งานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ MBA ระดับ นานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 16:48
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--EnvisionRecruit Thailand
คุณกำลังคิดหาที่เรียนต่อปริญญาด้าน MBA ในต่างประเทศอยู่รึเปล่า?

ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวหรอกที่คิดแบบนั้น! การศึกษาเรียนต่อที่ต่างประเทศกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก

และ สังเกตได้จากจำนวนนักศึกษาที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆปี และในแต่ละปี จะมีนักศึกษาที่สนใจศึกษาเรียนต่อด้าน MBA ที่ต่างประเทศเป็นอย่างมาก

มีหลายบริษัทล้วนต้องการจ้างพนักงานที่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลระดับโลกและเพียบพร้อมไป ด้วยความรู้ ความสามารถที่เก่งในด้านธุรกิจ ดังนั้น การตัดสินใจเรียนต่อด้าน MBA ในต่างประเทศจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

เมื่อคุณได้ตัดสินใจว่าจะศึกษาเรียนต่อด้าน MBA ที่ต่างประเทศ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เหมาะสมที่คุณจะมองหาสถาบันและหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับคุณเอง การศึกษาหาข้อมูลเบื้องต้นของหลักสูตรต่างๆนั้น สามารถหาได้ง่ายๆทางสื่อออนไลน์ แต่ก็ไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด ดังนั้นเป็นการดี ถ้าคุณได้เข้าร่วม

"งานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ MBA" ที่กรุงเทพ จะช่วยให้คุณได้ทราบรายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงข้อมูลของหลักสูตร โอกาสต่างๆระหว่างการเรียน รวมไปถึงโอกาสหลังการจบการศึกษา MBA

และนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณได้เปิดโอกาสในการได้ติดต่อกับสถาบันที่คุณสนใจ แบบใกล้ชิด ทำให้คุณตัดสินใจได้ง่าย เพื่ออนาคตของคุณ

The MBA Tour ได้นำหลักสูตรด้านธุรกิจชั้นนำระดับนานาชาติมาไว้ใน"งานมหกรรมศึกษาเรียนต่อ MBA" ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ใน วันอังคารที่ 13 กันยายน นี้ สถานที่ โรงแรม โซฟิเทล กรุงเพ (สามารถเดินทางได้โดย รถไฟฟ้า BTS สถานี อโศก หรือ รถไฟใต้ดิน สถานี สุขุมวิท )

ลงทะเบียนฟรี! ได้ที่นี่ : http://goo.gl/vlJbVN
มีอะไรบ้างใน "งานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ The MBA Tour?"
ได้พูดคุยกับกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาแบบตัวต่อตัว

ทำไมการพูดคุยแบบตัวต่อตัวนั้นถึงสำคัญในการคัดเลือกนักศึกษาที่จะเรียนต่อในปริญญา MBA?

เพราะกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาจะได้สัมภาษณ์กับนักศึกษาที่ประสงค์จะเรียนต่อ ได้อย่างใกล้ชิด และ ส่งผลให้รู้จักนักศึกษาเหล่านั้นได้ดี มากกว่าการอ่านจากแค่แฟ้มประวัติ และได้มีโอกาสถาม ตอบ และพูดคุยเกี่ยวกับหลักสูตร ชั้นเรียนและวัฒนธรรมของสถาบันกับตัวแทนผู้คัดเลือกนักศึกษานั้นก็เป็นหนทางที่ดีไม่น้อยในการดูว่าคุณเหมาะสมกับหลักสูตรดังกล่าวหรือไม่ เช่นกัน ทั้งนี้การเลือกหลักสูตรนั้นคือหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จในการศึกษาเรียนต่อปริญญาด้าน MBA และการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงให้ได้มากที่สุดจากสถาบันด้านธุรกิจของคุณ นักศึกษานานาชาติส่วนใหญ่มักไม่ได้มีโอกาสไปสัมผัสสถานศึกษาศึกษาโดยตรง ดังนั้นกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาจึงเป็นผู้ที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานศึกษาได้ดีที่สุด

ช่วงเวลาพบปะแบบใกล้ชิด (มีเฉพาะที่งาน The MBA Tour เท่านั้น!)

คุณจะได้รับเชิญให้พูดคุยแบบตัวต่อตัวและพบปะพูดคุยด้วยกลุ่มขนาดเล็กกับสถาบันด้านธุรกิจต่างๆในงาน

คำเชิญจะถูกส่งภายใน 2 สัปดาห์ก่อนวันงาน ดังนั้น กรุณาเลือก สถาบันที่คุณสนใจรวมไปถึงเป้าหมายด้านวิชาชีพและหลังจบการศึกษาสำหรับปริญญาด้าน MBA ของคุณระหว่างการลงทะเบียน (ยิ่งคุณลงทะเบียนเร็วเท่าไรก็ยิ่งมีสิทธิได้รับเชิญมากขึ้นเท่านั้น!)

การเสวนาและการนำเสนอต่างๆด้าน MBA มีเนื้อหาครอบคลุมหัวข้อสำคัญต่างๆที่เกี่ยวกับการคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษา ด้านธุรกิจ พร้อมทั้งช่วยตอบข้อสงสัยต่างๆของผู้สมัครเรียน MBA อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ สมัครเรียน การวางแผนการทดสอบ GMAT

การนำเสนอของสถานศึกษาต่างๆ โดยคณะกรรมการคัดเลือก ในระยะเวลา 25 นาที จะชี้ให้เห็นถึงความโดดเด่นของหลักสูตรต่างๆ การนำเสนอข้อมูลเหล่านี้เป็นโอกาสดีอย่างยิ่งและเหมาะสำหรับผู้สมัครที่จะได้ศึกษาข้อมูลแบบละเอียด รวมไปถึงการเปรียบเทียบหลักสูตรต่างๆได้อย่างง่ายดายและเตรียมตัวสำหรับการพูดคุย แบบตัวต่อตัวกับตัวแทนในระหว่าง นิทรรศการ MBA

นิทรรศการ MBA เปิดโอกาสให้ผู้สมัครได้พบกับตัวแทนสถาบันและศิษย์เก่าอย่างใกล้ชิด หลังจากการเสวนาและการนำเสนอข้อมูลของสถาบันต่างๆ นิทรรศการดังกล่าวคือสถานที่ที่นักศึกษาจะได้พูดคุยกับตัวแทนจากสถานศึกษาต่างๆเพื่อ เปิดโอกาสให้ได้ซักถามข้อสงสัยหรือปัญหาต่างๆได้อย่างเต็มที่ สิ่งนี้เองทำให้ผู้สมัครได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจกับตัวแทนจากสถาบันต่างๆและเรียนรู้ว่าหลักสูตรนั้นจะเหมาะสมกับพวกเขาได้อย่างง่าย

สถาบันด้านธุรกิจชื่อดังที่เข้าร่วมงาน :
• Arizona State University
• Bentley University
• Chinese University of Hong Kong – ประเทศจีน
• College of William and Mary
• Columbia University
• GLOBIS University - ประเทศญี่ปุ่น
• HKUST Hong Kong - ประเทศจีน
• Hult International Business School – นานาชาติ
• IE Business School – ประเทศสเปน
• INSEAD – ประเทศฝรั่งเศส
• London Business School – ประเทศอังกฤษ
• Portland State University
• Syracuse University
• University of British Columbia – ประเทศแคนาดา
• UCLA
• University of Michigan
• York University Schulich School of Business – ประเทศแคนาดา
ลงทะเบียนฟรี ได้ที่นี่ ! : http://goo.gl/vlJbVN

Latest Press Release

อพวช. ยืนยัน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. แหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ใจกลางเมืองยังคงเปิดให้บริการตามปกติ เพื่อร่วมสร้างสังคมวิทยาศาสตร์ให้เกิดขึ้นในสังคมไทยต่อไป

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) โดย จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. เปิดบ้านนำชมการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้ภายใน จัตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. ชั้น 4 อาคารจัตุรัสจามจุรี สามย่าน หลังมีกระแสห่วงใยจากประชาชนในโลกออนไลน์ถึงการหมดสัญญาเช่าพื้นที่ในปี 2563...

ภาพข่าว: Kids Sport Day @ CentralPlaza Chonburi

ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี รุ่งฤดี พันธุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันเปิดงาน Kids' Sport Day @ CentralPlaza Chonburi งานแข่งขันกีฬามหาสนุกสุดยิ่งใหญ่ฝึกทักษะเหล่าหนูน้อยครั้งแรกในจังหวัดชลบุรี โดยมี...

ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562

เมื่อวันที่ 17–18 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานการปฏิรปที่ดินจังหวัดฉะเชิงเทรา(ส.ป.ก. ฉะเชิงเทรา) และกลุ่มวิสาหกิจจัดการสมุนไพรวนเกษตรป่าตะวันออก ร่วมประชุมสรุปยอดการจำหน่ายพืชสมุนไพร ปี 2561 และจัดทำแผนการรับซื้อสมุนไพร ปี 2562...

ภาพข่าว: SVL Group ร่วมแสดงความยินดีอธิบดีกรมทางหลวงคนใหม่

SVL Group กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ เพื่อแสดงความยินดีกับนายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ กรมทางหลวงชนบท...

กระทงจากฟางข้าว วัสดุเหลือใช้ที่ไร้ค่า

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วินัย ตาระเวช อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ เปิดเผยว่า ตามที่ทางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ได้ถ่ายทอดองค์ความรู้การทำกระดาษจากฟางข้าว และสอนทำดอกไม้ประดิษฐ์จากฟางข้าว...

Related Topics