ปีเตอร์ ควง แอนนี่ และเดอะแก๊งค์ บิดบิ๊กไบค์ร่วมกิจกรรม BSC ANTI POLLUTION สวยออร่า ท้ามลภาวะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 15:33
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเปิดตัว "BSC Anti Pollution สวยออร่า ท้ามลภาวะ" กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS พร้อมปกป้องดูแลผิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จากมลภาวะทุกสภาพอากาศ ทั้งแดด ทั้งความร้อน และรังสี UV ของเมืองไทย BSC ชวนสาวๆ ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ สู้มลภาวะ ได้ทุกสภาพอากาศ อย่างมั่นใจ นำทีมโดย Biker พระเอกสุดเท่ห์ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" พร้อม "แอนนี่" และชาวแก๊งค์ ตะลุยร่วมงาน ฝ่ามลภาวะกลางสี่แยกพระราม9 โดยมี คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำทีมเปิดตัวกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม9 ฝั่งโรบินสัน ชั้น 2

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เครื่องสำอาง BSC Cosmetology แนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด กับผลิตภัณฑ์ BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS ซึ่งตอบโจทย์กับปัญหาเรื่องของการดูแลปกป้องผิวกับสภาพอากาศและมลภาวะต่างๆ ที่ไม่ดีกับผิวพรรณของเรา ในขณะที่ปัญหาเรื่องของมลภาวะในปัจจุบันมีมากขึ้น ส่งผลกระทบโดยตรงกับผิวหน้าที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำและผิวอ่อนแอ เนื่องจากการสะสมของสารเคมีและฝุ่นละอองบนใบหน้า แต่ยังเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหยาบกร้านดูแก่ก่อนวัยด้วย เราจึงทำการศึกษา ค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กับผู้หญิง ในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลปกป้องผิวอย่างล้ำลึกในทุกๆ มิติ เพราะในการใช้ชีวิตประจำวันกับสภาพมลภาวะบ้านเราเสี่ยงต่อการเป็นโรคผิวหนังสูงมาก อีกทั้งการเกิดภาวะผิวแห้ง ผิวไหม้เกรียม ผิวเสื่อมต่อการโดนทำลายจากสภาพอากาศ และมลภาวะที่เป็นพิษ BSC Cosmetology จึงคิดค้นนวัตกรรม สกินแคร์ ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแข็งแรงรวมทั้งขจัดสารพิษต่างๆ จากผิวหน้าและปกป้องผิวจากมลภาวะได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ในทันที จึงอยากแนะนำสาวๆ ให้ลองใช้กัน BSCเรายังคงพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้สำหรับผู้หญิงค่ะ"

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กล่าวว่า "รู้สึกสนุกประทับใจมากครับที่ได้มาร่วมกิจกรรม"BSC Anti Pollutionสวยออร่า ท้ามลภาวะ" ในครั้งนี้ อย่างที่บอกว่าปกติต้องขับรถบิ๊กไบค์ไปถ่ายรายการไกลๆ เจอแดดแรงอยู่แล้วแต่การที่เรามีตัวช่วยอย่างครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS ของบีเอสซีช่วยได้เยอะครับ ทำให้ขับรถได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกังวลเรื่องมลภาวะ"


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics