ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส กับร้าน Love Me Tender Le Bistro

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday August 10, 2016 14:34
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล

ไม่ต้องบินไปไกลถึงปารีส ก็สามารถลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศสได้ตลอดเดือนสิงหาคม! เพราะ ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7 ขอนำเสนอ "Love Me Tender Le Bistro" (เลิฟ มี เทนเดอร์ เลอ บิสโทร) ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทรที่เน้นอาหารแบบทานง่าย เช่น ซุป สลัด และอาหารจานหลักที่ผ่านการนำมาซูวี (Sous Vide) ซึ่งเป็นวิธีการปรุงอาหารแบบตุ๋นในภาชนะสูญญากาศ ที่ทำให้อาหารคงความสดของวัตถุดิบและคงรสชาติของเนื้อได้อย่างสมบรูณ์

เตรียมรออร่อยกับหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อไก่ หรือเนื้อปลา ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงปรุงสด สำหรับเมนูชูโรงของร้าน เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก สเต็กเนื้อสันส่วนซี่โครงย่าง ราดด้วยบอร์เดอเลสซอส ซอสของทางฝรั่งเศสที่เป็นมีส่วนผสมของไวน์แดงใช้สำหรับราดสเต็ก เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแบบไทย เอาใจคนรักเนื้อไปเต็มๆ หรือสลัดอกเป็ดสไลด์ คลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดพอนซึ รสเปรี้ยวอมหวาน หรือสปาเก็ตตี้ปลาแพนกาเซียสดอลลี่ โพโมโดโร่ซอส ที่รสชาติความกลมกล่อมบอกได้คำเดียวว่าต้องลอง ! และอีกหลายหลายเมนูที่ห้ามพลาด

พิเศษ! กับโปรโมชั่น"Treat your Mum this special day" จากฟู้ดลอฟท์ (สาขาเซ็นทรัลชิดลม, ลาดพร้าว และ เซน) ระหว่างวันที่ 12-14 ส.ค.59 เพียงจูงมือคุณแม่มาทานอาหารตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ แพ็กเกจถ่ายภาพ จาก Le Photographe Bangkok, บัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท จาก Happening Nail Spa & Cafe และบัตรห้องพักจากโรงแรมชั้นนำ

เตรียมท้องให้ว่างแล้วพบกันที่ ร้าน "Love Me Tender Le Bistro" พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูที่โซน Guest Gourmet Corner ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 7 วันที่ 1 -31 ส.ค. 59 พร้อมรับส่วนลดจากบัตรเครดิตชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-793-7070 หรือ www.facebook.com/centralfoodloft


Latest Press Release

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเอนกอนันต์ งานประกวดแกะสลักผัก-ผลไม้ ผสานงานใบตอง ดอกไม้สด ครั้งที่ 21 ในหัวข้อ เฉลิมพระเกียรติ บรมราชาภิเษก เอกอัครบารมีเลิศหล้า ทศมินทรมหาราชา

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองาม เป็นประธานในพิธีประกาศผล และมอบรางวัลงานประกวดแกะสลักผัก ผลไม้ ผสานงานใบตอง และดอกไม้สดเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 21ในหัวข้อ "เฉลิมพระเกียรติ บรมราชาภิเษก เอกอัครบารมีเลิศหล้า ทศมินทรมหาราชา" ในวันศุกร์ที่...

ภาพข่าว: มูลนิธิต่อต้านการทุจริต จับมือ เครือซีพี -ทรู เปิด #ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต# บ่มเพาะ 20 ทีม ปั้นโครงการสู่การปฎิบัติจริงอย่างยั่งยืน

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต โดย ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธานกรรมการมูลนิธิต่อต้านการทุจริต พลเอกธีระเดช ฉัตรเสถียรพงศ์ เลขาธิการมูลนิธิต่อต้านการทุจริต ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์และ ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายประพาฬพงษ์ มากนวล...

ไอแบงก์จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและถวายสัตย์ปฏิญาณตน แด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย กรรมการและผู้จัดการ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล และนำผู้บริหารและพนักงานถวายสัตย์ปฏิญาณตนเพื่อเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจที่ดีและพลังของแผ่นดิน พร้อมกันนี้ นายปราโมทย์ มีสุวรรณ...

FURTHER SALE 2019 เอาใจสาว Cath Kidston

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--แท๊ตเลอร์ ห้ามพลาดโปรดีที่สุด FURTHER SALE จาก Cath Kidston ลดจัดหนักสูงสุดถึง 50% เพื่อให้แฟนๆ แคท ได้เลือกช้อปสินค้ากันอย่างจุใจในราคาสบายกระเป๋า พิเศษ รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 4,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 12 สิงหาคม...

มหกรรมสินค้าเกษตรและของดีนครศรีธรรมราช

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอเชิญร่วมงาน มหกรรมสินค้าเกษตรและของดีนครศรีธรรมราช พบกับ สินค้า GI ส้มโอทับทิมสยามปากพนัง, ทุเรียนใต้, มังคุดคัด, ข้าวพื้นเมือง, สินค้าเกษตรปลอดภัย, ข้าวยำปักษ์ใต้ ขนมและอาหารพื้นถิ่น, ภาพแกะหนังตะลุง,...

Related Topics