Under Armour(อันเดอร์ อาร์เมอร์) ฉลองครบรอบ 1 ปี ในการเพิ่มศักยภาพให้นักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 11:35
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
บรรยายใต้ภาพ

เมื่อเร็วๆ นี้ มร. ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล, คุณพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ และพรนรินทร์ ติยะวุฒิโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทสปอร์ต รีโวลูชั่น ร่วมงานฉลองครบรอบ 1 ปี Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในประเทศไทย และเผยโฉมใหม่ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แบรนด์เฮาส์ขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ โดยมีแบรนด์ แอมบาสเดอร์ เข้าร่วมแสดงความยินดี

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านการผลิตเสื้อผ้ากีฬาที่มีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ฉลองครบรอบ 1 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในเดือนสิงหาคม2559

ตั้งแต่เปิดแบรนด์ เฮาส์ แห่งแรก ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ ในวันที่ 1 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาUnder Armour(อันเดอร์ อาร์เมอร์)ได้เปิดร้านในพื้นที่ยุทธศาสตร์ในกรุงเทพมหานคร รวม 6 สาขา โดยภายในปีนี้ มีแผนจะเปิดให้บริการอีก 2 สาขา ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ในเดือนตุลาคม และจังหวัดภูเก็ต ในเดือนธันวาคม

การขยายสาขาของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) สะท้อนให้เห็นถึงความนิยมของกีฬาและการออกกำลังกายที่เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยที่ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) มีความเชี่ยวชาญในการช่วยพัฒนาศักยภาพให้แก่นักกีฬาด้วยการผลิตเสื้อผ้ากีฬาและเอสเซสเซอร์รี่ที่มีการพัฒนาทางเทคโนโลยีที่ครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้า (head-to-toe)

ไมเคิลบิงเกอร์ ประธานบริหาร และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd) ผู้จัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์)แต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้นักกีฬาแสดงศักยภาพได้ดียิ่งขึ้น โดยยังคงพัฒนาฐานสำคัญในกลุ่มเสื้อผ้าเทรนนิ่งซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลัก ทั้งยังให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายแบบเทรนนิ่งซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาศักยภาพของการเล่นกีฬาทุกชนิด

ความสำเร็จของแบรนด์เสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่ที่โด่งดังจากประเทศสหรัฐอเมริกานี้ ไม่ได้มาจากความนิยมการออกกำลังกายของกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่เป็นผลจากการผลิตสินค้าที่มีความหลากหลายด้วยนวัตกรรมล่าสุดในการช่วยผลักดันศักยภาพของผู้สวมใส่ด้วยเช่นกัน

โดยล่าสุด Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เปิดตัวเทคโนโลยี คูลสวิช (CoolSwitch) ในผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น สปริง ซัมเมอร์ 2016 ที่รวม 3 ส่วนประกอบสำคัญหลักเพื่อทำให้ร่างกายมีความเย็นเพื่อให้สามารถแสดงศักยภาพได้สูงสุด

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และโฉมใหม่ของแบรนด์ เฮาส์ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยพื้นที่ 380ตารางเมตร จึงได้มอบส่วนลดพิเศษ 15% แก่ลูกค้าเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 6,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง15 สิงหาคม 2559

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับกีฬาต่างๆ รวมทั้ง UA Drive Oneรองเท้ากอล์ฟคอลเลคชั่นของจอร์แดน สปีธซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เป็นการผสมผสานความมั่นคงและการยึดเกาะไว้ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Bandit 2 (แบนดิท ทู) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการขึ้นทรงช่วงส้นเท้าแบบไร้รอยต่อ ช่วยให้การวิ่งเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่ง โดย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จะจัดแคมเปญ #RunwithFight (#รันวิทไฟท์) เพื่อกระตุ้นให้คนหันมาวิ่งและออกกำลังกายมากขึ้น

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) มีวางจำหน่ายที่เมกา บางนา, สเปลล์ฟิวเจอร์ พาร์ค, สยาม พารากอน, เอ็ม โพเรียม, ดิ เอ็ม ควอเทียร์ ปัจจุบัน Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีจำหน่ายในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics