Under Armour(อันเดอร์ อาร์เมอร์) ฉลองครบรอบ 1 ปี ในการเพิ่มศักยภาพให้นักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 11:35
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
บรรยายใต้ภาพ

เมื่อเร็วๆ นี้ มร. ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล, คุณพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ และพรนรินทร์ ติยะวุฒิโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทสปอร์ต รีโวลูชั่น ร่วมงานฉลองครบรอบ 1 ปี Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในประเทศไทย และเผยโฉมใหม่ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แบรนด์เฮาส์ขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ โดยมีแบรนด์ แอมบาสเดอร์ เข้าร่วมแสดงความยินดี

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านการผลิตเสื้อผ้ากีฬาที่มีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ฉลองครบรอบ 1 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในเดือนสิงหาคม2559

ตั้งแต่เปิดแบรนด์ เฮาส์ แห่งแรก ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ ในวันที่ 1 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาUnder Armour(อันเดอร์ อาร์เมอร์)ได้เปิดร้านในพื้นที่ยุทธศาสตร์ในกรุงเทพมหานคร รวม 6 สาขา โดยภายในปีนี้ มีแผนจะเปิดให้บริการอีก 2 สาขา ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ในเดือนตุลาคม และจังหวัดภูเก็ต ในเดือนธันวาคม

การขยายสาขาของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) สะท้อนให้เห็นถึงความนิยมของกีฬาและการออกกำลังกายที่เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยที่ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) มีความเชี่ยวชาญในการช่วยพัฒนาศักยภาพให้แก่นักกีฬาด้วยการผลิตเสื้อผ้ากีฬาและเอสเซสเซอร์รี่ที่มีการพัฒนาทางเทคโนโลยีที่ครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้า (head-to-toe)

ไมเคิลบิงเกอร์ ประธานบริหาร และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd) ผู้จัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์)แต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้นักกีฬาแสดงศักยภาพได้ดียิ่งขึ้น โดยยังคงพัฒนาฐานสำคัญในกลุ่มเสื้อผ้าเทรนนิ่งซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลัก ทั้งยังให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายแบบเทรนนิ่งซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาศักยภาพของการเล่นกีฬาทุกชนิด

ความสำเร็จของแบรนด์เสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่ที่โด่งดังจากประเทศสหรัฐอเมริกานี้ ไม่ได้มาจากความนิยมการออกกำลังกายของกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่เป็นผลจากการผลิตสินค้าที่มีความหลากหลายด้วยนวัตกรรมล่าสุดในการช่วยผลักดันศักยภาพของผู้สวมใส่ด้วยเช่นกัน

โดยล่าสุด Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เปิดตัวเทคโนโลยี คูลสวิช (CoolSwitch) ในผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น สปริง ซัมเมอร์ 2016 ที่รวม 3 ส่วนประกอบสำคัญหลักเพื่อทำให้ร่างกายมีความเย็นเพื่อให้สามารถแสดงศักยภาพได้สูงสุด

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และโฉมใหม่ของแบรนด์ เฮาส์ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยพื้นที่ 380ตารางเมตร จึงได้มอบส่วนลดพิเศษ 15% แก่ลูกค้าเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 6,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง15 สิงหาคม 2559

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับกีฬาต่างๆ รวมทั้ง UA Drive Oneรองเท้ากอล์ฟคอลเลคชั่นของจอร์แดน สปีธซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เป็นการผสมผสานความมั่นคงและการยึดเกาะไว้ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Bandit 2 (แบนดิท ทู) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการขึ้นทรงช่วงส้นเท้าแบบไร้รอยต่อ ช่วยให้การวิ่งเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่ง โดย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จะจัดแคมเปญ #RunwithFight (#รันวิทไฟท์) เพื่อกระตุ้นให้คนหันมาวิ่งและออกกำลังกายมากขึ้น

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) มีวางจำหน่ายที่เมกา บางนา, สเปลล์ฟิวเจอร์ พาร์ค, สยาม พารากอน, เอ็ม โพเรียม, ดิ เอ็ม ควอเทียร์ ปัจจุบัน Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีจำหน่ายในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics