ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส กับร้าน Love Me Tender Le Bistro

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 14:34
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล

ไม่ต้องบินไปไกลถึงปารีส ก็สามารถลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศสได้ตลอดเดือนสิงหาคม! เพราะ ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7 ขอนำเสนอ "Love Me Tender Le Bistro" (เลิฟ มี เทนเดอร์ เลอ บิสโทร) ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทรที่เน้นอาหารแบบทานง่าย เช่น ซุป สลัด และอาหารจานหลักที่ผ่านการนำมาซูวี (Sous Vide) ซึ่งเป็นวิธีการปรุงอาหารแบบตุ๋นในภาชนะสูญญากาศ ที่ทำให้อาหารคงความสดของวัตถุดิบและคงรสชาติของเนื้อได้อย่างสมบรูณ์

เตรียมรออร่อยกับหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อไก่ หรือเนื้อปลา ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงปรุงสด สำหรับเมนูชูโรงของร้าน เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก สเต็กเนื้อสันส่วนซี่โครงย่าง ราดด้วยบอร์เดอเลสซอส ซอสของทางฝรั่งเศสที่เป็นมีส่วนผสมของไวน์แดงใช้สำหรับราดสเต็ก เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแบบไทย เอาใจคนรักเนื้อไปเต็มๆ หรือสลัดอกเป็ดสไลด์ คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดพอนซึ รสเปรี้ยวอมหวาน หรือสปาเก็ตตี้ปลาแพนกาเซียสดอลลี่ โพโมโดโร่ซอส ที่รสชาติความกลมกล่อมบอกได้คำเดียวว่าต้องลอง ! และอีกหลายหลายเมนูที่ห้ามพลาด

พิเศษ! กับโปรโมชั่น"Treat your Mum this special day" จากฟู้ดลอฟท์ (สาขาเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว และ เซน) ระหว่างวันที่ 12-14 ส.ค.59 เพียงจูงมือคุณแม่มาทานอาหารตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ แพ็กเกจถ่ายภาพ จาก Le Photographe Bangkok, บัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท จาก Happening Nail Spa & Cafe และบัตรห้องพักจากโรงแรมชั้นนำ

เตรียมท้องให้ว่างแล้วพบกันที่ ร้าน "Love Me Tender Le Bistro" พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูที่โซน Guest Gourmet Corner ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7 วันที่ 1 -31 ส.ค. 59 พร้อมรับส่วนลดจากบัตรเครดิตชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-793-7070 หรือ www.facebook.com/centralfoodloft


Latest Press Release

สถาปนิกสยามฯ จัด ASA RUN คึกคัก ผู้สมัครกว่า 5 พันร่วมวิ่งเปลี่ยนโลก

ดร.อัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) เป็นประธานเปิดงาน ASA RUN 2018 (อาษารัน 2018 ) : Green Running Design ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางสมาคมสถาปนิกสยามฯ ร่วมมือกับสมาพันธ์สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แห่งประเทศไทย (ASASA)...

เอ็นทีที คอม จัดกิจกรรมดำน้ำอนุรักษ์ธรรมชาติใต้ท้องทะเล

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม CSR โดยร่วมกับค่ายดำน้ำมุสลิมสัตหีบ เพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จ.ชลบุรี นำโดยนายมานาบุ คาฮาระ ประธานบริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด...

ภาพข่าว: TM สนับสนุนเครื่องมือแพทย์ ให้แก่ วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ ม.ธรรมศาสตร์

นายแพทย์ศุภพงษ์ จรรโลงบุตร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริหาร นางสุนทรี จรรโลงบุตร (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวปรางฉาย จรรโลงบุตร (ที่ 1 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM...

ซีอีโอ เพอร์เฟค เวิลด์ ร่วมประชุม 2018 World Internet Conference ณ เมืองอู่เจิ้น มณฑลเจ้อเจียง

- ดร.โรเบิร์ต หง เซียว ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่งานนี้ การประชุม World Internet Conference ครั้งที่ 5 จัดขึ้นที่เมืองอู่เจิ้น มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ในระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา...

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า กับหลากหลายเมนูสุดพิเศษที่พาวิเลี่ยนคาเฟ่ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

เฉลิมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าอิ่มหนำสำราญกับอาหารเลิศรส พร้อมบรรยากาศสุดแสนวิเศษลิ้มรสความอร่อยของ ไก่งวงอบไส้เกาลัด ขาแฮมอบน้ำผึ้ง แซลมอนอบรมควัน ปลากระพงหมักเครื่องเทศ และพาเหรดของหวาน อาทิ พายฟักทอง เค้กขอนไม้ ฟองดูว์ ช็อคโกแลต...

Related Topics