ซารางแฮ ร้านปิ้งย่างจุ่มชีสสไตล์เกาหลีแบรนด์ไทยโดยผู้บริหารเกาหลี ขานรับ AEC พาแบรนด์ไทยไปเปิดที่กัมพูชา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 14:47
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--Notable Bangkok

หลังจาก ซารางแฮ ร้านอาหารเกาหลีสไตล์บุฟเฟ่ต์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งสองสาขาในประเทศไทยไปแล้วที่สุขุมวิท 39 และ ฮาบิโตะมอลล์ ล่าสุดได้บุกประเทศเพื่อนบ้านต้อนรับ AEC ที่ประเทศกัมพูชา โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ซองจุน ยุน เจ้าของร้านชาวเกาหลี กล่าวว่า ผมมีความยินดีที่สุดในวันนี้ที่ซารางแฮเริ่มต้นเปิดที่เมืองไทย และเป็นแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลีที่ได้ก้าวเข้าสู่ต่างประเทศเป็นครั้งแรก ผมมีความภูมิใจและรักในอาหารอย่างมาก และอยากให้ซารางแฮเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจครับ ประเทศไทยถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเชียและของโลก ด้วยศักยภาพในการพัฒนาที่มีการค้าขาย นำเข้า ส่งออก รวมถึงกระบวนการผลิต และการเปิด AEC เป็นเหมือนการเปิดประตูบ้านให้เราได้ไปแสดงบทบาทการเป็นศูนย์กลางอาหารของอาเซียนและของโลกได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

ซารางแฮ เป็นร้านอาหารเกาหลีแบรนด์ไทย โดยคนเกาหลี ผู้มีใจรักประเทศไทยและรักการทำอาหารเกาหลี หลังจากประสบความสำเร็จกับสาขาในเมืองไทย วันนี้ซารางแฮได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศเพื่อนบ้านกัมพูชาแล้ว เราพัฒนาคุณภาพของร้านตลอดเวลา และสรรหาเมนูใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อความไม่น่าเบื่อจำเจ และกำลังมองดูโอกาสทางธุรกิจต่อไป คุณยุน กล่าวเสริม

ร้านซารางแฮ (Saranghae) เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00น.
สาขาสุขุมวิท 39 โทร. 0 2259 5272, 09 8453 1192
สาขาฮาบิโตะ สุขุมวิท 77 โทร. 0 2047 2261
Facebook: www.facebook.com/saranghaecuisine
Instagram: www.instagram.com/saranghaecuisine
Website: www.saranghaecuisine.com

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics