นศ.วิทยาลัยนานาชาติม.กรุงเทพ เข้ารับรางวัลลูกตัวอย่าง-แม่ดีเด่น แห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 14:27
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ โครงการเฉลิมพระเกียรติองค์ราชัน "รัฐ ราษฎร์ ร่วมใจภักดิ์ รักสามัคคี ถวายความดี เพื่อพ่อหลวง" จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติองค์ราชันเทิดทูนเกียรติ "แม่ของแผ่นดิน" ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในงานมีการประกาศรางวัลเชิดชูเกียรติคุณคนของแผ่นดิน ครั้งที่ 4 ประจำปี 2559 ให้กับบุคคลที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล "แม่ดีเด่นแห่งปี" "รางวัลลูกตัวอย่างดีเด่น" และ"รางวัลแม่พิมพ์ต้นแบบ"

ในปีนี้มีบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงและแวดวงสื่อมวลชนเข้ารับรางวัลเป็นจำนวนมาก โดยครั้งนี้มีแม็กกี้ - นางสาวอาภา ภาวิไล นักศึกษาทุนศิลปิน ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพได้เข้ารับรางวัลลูกตัวอย่างดีเด่น และ คุณแม่จอย-เพชรพลอย ภาวิไล ได้เข้ารับรางวัลแม่ดีเด่นแห่งปี ซึ่งเป็นปีที่ 2ของการได้รับรางวัลนี้

แม็กกี้-อาภา กล่าวถึงความรูสึก "ดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับรางวัลนี้ ปีนี้เป็นปีที่ 2 ทุกครั้งที่ได้รับรางวัลนี้ในแต่ละวันเราต้องคิดว่าเรายิ่งต้องพึงระวังในการประพฤติ ยิ่งต้องรักษา คุณงามความดี

คุณธรรมในตนเองให้สม่ำเสมอและตลอด ดังเช่นความรู้คู่คุณธรรม" จะทำหน้าที่ลูกให้ดีที่สุดและทำประโยชน์ให้สังคมเท่าที่เราจะทำได้ค่ะ ด้านคุณแม่ จอย-เพชรพลอย กล่าวว่า "รู้สึกดีใจและภูมิใจมากกับรางวัลที่ได้ก่อนเรามีหน้าแม่เราก็ต้องทำความดีไม่จำเป็นต้องได้รับรางวัลแต่ถือเป็นโอกาสที่ทุกคนเห็นความดีของเราในการทำประโยชน์ให้กับสังคม เช่น ทุกๆ เดือนเป็นจิตอาสาร่วมกับ สวพ.91

และวัดพระบาทน้ำพุ ทุกๆ วันที่ 25 ของทุกเดือน เราจะมีการเปิดกระปุกบุญ ที่เรา 2 แม่ลูกเป็นสะพานบุญเชื่อมต่อและนำไปมอบให้วัดพระบาทน้ำพุ ทุกเดือนเราเป็นจิตอาสาที่เข้าร่วมกัน 2 แม่ลูกด้วยการทำหน้าที่เป็นจิตอาสาและขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่แม่และลูก เป็นรางวัลที่ทรงเกียรติ มีค่ามากยิ่งกว่าคำอธิบาย"


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics