หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา พร้อมทีมเชฟใหญ่จาก 6 โรงแรมดังในหัวหิน จัดกิจกรรม Chefs + FB Get Together มอบอาหารมื้อพิเศษแก่เด็กๆ ณ โรงเรียนบ้านหนองตาฉาว หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 12:21
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--CHOM PR

การให้ไม่มีวันสิ้นสุด กับกิจกรรมดีๆ ที่อบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม เมื่อ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำโดย เชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Chef's + F&B Get Togetherรวมน้ำใจชาวเชฟและเจ้าหน้าที่ด้านอาหารและเครื่องดื่มจาก 6 โรงแรมดัง แบ่งปันน้ำใจให้กับชุมชนในหัวหิน โดยเปิดโครงการนำร่องกันแล้วที่โรงเรียนบ้านหนองตาฉาว อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันต์ เมื่อเร็วๆ นี้

โดยกิจกรรม Chef's + F&B Get Together ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าเชฟคนดังและทีมงานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มจาก 6 โรงแรมดัง ได้แก่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทแอนด์ วิลล่าหัวหิน, โรงแรมอนันตรา หัวหิน, โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา, โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่, โรงแรมดุสิตธานี และ โรงแรมเรดิสัน บลู ที่นอกจากจะมาร่วมตัวกันเพื่อสานสัมพันธ์เพื่อนร่วมอาชีพแล้ว ยังต่อยอดสู่การสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อชุมชมใกล้เคียงอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา หนึ่งในเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้ส่งเชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ มาร่วมงานพร้อมทำเมนูสุดพิเศษให้กับน้องๆ อีกด้วย "ในนามของหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา พร้อมด้วยเชฟ และทีมงานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มทุกคน รู้สึกยินดีมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเชฟทุกคนเรามีความรักในการทำอาหาร เพราะการทำอาหารคือการมอบความสุขให้กับผู้อื่น ซึ่งในวันนี้เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่อาหารที่พวกเราทำด้วยความตั้งใจสามารถสร้างความสุขให้กับเด็กๆ เหล่านี้ ซึ่งอาหารมื้อนี้นอกจากจะสร้างความอิ่มท้องแล้ว แน่นอนว่ายังได้สร้างความอิ่มใจให้กับทุกคนอีกด้วย"

โดยกิจกรรม Chef's + F&B Get Together ในครั้งนี้เชฟแต่ละคนได้จัดเต็มเมนูเด็ดมาเอาใจน้องๆ กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดสูตรพิเศษ, ไส้กรอกเยอรมัน หรือของหวานอย่างไอศกรีมสูตรเฉพาะ พร้อมกันนี้ยังได้มีการมอบอุปกรณ์เครื่องครัว อุปกรณ์การเรียน และสิ่งของจำเป็นให้กับโรงเรียนบ้านหนองตาฉาว เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไปอีกด้วย


Latest Press Release

24 สิงหาคมนี้ รฟม. และ BEM เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย เพิ่มอีก 2 สถานี (สถานีวัดมังกร สถานีบางหว้า)

ตามที่ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง – บางแค จากสถานีวัดมังกร – สถานีท่าพระ โดยไม่คิดค่าโดยสาร...

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ จับมือแพนทั่ม แบรนด์พริ้นเตอร์ชั้นนำ มุ่งเน้นบริการหลังการขายครบวงจร รองรับฐานลูกค้าทั่วประเทศ

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ PANTUM (แพนทั่ม) แบรนด์ชั้นนำด้านพริ้นเตอร์และโซลูชั่นงานพิมพ์ แต่งตั้งซินเน็คฯ เป็น Authorized Service Center...

มกอช. ชูสหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ

มกอช. ติวเข้มผู้ประกอบการ ใช้และแสดงเครื่องหมายบรองมาตรฐานบังคับได้อย่างถูกต้อง พร้อมชูศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ สหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์...

ภาพข่าว: เตรียมพร้อมรัฐบาลดิจิทัล

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ร่วมกับสถาบันพัฒนาองค์กร บัณฑิตวิทยาลัยบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ระดมความคิดเห็นการจัดทำแผนปฏิบัติการดิจิทัล ระยะ 3 ปี (พ.ศ.2563-2565 ) โดยมี...

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัวโครงการ แต้มต่อชีวิต จับมือ 11 โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศ สนับสนุนกว่า 10 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลผ่อนได้ไม่มีดอกเบี้ย พร้อมชวนคนไทยบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือผู้อำนวยการและตัวแทนจาก 11 โรงพยาบาลรัฐ ชั้นนำจากทุกภูมิภาค เปิดตัวโครงการ "แต้มต่อชีวิต" สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ชวนร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลรัฐที่ร่วมโครงการ...

Related Topics