ซารางแฮ ร้านปิ้งย่างจุ่มชีสสไตล์เกาหลีแบรนด์ไทยโดยผู้บริหารเกาหลี ขานรับ AEC พาแบรนด์ไทยไปเปิดที่กัมพูชา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 14:47
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--Notable Bangkok

หลังจาก ซารางแฮ ร้านอาหารเกาหลีสไตล์บุฟเฟ่ต์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งสองสาขาในประเทศไทยไปแล้วที่สุขุมวิท 39 และ ฮาบิโตะมอลล์ ล่าสุดได้บุกประเทศเพื่อนบ้านต้อนรับ AEC ที่ประเทศกัมพูชา โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ซองจุน ยุน เจ้าของร้านชาวเกาหลี กล่าวว่า ผมมีความยินดีที่สุดในวันนี้ที่ซารางแฮเริ่มต้นเปิดที่เมืองไทย และเป็นแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลีที่ได้ก้าวเข้าสู่ต่างประเทศเป็นครั้งแรก ผมมีความภูมิใจและรักในอาหารอย่างมาก และอยากให้ซารางแฮเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจครับ ประเทศไทยถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเชียและของโลก ด้วยศักยภาพในการพัฒนาที่มีการค้าขาย นำเข้า ส่งออก รวมถึงกระบวนการผลิต และการเปิด AEC เป็นเหมือนการเปิดประตูบ้านให้เราได้ไปแสดงบทบาทการเป็นศูนย์กลางอาหารของอาเซียนและของโลกได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

ซารางแฮ เป็นร้านอาหารเกาหลีแบรนด์ไทย โดยคนเกาหลี ผู้มีใจรักประเทศไทยและรักการทำอาหารเกาหลี หลังจากประสบความสำเร็จกับสาขาในเมืองไทย วันนี้ซารางแฮได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศเพื่อนบ้านกัมพูชาแล้ว เราพัฒนาคุณภาพของร้านตลอดเวลา และสรรหาเมนูใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อความไม่น่าเบื่อจำเจ และกำลังมองดูโอกาสทางธุรกิจต่อไป คุณยุน กล่าวเสริม

ร้านซารางแฮ (Saranghae) เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00น.
สาขาสุขุมวิท 39 โทร. 0 2259 5272, 09 8453 1192
สาขาฮาบิโตะ สุขุมวิท 77 โทร. 0 2047 2261
Facebook: www.facebook.com/saranghaecuisine
Instagram: www.instagram.com/saranghaecuisine
Website: www.saranghaecuisine.com

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics