ปีเตอร์ ควง แอนนี่ และเดอะแก๊งค์ บิดบิ๊กไบค์ร่วมกิจกรรม BSC ANTI POLLUTION สวยออร่า ท้ามลภาวะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 15:33
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเปิดตัว "BSC Anti Pollution สวยออร่า ท้ามลภาวะ" กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS พร้อมปกป้องดูแลผิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จากมลภาวะทุกสภาพอากาศ ทั้งแดด ทั้งความร้อน และรังสี UV ของเมืองไทย BSC ชวนสาวๆ ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ สู้มลภาวะ ได้ทุกสภาพอากาศ อย่างมั่นใจ นำทีมโดย Biker พระเอกสุดเท่ห์ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" พร้อม "แอนนี่" และชาวแก๊งค์ ตะลุยร่วมงาน ฝ่ามลภาวะกลางสี่แยกพระราม9 โดยมี คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำทีมเปิดตัวกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม9 ฝั่งโรบินสัน ชั้น 2

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เครื่องสำอาง BSC Cosmetology แนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุด กับผลิตภัณฑ์ BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS ซึ่งตอบโจทย์กับปัญหาเรื่องของการดูแลปกป้องผิวกับสภาพอากาศและมลภาวะต่างๆ ที่ไม่ดีกับผิวพรรณของเรา ในขณะที่ปัญหาเรื่องของมลภาวะในปัจจุบันมีมากขึ้น ส่งผลกระทบโดยตรงกับผิวหน้าที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำและผิวอ่อนแอ เนื่องจากการสะสมของสารเคมีและฝุ่นละอองบนใบหน้า แต่ยังเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย ผิวหยาบกร้านดูแก่ก่อนวัยด้วย เราจึงทำการศึกษา ค้นคว้า วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กับผู้หญิง ในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลปกป้องผิวอย่างล้ำลึกในทุกๆ มิติ เพราะในการใช้ชีวิตประจำวันกับสภาพมลภาวะบ้านเราเสี่ยงต่อการเป็นโรคผิวหนังสูงมาก อีกทั้งการเกิดภาวะผิวแห้ง ผิวไหม้เกรียม ผิวเสื่อมต่อการโดนทำลายจากสภาพอากาศ และมลภาวะที่เป็นพิษ BSC Cosmetology จึงคิดค้นนวัตกรรม สกินแคร์ ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแข็งแรงรวมทั้งขจัดสารพิษต่างๆ จากผิวหน้าและปกป้องผิวจากมลภาวะได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ในทันที จึงอยากแนะนำสาวๆ ให้ลองใช้กัน BSCเรายังคงพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้สำหรับผู้หญิงค่ะ"

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กล่าวว่า "รู้สึกสนุกประทับใจมากครับที่ได้มาร่วมกิจกรรม"BSC Anti Pollutionสวยออร่า ท้ามลภาวะ" ในครั้งนี้ อย่างที่บอกว่าปกติต้องขับรถบิ๊กไบค์ไปถ่ายรายการไกลๆ เจอแดดแรงอยู่แล้วแต่การที่เรามีตัวช่วยอย่างครีมกันแดดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด BSC EXPERT WHITE ANTI-POLLUTION PLUS ของบีเอสซีช่วยได้เยอะครับ ทำให้ขับรถได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกังวลเรื่องมลภาวะ"


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics