ปีเตอร์ ควง แอนนี่ และเดอะแก๊งค์ บิดบิ๊กไบค์ร่วมกิจกรรม BSC ANTI POLLUTION สวยออร่า ท้ามลภาวะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 15:33
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเปิดตัว "BSC Anti Pollution สวยออร่า ท้ามลภาวะ" กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS พร้อมปกป้องดูแลผิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จากมลภาวะทุกสภาพอากาศ ทั้งแดด ทั้งความร้อน และรังสี UV ของเมืองไทย BSC ชวนสาวๆ ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ สู้มลภาวะ ได้ทุกสภาพอากาศ อย่างมั่นใจ นำทีมโดย Biker พระเอกสุดเท่ห์ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" พร้อม "แอนนี่" และชาวแก๊งค์ ตะลุยร่วมงาน ฝ่ามลภาวะกลางสี่แยกพระราม9 โดยมี คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำทีมเปิดตัวกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม9 ฝั่งโรบินสัน ชั้น 2

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เครื่องสำอาง BSC Cosmetology แนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด กับผลิตภัณฑ์ BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS ซึ่งตอบโจทย์กับปัญหาเรื่องของการดูแลปกป้องผิวกับสภาพอากาศและมลภาวะต่างๆ ที่ไม่ดีกับผิวพรรณของเรา ในขณะที่ปัญหาเรื่องของมลภาวะในปัจจุบันมีมากขึ้น ส่งผลกระทบโดยตรงกับผิวหน้าที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำและผิวอ่อนแอ เนื่องจากการสะสมของสารเคมีและฝุ่นละอองบนใบหน้า แต่ยังเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหยาบกร้านดูแก่ก่อนวัยด้วย เราจึงทำการศึกษา ค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กับผู้หญิง ในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลปกป้องผิวอย่างล้ำลึกในทุกๆ มิติ เพราะในการใช้ชีวิตประจำวันกับสภาพมลภาวะบ้านเราเสี่ยงต่อการเป็นโรคผิวหนังสูงมาก อีกทั้งการเกิดภาวะผิวแห้ง ผิวไหม้เกรียม ผิวเสื่อมต่อการโดนทำลายจากสภาพอากาศ และมลภาวะที่เป็นพิษ BSC Cosmetology จึงคิดค้นนวัตกรรม สกินแคร์ ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแข็งแรงรวมทั้งขจัดสารพิษต่างๆ จากผิวหน้าและปกป้องผิวจากมลภาวะได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ในทันที จึงอยากแนะนำสาวๆ ให้ลองใช้กัน BSCเรายังคงพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้สำหรับผู้หญิงค่ะ"

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กล่าวว่า "รู้สึกสนุกประทับใจมากครับที่ได้มาร่วมกิจกรรม"BSC Anti Pollutionสวยออร่า ท้ามลภาวะ" ในครั้งนี้ อย่างที่บอกว่าปกติต้องขับรถบิ๊กไบค์ไปถ่ายรายการไกลๆ เจอแดดแรงอยู่แล้วแต่การที่เรามีตัวช่วยอย่างครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS ของบีเอสซีช่วยได้เยอะครับ ทำให้ขับรถได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกังวลเรื่องมลภาวะ"


Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics