อเมเจอร์จัดสวิงฟีนิกซ์ เก็บแต้มลุยเซินเจิ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 11:39
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--

AMATEUR THAILAND ขอเชิญชวนนักกอล์ฟร่วมแข่งขัน FENIX TOURNAMENT รายการที่เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟทุกเพศทุกวัยเข้ามาสมัครหาความท้าทาย พัฒนาฝีมือ พร้อมระบบการแข่งขันที่เป็นธรรม ค้นหานักกอล์ฟมือหนึ่งของประเทศไทย พร้อมรับรางวัลใหญ่ในรอบชิงชนะเลิศปลายปี 2560 อาทิเช่น แพ็คเกจ ตีกอล์ฟ 4 วัน 3 คืน สนามกอล์ฟ Mission Hill ตงก่วน (สนามกอล์ฟ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีถึง 396 หลุม), แพ็คเกจ ตีกอล์ฟ จังหวัดภูเก็ต และแพ็คเกจ ตีกอล์ฟ เกาะสมุย

กำหนดการแข่งขัน รายการ FENIX TOURNAMENT สนามที่ 1 ในวันอังคารที่ 13 กันยายน2559 ณ สนามกอล์ฟ เมืองแก้ว (บางนา-ตราด) Shot gun 12.30 น. ค่าสมัครท่านละ 2,900 บาท รวม ค่ากรีนฟี, แคดดี้, อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ พร้อมของรางวัลอื่นๆ มากมาย นักกอล์ฟทุกท่านรับฟรีเสื้อกอล์ฟ FENIX AMATEUR THAILAND มูลค่า 1,500 บาท ณ จุดลงทะเบียนพร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ บัตรสมาชิก 1 ปีจากสนามซ้อมกอล์ฟ โพธาลัย หรูระดับ 6 ดาว มูลค่า 45,000 บาท และรางวัล hole in one สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ คุณภูริพงศ์ สุขศิรสิทธิ์ เบอร์ติดต่อ 089-954-5554


Latest Press Release

สมุนไพรพื้นบ้าน แก้ปัญหาสุขภาพเด็กที่โรงเรียนบ้านตูแตหรำ

โรงเรียนไม่ได้มีบทบาทเป็นแค่สถานศึกษาให้ความรู้เตรียมความพร้อมแก่เด็กนักเรียนในท้องถิ่นหรือชุมชนเพื่อให้ลูกหลานของคนในพื้นที่ได้เติบโตเป็นพลเมืองดีที่มีศักยภาพเท่านั้น แต่โรงเรียนยังไม่อาจแยกออกจากบทบาททางสังคม...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

คล้องจอง-ร้อยกรองภาษาไทยแสนสนุกที่ รร.บ้านนาประดู่

การใช้ภาษามลายูเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่สองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำให้เด็กและเยาวชนที่ต้องเข้ารับการศึกษาภาคบังคับในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ต้องประสบกับปัญหาในการเรียนรู้...

Related Topics