เคนนี่ โรเจอร์ส โชว์เพลงหวานประทับใจ ในคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ ร่วมเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษาราชินี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 13:34
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ninetynine

"เคนนี่ โรเจอร์ส" ศิลปินรุ่นใหญ่ระดับตำนานของโลก เปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งพิเศษในประเทศไทย โดยขึ้นเวทีสร้างความประทับใจต่อแฟนเพลงชาวไทยด้วยบทเพลงอมตะตลอดกาลจากผลงาน 5 ทศวรรษในวงการเพลง ซึ่งการแสดงครั้งพิเศษที่จัดขึ้นนี้ ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของกิจกรรม "งานศิลป์ของแม่" เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาราชินี และเป็นคอนเสิร์ตในโปรแกรมการทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศครั้งสุดท้ายของนักร้องชาวอเมริกันผู้โด่งดัง

โดยในงานคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นมี นายธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรีและรองประธานกรรมการมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยแขกวีไอพี ผู้บริหารจากองค์กรและหน่วยงานชั้นนำ รวมถึงแฟนเพลงของเคนนี่ โรเจอร์ส ที่มาร่วมชมและรับฟังบทเพลงไพเราะของศิลปินผู้มากความสามารถ ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ เวที รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ การแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ ใช้ชื่อชุดการแสดงว่า "The Gambler's Last Deal" ซึ่งอยู่ในโปรแกรมทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งสุดท้าย โดยเคนนี่ โรเจอร์ส เลือกเอาบทเพลงเด่นๆ ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกมาขับร้องให้ได้ฟังอย่างสุดประทับใจ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นศิลปินนักร้องหญิงสไตล์คันทรี่มิวสิกชาวอเมริกัน "ลินดา เดวิส" (Linda Davis) ผู้ที่เคยคว้ารางวัลแกรมมี่ มาร่วมขับร้องบทเพลงไพเราะบนเวทีด้วย

ทั้งนี้ เคนนี่ โรเจอร์ส ได้กล่าวถึงการเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ถือเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมฉลองกิจกรรมในเดือนมหามงคล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา นอกจากนี้ โชว์ครั้งนี้ ยังถือเป็นการขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยที่ให้การตอบรับด้วยดีตลอดระยะเวลาที่ตนได้สร้างผลงานในวงการดนตรีและบันเทิง

เคนนี่ โรเจอร์ส ถือเป็นศิลปินต้นแบบที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรี โดยเป็นเจ้าของบทเพลงฮิตตลอดกาลหลายบทเพลง อาทิ The Gambler, Coward of the Country, Island in the Steam, และ Lady ซึ่งแฟนเพลงทั่วโลกรู้จักกันดี และเคยสร้างสถิติบทเพลงยอดนิยมสูงสุดมาแล้วทั้งสิ้น

เคนนี่ โรเจอร์ส เคยกวาดรางวัลแห่งเกียรติยศในวงการเพลงมาแล้ว มากมายไม่ว่าจะเป็น GRAMMY Awards, American Music Awards, Academy of Country Music Awards, CMT Music Awards, Country Music Association Awards, และอื่นๆ อีกมาก นอกจากนี้ ยังได้รับการบันทึกชื่ออยู่ในหอเกียรติยศแห่งวงการเพลง คันทรี่ (Country Music Hall of Fame) โดยได้รับการยกย่องให้เป็นซุปเปอร์สตาร์ผู้ครองใจแฟนเพลงทั่วโลก ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะ โดดเด่น การแสดงต่อแฟนเพลงด้วยความจริงใจ และการเป็นศิลปินผู้ให้ความบันเทิงต่อผู้ชมอย่างแท้จริง

สำหรับ การแสดงคอนเสิร์ตของเคนนี่ โรเจอร์ส ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ในครั้งนี้ มีบุคคลในแวดวงสังคมร่วมรับชมคอนเสิร์ต อาทิ พล.ต.ท.ประกาศ-คุณหญิง ผะอบทิพย์ ศาตะมาน, คุณนคร สัมพันธารักษ์, คุณวีรศักดิ์ ชุณหจักร, คุณพัฒพงษ์-คุณปรียามล ธนวิสุทธิ์, คุณอวิกา แจ้งเจนกิจ, คุณอุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, คุณมาร์ค ธาวิน ฯลฯ

การจัดคอนเสิร์ตระดับโลกในครั้งนี้ ถือเป็นไฮไลท์หนึ่งของกิจกรรม "งานศิลป์ของแม่" จัดโดยศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนนำโดย บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด และ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี โดยมีผู้สนับสนุนหลักได้แก่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และมีศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นพันธมิตรในการจัดงาน

ทั้งนี้ในพื้นที่จัดงานคอนเสิร์ต มีการจัดแสดงนิทรรศการศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ และการประมูลงานฝีมือของชิ้นงานประเภทลิมิเต็ด อิดิชั่น (Limited Edition) นำรายได้จากการประมูลเพื่อการสนับสนุนโครงการของศูนย์ศิลปาชีพฯ ด้วย ซึ่งหนึ่งชิ้นงานประมูลชิ้นพิเศษ คือเสื้อสูทชุดพิเศษพร้อมลายเซ็นของเคนนี่ โรเจอร์ส ได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ไทย "วิชระวิชญ์ อัครสันติสุข" ที่สร้างผลงานและกวาดรางวัลการประกวดในระดับนานาชาติมาแล้วหลายรางวัล


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics