แม่ได้รับรู้ ซึ่งไม่จำกัดอยู่แต่เฉพาะในวันแม่เท่านั้น แต่ทุกคนสามารถ ทำสิ่งดีๆ เพื่อแม่ได้ทุกวัน และตลอดไป โดยเริ่มจากวันแม่ปีนี้"

สำหรับแคมเปญนี้ เนสท์เล่ได้ส่งหนังสั้นออนไลน์ ที่ใช้ชื่อว่า "อย่าบอกรักแม่...แค่วันเดียว" นำเสนอเรื่องราวประทับใจของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีแม่เป็นที่พึ่งในทุกช่วงเวลาของชีวิต ไม่ว่ายามทุกข์หรือสุข แม่ก็คอยประคับประคองและอุ้มชูดูแลลูกอยู่เสมอ สามารถติดตามชมได้ทางเฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand/videos/897734077005016/

หรือยูทูบ https://goo.gl/Fzw0bu

พร้อมกันนี้ เนสท์เล่ขอเชิญชวนลูกทุกคนร่วมกิจกรรม "บอกรักให้แม่รู้ทุกวัน" ด้วยการบอกรักแม่ง่ายๆ ในแบบของคุณเองวันนี้ เพียงโพสต์รูปของคุณกับแม่ พร้อมข้อความบรรยายภาพว่า"ตั้งแต่วันนี้ ฉันจะ….. แม่ทุกวัน #บอกรักแม่กับเนสท์เล่" ผู้ได้รับคัดเลือก 400 คนที่ชนะใจกรรมการจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษพร้อมผลิตภัณฑ์จากเนสท์เล่สำหรับมอบให้คุณแม่ มูลค่าชุดละ 800.- บาท โดยสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ส.ค. นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand/


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมเพื่อแก้ปัญหาการก่อสร้างด่านศุลกากรแห่งใหม่

นายยุทธนา หยิมการุณ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาการก่อสร้างด่านศุลกากรแห่งใหม่ โดยเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องจาก กรมศุลกากร กรมบัญชีกลาง สำนักงานศุลกากรภาคที่ 4 นายด่านศุลกากรสะเดา และผู้เกี่ยวข้องในการออกแบบก่อสร้าง...

ม.สงขลานครินทร์ ตรัง จัดพิธีถวายถวายตัวเป็นลูกพระราชบิดา และวางพวงมาลา เนื่องใน วันมหิดล ประจำปี 2561

วันนี้ (24 กันยายน 2561) เวลา 08.00 น. ที่ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีวิทยาเขตตรัง เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาในงานวันมหิดล...

องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจกร่วมมือกับการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และภาคอุตสาหกรรมในจังหวัดระยอง เร่งพัฒนาต้นแบบอุตสาหกรรมคาร์บอนต่า ในพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)

องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจกร่วมมือกับการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และภาคอุตสาหกรรมในจังหวัดระยอง เร่งพัฒนาต้นแบบอุตสาหกรรมคาร์บอนต่า ในพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) มุ่งสู่การเป็นเมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก...

โบวี่-อัฐมา เลือกเฟอร์นิเจอร์สั่งตัด ของ ยูนีค (Younique) แต่งบ้านเพื่อครอบครัว

ลุยสร้างบ้านหลังใหม่ใหญ่โต สำหรับสาวเซ็กซี่ โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์ จนหลายคนสงสัยว่าหรือเธอจะซุ่มเตรียมเรือนหอสละโสดอีกคน กับหวานใจหนุ่ม โอม - อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ งานนี้ได้เจอเจ้าตัวที่มาสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ของ "ยูนีค" (Younique)...

โรงแรม อัล มีรอซ จัด บาร์บีคิว ไนท์ บุฟเฟ่ต์ ทุกคืนจันทร์ พฤหัสบดี ราคา 1,200 บาทสุทธิ/คน โปรอิ่มคุ้ม มา 4 จ่าย 2 จนถึงสิ้นตุลาคมศกนี้

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) จัดเทศกาลความอร่อยกับ "บาร์บีคิว ไนท์ บุฟเฟ่ต์" บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ พร้อมไฮไลท์บาร์บีคิว อร่อยแบบไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่เนื้อพรีเมียม หมักอย่างพิถีพิถัน ไปจนถึงหอมกรุ่นกลิ่นควันของการปิ้งย่าง อาทิ บาร์บีคิวแกะซอสมิ้นท์...

Related Topics