งานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ MBA ระดับ นานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 16:48
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--EnvisionRecruit Thailand
คุณกำลังคิดหาที่เรียนต่อปริญญาด้าน MBA ในต่างประเทศอยู่รึเปล่า?

ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวหรอกที่คิดแบบนั้น! การศึกษาเรียนต่อที่ต่างประเทศกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก

และ สังเกตได้จากจำนวนนักศึกษาที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆปี และในแต่ละปี จะมีนักศึกษาที่สนใจศึกษาเรียนต่อด้าน MBA ที่ต่างประเทศเป็นอย่างมาก

มีหลายบริษัทล้วนต้องการจ้างพนักงานที่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลระดับโลกและเพียบพร้อมไป ด้วยความรู้ ความสามารถที่เก่งในด้านธุรกิจ ดังนั้น การตัดสินใจเรียนต่อด้าน MBA ในต่างประเทศจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

เมื่อคุณได้ตัดสินใจว่าจะศึกษาเรียนต่อด้าน MBA ที่ต่างประเทศ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เหมาะสมที่คุณจะมองหาสถาบันและหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับคุณเอง การศึกษาหาข้อมูลเบื้องต้นของหลักสูตรต่างๆนั้น สามารถหาได้ง่ายๆทางสื่อออนไลน์ แต่ก็ไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด ดังนั้นเป็นการดี ถ้าคุณได้เข้าร่วม

"งานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ MBA" ที่กรุงเทพ จะช่วยให้คุณได้ทราบรายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงข้อมูลของหลักสูตร โอกาสต่างๆระหว่างการเรียน รวมไปถึงโอกาสหลังการจบการศึกษา MBA

และนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณได้เปิดโอกาสในการได้ติดต่อกับสถาบันที่คุณสนใจ แบบใกล้ชิด ทำให้คุณตัดสินใจได้ง่าย เพื่ออนาคตของคุณ

The MBA Tour ได้นำหลักสูตรด้านธุรกิจชั้นนำระดับนานาชาติมาไว้ใน"งานมหกรรมศึกษาเรียนต่อ MBA" ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ใน วันอังคารที่ 13 กันยายน นี้ สถานที่ โรงแรม โซฟิเทล กรุงเพ (สามารถเดินทางได้โดย รถไฟฟ้า BTS สถานี อโศก หรือ รถไฟใต้ดิน สถานี สุขุมวิท )

ลงทะเบียนฟรี! ได้ที่นี่ : http://goo.gl/vlJbVN
มีอะไรบ้างใน "งานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ The MBA Tour?"
ได้พูดคุยกับกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาแบบตัวต่อตัว

ทำไมการพูดคุยแบบตัวต่อตัวนั้นถึงสำคัญในการคัดเลือกนักศึกษาที่จะเรียนต่อในปริญญา MBA?

เพราะกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาจะได้สัมภาษณ์กับนักศึกษาที่ประสงค์จะเรียนต่อ ได้อย่างใกล้ชิด และ ส่งผลให้รู้จักนักศึกษาเหล่านั้นได้ดี มากกว่าการอ่านจากแค่แฟ้มประวัติ และได้มีโอกาสถาม ตอบ และพูดคุยเกี่ยวกับหลักสูตร ชั้นเรียนและวัฒนธรรมของสถาบันกับตัวแทนผู้คัดเลือกนักศึกษานั้นก็เป็นหนทางที่ดีไม่น้อยในการดูว่าคุณเหมาะสมกับหลักสูตรดังกล่าวหรือไม่ เช่นกัน ทั้งนี้การเลือกหลักสูตรนั้นคือหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จในการศึกษาเรียนต่อปริญญาด้าน MBA และการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงให้ได้มากที่สุดจากสถาบันด้านธุรกิจของคุณ นักศึกษานานาชาติส่วนใหญ่มักไม่ได้มีโอกาสไปสัมผัสสถานศึกษาศึกษาโดยตรง ดังนั้นกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาจึงเป็นผู้ที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานศึกษาได้ดีที่สุด

ช่วงเวลาพบปะแบบใกล้ชิด (มีเฉพาะที่งาน The MBA Tour เท่านั้น!)

คุณจะได้รับเชิญให้พูดคุยแบบตัวต่อตัวและพบปะพูดคุยด้วยกลุ่มขนาดเล็กกับสถาบันด้านธุรกิจต่างๆในงาน

คำเชิญจะถูกส่งภายใน 2 สัปดาห์ก่อนวันงาน ดังนั้น กรุณาเลือก สถาบันที่คุณสนใจรวมไปถึงเป้าหมายด้านวิชาชีพและหลังจบการศึกษาสำหรับปริญญาด้าน MBA ของคุณระหว่างการลงทะเบียน (ยิ่งคุณลงทะเบียนเร็วเท่าไรก็ยิ่งมีสิทธิได้รับเชิญมากขึ้นเท่านั้น!)

การเสวนาและการนำเสนอต่างๆด้าน MBA มีเนื้อหาครอบคลุมหัวข้อสำคัญต่างๆที่เกี่ยวกับการคัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษา ด้านธุรกิจ พร้อมทั้งช่วยตอบข้อสงสัยต่างๆของผู้สมัครเรียน MBA อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ สมัครเรียน การวางแผนการทดสอบ GMAT

การนำเสนอของสถานศึกษาต่างๆ โดยคณะกรรมการคัดเลือก ในระยะเวลา 25 นาที จะชี้ให้เห็นถึงความโดดเด่นของหลักสูตรต่างๆ การนำเสนอข้อมูลเหล่านี้เป็นโอกาสดีอย่างยิ่งและเหมาะสำหรับผู้สมัครที่จะได้ศึกษาข้อมูลแบบละเอียด รวมไปถึงการเปรียบเทียบหลักสูตรต่างๆได้อย่างง่ายดายและเตรียมตัวสำหรับการพูดคุย แบบตัวต่อตัวกับตัวแทนในระหว่าง นิทรรศการ MBA

นิทรรศการ MBA เปิดโอกาสให้ผู้สมัครได้พบกับตัวแทนสถาบันและศิษย์เก่าอย่างใกล้ชิด หลังจากการเสวนาและการนำเสนอข้อมูลของสถาบันต่างๆ นิทรรศการดังกล่าวคือสถานที่ที่นักศึกษาจะได้พูดคุยกับตัวแทนจากสถานศึกษาต่างๆเพื่อ เปิดโอกาสให้ได้ซักถามข้อสงสัยหรือปัญหาต่างๆได้อย่างเต็มที่ สิ่งนี้เองทำให้ผู้สมัครได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจกับตัวแทนจากสถาบันต่างๆและเรียนรู้ว่าหลักสูตรนั้นจะเหมาะสมกับพวกเขาได้อย่างง่าย

สถาบันด้านธุรกิจชื่อดังที่เข้าร่วมงาน :
• Arizona State University
• Bentley University
• Chinese University of Hong Kong – ประเทศจีน
• College of William and Mary
• Columbia University
• GLOBIS University - ประเทศญี่ปุ่น
• HKUST Hong Kong - ประเทศจีน
• Hult International Business School – นานาชาติ
• IE Business School – ประเทศสเปน
• INSEAD – ประเทศฝรั่งเศส
• London Business School – ประเทศอังกฤษ
• Portland State University
• Syracuse University
• University of British Columbia – ประเทศแคนาดา
• UCLA
• University of Michigan
• York University Schulich School of Business – ประเทศแคนาดา
ลงทะเบียนฟรี ได้ที่นี่ ! : http://goo.gl/vlJbVN

Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics