มณฑลกวางตุ้งเชิญชวนคนเก่งจากทั่วโลกเข้าร่วมโครงการ Pearl River Talents พร้อมรับเงินสนับสนุน 80 ล้านหยวน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 16:36
กว่างโจว,จีน--10 ส.ค.--ซินหัว-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

มณฑลกวางตุ้งเปิดตัวโครงการเฟ้นหาผู้มีพรสวรรค์จากทั่วโลกประจำปี ในชื่อ 2016 Guangdong "Pearl River Talents Plan" เพื่อมองหาบุคคลที่มีความเป็นผู้นำ ตลอดจนคณะบุคคลที่มีความสร้างสรรค์และมีความเป็นผู้ประกอบการ ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครได้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโครงการ (http://rc.gdstc.gov.cn)

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมของมณฑลกวางตุ้งไปสู่การปฏิบัติ ด้วยการสรรหาผู้มีพรสวรรค์จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่จะมาร่วมกันสร้างสรรค์นวัตกรรมและพัฒนาทักษะความเป็นผู้ประกอบการของมณฑลกวางตุ้ง

ทั้งนี้ มณฑลกวางตุ้งขอเชิญชวนบุคคลที่มีความเป็นผู้นำ ตลอดจนคณะบุคคลที่มีความสร้างสรรค์และมีความเป็นผู้ประกอบการ มาสมัครเข้าร่วมโครงการ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 สาขา ได้แก่ "Technology R&D and Industrialization" และ "Applied Basic Research" นอกจากนี้ ยังได้มีการจัดตั้งโครงการ "Global Young Talent Team Project" ขึ้น เพื่อสรรหาทีมที่มีความสร้างสรรค์และมีความเป็นผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

ทีมชั้นนำระดับโลกจะได้รับเงินสนับสนุนจำนวน 80 ล้านหยวน ขณะที่บุคคลจะได้รับเงินสนับสนุน 6 ล้านหยวน ซึ่งประกอบด้วยเงินทุนสำหรับการทำงานพิเศษ 5 ล้านหยวน และเงินช่วยเหลือค่าที่พัก 1 ล้านหยวน (หลังหักภาษี)

ผู้ผ่านเข้าร่วมโครงการจะได้ทำงานในกวางตุ้งเป็นเวลาอย่างน้อย 5 ปีติดต่อกัน หลังจากการประกาศผลการพิจารณา โดยบุคคลต้องทำงานแบบเต็มเวลา และทีมต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดเกี่ยวกับวิธีการทำงานและเวลาทำงานของมณฑลกวางตุ้ง

ข้อมูลการติดต่อ:
Special Office of Innovative and Entrepreneurial Teams Introduction
กรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มณฑลกวางตุ้ง
โทร: +86-020- 83163919, 83163358, 83163355
แฟกซ์: +86-020- 83163914
Office of Leading Talents Introduction
กรมทรัพยากรมนุษย์และประกันสังคม มณฑลกวางตุ้ง
โทร: +86-020- 83134790, 83134791
แฟกซ์: +86-020- 83134793
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์:
http://www.newsgd.com/news/2016-08/03/content_152976079.htm
ที่มา: News Office of the Guangdong Provincial Government
AsiaNet 65356

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics