เคนนี่ โรเจอร์ส โชว์เพลงหวานประทับใจ ในคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ ร่วมเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษาราชินี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 13:34
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ninetynine

"เคนนี่ โรเจอร์ส" ศิลปินรุ่นใหญ่ระดับตำนานของโลก เปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งพิเศษในประเทศไทย โดยขึ้นเวทีสร้างความประทับใจต่อแฟนเพลงชาวไทยด้วยบทเพลงอมตะตลอดกาลจากผลงาน 5 ทศวรรษในวงการเพลง ซึ่งการแสดงครั้งพิเศษที่จัดขึ้นนี้ ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของกิจกรรม "งานศิลป์ของแม่" เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาราชินี และเป็นคอนเสิร์ตในโปรแกรมการทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศครั้งสุดท้ายของนักร้องชาวอเมริกันผู้โด่งดัง

โดยในงานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นมี นายธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรีและรองประธานกรรมการมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยแขกวีไอพี ผู้บริหารจากองค์กรและหน่วยงานชั้นนำ รวมถึงแฟนเพลงของเคนนี่ โรเจอร์ส ที่มาร่วมชมและรับฟังบทเพลงไพเราะของศิลปินผู้มากความสามารถ ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ เวที รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ การแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ ใช้ชื่อชุดการแสดงว่า "The Gambler's Last Deal" ซึ่งอยู่ในโปรแกรมทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งสุดท้าย โดยเคนนี่ โรเจอร์ส เลือกเอาบทเพลงเด่นๆ ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกมาขับร้องให้ได้ฟังอย่างสุดประทับใจ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นศิลปินนักร้องหญิงสไตล์คันทรี่มิวสิกชาวอเมริกัน "ลินดา เดวิส" (Linda Davis) ผู้ที่เคยคว้ารางวัลแกรมมี่ มาร่วมขับร้องบทเพลงไพเราะบนเวทีด้วย

ทั้งนี้ เคนนี่ โรเจอร์ส ได้กล่าวถึงการเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมฉลองกิจกรรมในเดือนมหามงคล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา นอกจากนี้ โชว์ครั้งนี้ ยังถือเป็นการขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยที่ให้การตอบรับด้วยดีตลอดระยะเวลาที่ตนได้สร้างผลงานในวงการดนตรีและบันเทิง

เคนนี่ โรเจอร์ส ถือเป็นศิลปินต้นแบบที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรี โดยเป็นเจ้าของบทเพลงฮิตตลอดกาลหลายบทเพลง อาทิ The Gambler, Coward of the Country, Island in the Steam, และ Lady ซึ่งแฟนเพลงทั่วโลกรู้จักกันดี และเคยสร้างสถิติบทเพลงยอดนิยมสูงสุดมาแล้วทั้งสิ้น

เคนนี่ โรเจอร์ส เคยกวาดรางวัลแห่งเกียรติยศในวงการเพลงมาแล้ว มากมายไม่ว่าจะเป็น GRAMMY Awards, American Music Awards, Academy of Country Music Awards, CMT Music Awards, Country Music Association Awards, และอื่นๆ อีกมาก นอกจากนี้ ยังได้รับการบันทึกชื่ออยู่ในหอเกียรติยศแห่งวงการเพลง คันทรี่ (Country Music Hall of Fame) โดยได้รับการยกย่องให้เป็นซุปเปอร์สตาร์ผู้ครองใจแฟนเพลงทั่วโลก ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะ โดดเด่น การแสดงต่อแฟนเพลงด้วยความจริงใจ และการเป็นศิลปินผู้ให้ความบันเทิงต่อผู้ชมอย่างแท้จริง

สำหรับ การแสดงคอนเสิร์ตของเคนนี่ โรเจอร์ส ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ในครั้งนี้ มีบุคคลในแวดวงสังคมร่วมรับชมคอนเสิร์ต อาทิ พล.ต.ท.ประกาศ-คุณหญิง ผะอบทิพย์ ศาตะมาน, คุณนคร สัมพันธารักษ์, คุณวีรศักดิ์ ชุณหจักร, คุณพัฒพงษ์-คุณปรียามล ธนวิสุทธิ์, คุณอวิกา แจ้งเจนกิจ, คุณอุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, คุณมาร์ค ธาวิน ฯลฯ

การจัดคอนเสิร์ตระดับโลกในครั้งนี้ ถือเป็นไฮไลท์หนึ่งของกิจกรรม "งานศิลป์ของแม่" จัดโดยศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนนำโดย บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด และ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี โดยมีผู้สนับสนุนหลักได้แก่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และมีศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นพันธมิตรในการจัดงาน

ทั้งนี้ในพื้นที่จัดงานคอนเสิร์ต มีการจัดแสดงนิทรรศการศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ และการประมูลงานฝีมือของชิ้นงานประเภทลิมิเต็ด อิดิชั่น (Limited Edition) นำรายได้จากการประมูลเพื่อการสนับสนุนโครงการของศูนย์ศิลปาชีพฯ ด้วย ซึ่งหนึ่งชิ้นงานประมูลชิ้นพิเศษ คือเสื้อสูทชุดพิเศษพร้อมลายเซ็นของเคนนี่ โรเจอร์ส ได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทย "วิชระวิชญ์ อัครสันติสุข" ที่สร้างผลงานและกวาดรางวัลการประกวดในระดับนานาชาติมาแล้วหลายรางวัล


Latest Press Release

รัฐมนตรีแรงงาน เป็นประธานเปิดงาน 25 ปี APSA

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนางานรักษาความปลอดภัยนานาชาติ (APSA) ในโอกาสครบรอบ 25 ปี พร้อมชี่นชมเป็นหน่วยงานภาคเอกชนที่มีศักยภาพสูง สร้างอาชีพให้แรงงาน ส่งเสริมความมั่นคงของประเทศ สอดคล้องกับนโยบาย...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์แจกฟรี! รายชื่อ+เบอร์โทร 23 แฟรนไชส์อาหารยอดฮิต น่าซื้อ!

การลงทุนในธุรกิจอาหารเป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของคนส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่ชีวิตจะขาดไม่ได้ ไม่ว่ายุคไหนสมัยใด อาหารก็ยังเป็นสินค้าที่มีความต้องการอย่างไม่สิ้นสุด อย่างไรก็ดีการจะลงทุนในธุรกิจนี้ให้ขายดีมีกำไรใช่ว่าจะทำได้ง่าย...

ภาพข่าว: Foovie Night @Medinii โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ

นายเจ ชิงกรัน (2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ร่วมกับ นายมาร์เซโล วอน ชวาร์ซ (2 จากขวา) ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้ที่หลงใหลการทำอาหาร จัดงาน "A Foovie Night"...

กล้วยไม้งาม สินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก. ระหว่างวันที่ 21 - 25 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดกิจกรรมส่งเสริมด้านการตลาด เผยแพร่ประชาสัมพันธ์กล้วยไม้ ผลิตภัณฑ์จากกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดของผลผลิตสินค้าทางการเกษตร ให้กับเกษตรกร และพัฒนาตลาดสินค้าเกษตร...

เฉลิมฉลองเทศกาล Oktoberfest ที่บรูสกี้ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ

คนรักเบียร์พลาดไม่ได้ กับเทศกาล "Oktoberfest" ร่วมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเบียร์รสเยี่ยมจากเยอรมันหลากชนิด ทั้งแบบขวดและแบบแท็ป พร้อมกับเมนูพิเศษ "ไส้กรอกเยอรมันสไตล์บาวาเรียน" ที่นำมาปรุงให้ได้อรรถรส พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบพาโนรามา 180 องศา...

Related Topics