ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส กับร้าน Love Me Tender Le Bistro

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 14:34
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล

ไม่ต้องบินไปไกลถึงปารีส ก็สามารถลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศสได้ตลอดเดือนสิงหาคม! เพราะ ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7 ขอนำเสนอ "Love Me Tender Le Bistro" (เลิฟ มี เทนเดอร์ เลอ บิสโทร) ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทรที่เน้นอาหารแบบทานง่าย เช่น ซุป สลัด และอาหารจานหลักที่ผ่านการนำมาซูวี (Sous Vide) ซึ่งเป็นวิธีการปรุงอาหารแบบตุ๋นในภาชนะสูญญากาศ ที่ทำให้อาหารคงความสดของวัตถุดิบและคงรสชาติของเนื้อได้อย่างสมบรูณ์

เตรียมรออร่อยกับหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อไก่ หรือเนื้อปลา ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงปรุงสด สำหรับเมนูชูโรงของร้าน เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก สเต็กเนื้อสันส่วนซี่โครงย่าง ราดด้วยบอร์เดอเลสซอส ซอสของทางฝรั่งเศสที่เป็นมีส่วนผสมของไวน์แดงใช้สำหรับราดสเต็ก เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแบบไทย เอาใจคนรักเนื้อไปเต็มๆ หรือสลัดอกเป็ดสไลด์ คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดพอนซึ รสเปรี้ยวอมหวาน หรือสปาเก็ตตี้ปลาแพนกาเซียสดอลลี่ โพโมโดโร่ซอส ที่รสชาติความกลมกล่อมบอกได้คำเดียวว่าต้องลอง ! และอีกหลายหลายเมนูที่ห้ามพลาด

พิเศษ! กับโปรโมชั่น"Treat your Mum this special day" จากฟู้ดลอฟท์ (สาขาเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว และ เซน) ระหว่างวันที่ 12-14 ส.ค.59 เพียงจูงมือคุณแม่มาทานอาหารตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ แพ็กเกจถ่ายภาพ จาก Le Photographe Bangkok, บัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท จาก Happening Nail Spa & Cafe และบัตรห้องพักจากโรงแรมชั้นนำ

เตรียมท้องให้ว่างแล้วพบกันที่ ร้าน "Love Me Tender Le Bistro" พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูที่โซน Guest Gourmet Corner ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7 วันที่ 1 -31 ส.ค. 59 พร้อมรับส่วนลดจากบัตรเครดิตชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-793-7070 หรือ www.facebook.com/centralfoodloft


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics