เคนนี่ โรเจอร์ส โชว์เพลงหวานประทับใจ ในคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ ร่วมเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษาราชินี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 13:34
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ninetynine

"เคนนี่ โรเจอร์ส" ศิลปินรุ่นใหญ่ระดับตำนานของโลก เปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งพิเศษในประเทศไทย โดยขึ้นเวทีสร้างความประทับใจต่อแฟนเพลงชาวไทยด้วยบทเพลงอมตะตลอดกาลจากผลงาน 5 ทศวรรษในวงการเพลง ซึ่งการแสดงครั้งพิเศษที่จัดขึ้นนี้ ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของกิจกรรม "งานศิลป์ของแม่" เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาราชินี และเป็นคอนเสิร์ตในโปรแกรมการทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศครั้งสุดท้ายของนักร้องชาวอเมริกันผู้โด่งดัง

โดยในงานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นมี นายธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรีและรองประธานกรรมการมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยแขกวีไอพี ผู้บริหารจากองค์กรและหน่วยงานชั้นนำ รวมถึงแฟนเพลงของเคนนี่ โรเจอร์ส ที่มาร่วมชมและรับฟังบทเพลงไพเราะของศิลปินผู้มากความสามารถ ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ เวที รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ การแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ ใช้ชื่อชุดการแสดงว่า "The Gambler's Last Deal" ซึ่งอยู่ในโปรแกรมทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งสุดท้าย โดยเคนนี่ โรเจอร์ส เลือกเอาบทเพลงเด่นๆ ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกมาขับร้องให้ได้ฟังอย่างสุดประทับใจ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นศิลปินนักร้องหญิงสไตล์คันทรี่มิวสิกชาวอเมริกัน "ลินดา เดวิส" (Linda Davis) ผู้ที่เคยคว้ารางวัลแกรมมี่ มาร่วมขับร้องบทเพลงไพเราะบนเวทีด้วย

ทั้งนี้ เคนนี่ โรเจอร์ส ได้กล่าวถึงการเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมฉลองกิจกรรมในเดือนมหามงคล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา นอกจากนี้ โชว์ครั้งนี้ ยังถือเป็นการขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยที่ให้การตอบรับด้วยดีตลอดระยะเวลาที่ตนได้สร้างผลงานในวงการดนตรีและบันเทิง

เคนนี่ โรเจอร์ส ถือเป็นศิลปินต้นแบบที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรี โดยเป็นเจ้าของบทเพลงฮิตตลอดกาลหลายบทเพลง อาทิ The Gambler, Coward of the Country, Island in the Steam, และ Lady ซึ่งแฟนเพลงทั่วโลกรู้จักกันดี และเคยสร้างสถิติบทเพลงยอดนิยมสูงสุดมาแล้วทั้งสิ้น

เคนนี่ โรเจอร์ส เคยกวาดรางวัลแห่งเกียรติยศในวงการเพลงมาแล้ว มากมายไม่ว่าจะเป็น GRAMMY Awards, American Music Awards, Academy of Country Music Awards, CMT Music Awards, Country Music Association Awards, และอื่นๆ อีกมาก นอกจากนี้ ยังได้รับการบันทึกชื่ออยู่ในหอเกียรติยศแห่งวงการเพลง คันทรี่ (Country Music Hall of Fame) โดยได้รับการยกย่องให้เป็นซุปเปอร์สตาร์ผู้ครองใจแฟนเพลงทั่วโลก ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะ โดดเด่น การแสดงต่อแฟนเพลงด้วยความจริงใจ และการเป็นศิลปินผู้ให้ความบันเทิงต่อผู้ชมอย่างแท้จริง

สำหรับ การแสดงคอนเสิร์ตของเคนนี่ โรเจอร์ส ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ในครั้งนี้ มีบุคคลในแวดวงสังคมร่วมรับชมคอนเสิร์ต อาทิ พล.ต.ท.ประกาศ-คุณหญิง ผะอบทิพย์ ศาตะมาน, คุณนคร สัมพันธารักษ์, คุณวีรศักดิ์ ชุณหจักร, คุณพัฒพงษ์-คุณปรียามล ธนวิสุทธิ์, คุณอวิกา แจ้งเจนกิจ, คุณอุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, คุณมาร์ค ธาวิน ฯลฯ

การจัดคอนเสิร์ตระดับโลกในครั้งนี้ ถือเป็นไฮไลท์หนึ่งของกิจกรรม "งานศิลป์ของแม่" จัดโดยศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนนำโดย บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด และ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี โดยมีผู้สนับสนุนหลักได้แก่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และมีศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นพันธมิตรในการจัดงาน

ทั้งนี้ในพื้นที่จัดงานคอนเสิร์ต มีการจัดแสดงนิทรรศการศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ และการประมูลงานฝีมือของชิ้นงานประเภทลิมิเต็ด อิดิชั่น (Limited Edition) นำรายได้จากการประมูลเพื่อการสนับสนุนโครงการของศูนย์ศิลปาชีพฯ ด้วย ซึ่งหนึ่งชิ้นงานประมูลชิ้นพิเศษ คือเสื้อสูทชุดพิเศษพร้อมลายเซ็นของเคนนี่ โรเจอร์ส ได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทย "วิชระวิชญ์ อัครสันติสุข" ที่สร้างผลงานและกวาดรางวัลการประกวดในระดับนานาชาติมาแล้วหลายรางวัล


Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics