เชิญร่วมงานสัมมนานานาชาติ GDSF Thailand 2016 and SMAhome Thailand 2016 วันที่ 1-3 ก.ย. นี้ ที่ไบเทค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 11:22
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ออพติมอล คอมมิวนิเคชั่นส์

เตรียมพบกับสุดยอดงานสัมมนา 3 งานสำคัญเพื่อสนับสนุนธุรกิจอาคารสูง โรงแรม อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจค้าปลีก การบริหารชุมชนและเมืองและธุรกิจสมาร์ทโฮม ในหัวข้อ แนวคิดใหม่ด้านการรักษาความปลอดภัยอาคารสูงและโครงการอสังหาริมทรัพย์ การบริหารเมืองและชุมชนอย่างไรให้เป็นเมืองปลอดภัยหรือเซฟซิตี้ และการออกแบบแสง ระบบรักษาความปลอดภัยและสมาร์ทโฮมเพื่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยวิทยากรและมืออาชีพแถวหน้าของไทย สมบูรณ์แบบด้วยการสัมมนาเชิงเทคโนโลยีโดยผู้นำเทคโนโลยีแบรนด์ดังระดับโลกในประเด็นที่น่าจับตามอง อาทิ แนวคิดใหม่ของการใช้ IoTในระบบรักษาความปลอดภัยแนวโน้มการใช้วิดีโอสำหรับสมาร์ทซิตี้เทรนด์การใช้ Big Data และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยให้เกิดประโยชน์ และเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อการควบคุมบ้านอัจฉริยะนอกจากนี้ ยังมีส่วนแสดงสินค้าโซนแสดงเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมอัจฉริยะจากนานาประเทศและกิจกรรมจับคู่เจรจาทางธุรกิจ

ห้ามพลาด!ลงทะเบียนเข้าร่วมงานออนไลน์ฟรี! วันนี้ ได้ที่เว็บไซต์ www.thailandsmartech.com ลุ้นรับกล้องวงจรปิดแฟมิลี่จาก HIP มูลค่า 2,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อบริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จำกัดโทรศัพท์: 02 664 6488 ต่อ 401 และ 405 โทรสาร: 02-641-5480,82 อีเมล์: info@thailandsmartech.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics