ซารางแฮ ร้านปิ้งย่างจุ่มชีสสไตล์เกาหลีแบรนด์ไทยโดยผู้บริหารเกาหลี ขานรับ AEC พาแบรนด์ไทยไปเปิดที่กัมพูชา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 14:47
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--Notable Bangkok

หลังจาก ซารางแฮ ร้านอาหารเกาหลีสไตล์บุฟเฟ่ต์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งสองสาขาในประเทศไทยไปแล้วที่สุขุมวิท 39 และ ฮาบิโตะมอลล์ ล่าสุดได้บุกประเทศเพื่อนบ้านต้อนรับ AEC ที่ประเทศกัมพูชา โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ซองจุน ยุน เจ้าของร้านชาวเกาหลี กล่าวว่า ผมมีความยินดีที่สุดในวันนี้ที่ซารางแฮเริ่มต้นเปิดที่เมืองไทย และเป็นแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลีที่ได้ก้าวเข้าสู่ต่างประเทศเป็นครั้งแรก ผมมีความภูมิใจและรักในอาหารอย่างมาก และอยากให้ซารางแฮเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจครับ ประเทศไทยถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเชียและของโลก ด้วยศักยภาพในการพัฒนาที่มีการค้าขาย นำเข้า ส่งออก รวมถึงกระบวนการผลิต และการเปิด AEC เป็นเหมือนการเปิดประตูบ้านให้เราได้ไปแสดงบทบาทการเป็นศูนย์กลางอาหารของอาเซียนและของโลกได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

ซารางแฮ เป็นร้านอาหารเกาหลีแบรนด์ไทย โดยคนเกาหลี ผู้มีใจรักประเทศไทยและรักการทำอาหารเกาหลี หลังจากประสบความสำเร็จกับสาขาในเมืองไทย วันนี้ซารางแฮได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศเพื่อนบ้านกัมพูชาแล้ว เราพัฒนาคุณภาพของร้านตลอดเวลา และสรรหาเมนูใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อความไม่น่าเบื่อจำเจ และกำลังมองดูโอกาสทางธุรกิจต่อไป คุณยุน กล่าวเสริม

ร้านซารางแฮ (Saranghae) เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00น.
สาขาสุขุมวิท 39 โทร. 0 2259 5272, 09 8453 1192
สาขาฮาบิโตะ สุขุมวิท 77 โทร. 0 2047 2261
Facebook: www.facebook.com/saranghaecuisine
Instagram: www.instagram.com/saranghaecuisine
Website: www.saranghaecuisine.com

Latest Press Release

สีฟ้าต่อยอดความอร่อยที่มากกว่าด้วยข้าวหอมมะลิออร์แกนิคในทุกเมนู ข้าว ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา

สีฟ้า ตอกย้ำความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร พร้อมส่งข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ส่งตรงจากนาข้าวอินทรีย์คุณภาพ จ.สุรินทร์ สด ใหม่ ทุกสัปดาห์ มาเสริฟให้ลูกค้าในทุกเมนู "ข้าว" ของสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวจานเดียว อาทิ ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์...

ภาพข่าว: ราชวิทยาลัยอายุแพทย์ฯ ถวายราชสักการะและวางพวงมาลา

เมื่อเร็ว ๆนี้ ศ.เกียรติคุณ นพ.สมหวัง ด่านชัยวิจิตร (ที่ 4 แถวยืนจากซ้ายมือ) ร่วมกับ ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี อดีตประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย (ที่ 5 แถวยืนจากซ้ายมือ) และผู้แทนอายุรแพทย์สมาชิก ถวายราชสักการะและวางพวงมาลาเนื่องในโอกาส...

ภาพข่าว: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์มอบเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทยช่วยเหลือประชาชนชาวญี่ปุ่นที่ประสบเหตุอุทกภัยและดินถล่มในภาคตะวันตกของญี่ปุ่น

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ มอบเงินบริจาค 650,000 เยน ซึ่งเป็นเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทย ให้กับ Mr.Toru Nakaya ประธานสหภาพสหกรณ์การเกษตรประเทศญี่ปุ่น (JA-ZENCHU) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศญี่ปุ่น...

ภาพข่าว: เบโค จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี กระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ยังไม่เป็นที่คุ้นหูคุ้นตานักในบ้านเรา แต่ต่อไปนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปมีแผนจัดกิจกรรมการตลาดเรื่อยๆ เพื่อสร้างแฟน เมื่อเร็วๆ นี้ มร.แครี่ ฮาร์เตวา ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด และ นายธนันต์ สัตตะรุจาวงษ์...

ราชภัฏโคราช ขอเชิญร่วม งานแถลงข่าวพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยนครชัยบุรินทร์

ศูนย์วิจัยและพัฒนาธุรกิจท้องถิ่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าวโครงการพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยกลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรม...

Related Topics