หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา พร้อมทีมเชฟใหญ่จาก 6 โรงแรมดังในหัวหิน จัดกิจกรรม Chefs + FB Get Together มอบอาหารมื้อพิเศษแก่เด็กๆ ณ โรงเรียนบ้านหนองตาฉาว หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 12:21
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--CHOM PR

การให้ไม่มีวันสิ้นสุด กับกิจกรรมดีๆ ที่อบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม เมื่อ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำโดย เชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Chef's + F&B Get Togetherรวมน้ำใจชาวเชฟและเจ้าหน้าที่ด้านอาหารและเครื่องดื่มจาก 6 โรงแรมดัง แบ่งปันน้ำใจให้กับชุมชนในหัวหิน โดยเปิดโครงการนำร่องกันแล้วที่โรงเรียนบ้านหนองตาฉาว อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันต์ เมื่อเร็วๆ นี้

โดยกิจกรรม Chef's + F&B Get Together ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าเชฟคนดังและทีมงานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มจาก 6 โรงแรมดัง ได้แก่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทแอนด์ วิลล่าหัวหิน, โรงแรมอนันตรา หัวหิน, โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา, โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่, โรงแรมดุสิตธานี และ โรงแรมเรดิสัน บลู ที่นอกจากจะมาร่วมตัวกันเพื่อสานสัมพันธ์เพื่อนร่วมอาชีพแล้ว ยังต่อยอดสู่การสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อชุมชมใกล้เคียงอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา หนึ่งในเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้ส่งเชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ มาร่วมงานพร้อมทำเมนูสุดพิเศษให้กับน้องๆ อีกด้วย "ในนามของหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา พร้อมด้วยเชฟ และทีมงานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มทุกคน รู้สึกยินดีมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเชฟทุกคนเรามีความรักในการทำอาหาร เพราะการทำอาหารคือการมอบความสุขให้กับผู้อื่น ซึ่งในวันนี้เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่อาหารที่พวกเราทำด้วยความตั้งใจสามารถสร้างความสุขให้กับเด็กๆ เหล่านี้ ซึ่งอาหารมื้อนี้นอกจากจะสร้างความอิ่มท้องแล้ว แน่นอนว่ายังได้สร้างความอิ่มใจให้กับทุกคนอีกด้วย"

โดยกิจกรรม Chef's + F&B Get Together ในครั้งนี้เชฟแต่ละคนได้จัดเต็มเมนูเด็ดมาเอาใจน้องๆ กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดสูตรพิเศษ, ไส้กรอกเยอรมัน หรือของหวานอย่างไอศกรีมสูตรเฉพาะ พร้อมกันนี้ยังได้มีการมอบอุปกรณ์เครื่องครัว อุปกรณ์การเรียน และสิ่งของจำเป็นให้กับโรงเรียนบ้านหนองตาฉาว เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไปอีกด้วย


Latest Press Release

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE)

ค้นหาจุดแข็ง พัฒนาจุดอ่อน สู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ ด้วยกิจกรรม Group Coaching และ Consult ณ สถานประกอบการในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE) ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมสร้างนักธุรกิจบริการมืออาชีพ...

DITP ผนึกกำลังทุกภาคส่วนดึงทหารช่วยเสริมแกร่งผู้ประกอบการ เน้นจังหวัดยากจนและพื้นที่เสี่ยงภัย

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางDITPอยู่ระหว่างการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการระดับชุมชน ผู้ประกอบการ SMEs เกษตรกร และกลุ่มประชาชนที่ได้รับการฝึกอบรมอาชีพจากหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา...

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และพันธมิตรย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun มอบของขวัญให้เยาวชนเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น โดย นายโสมพัฒน์ - นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายของโครงการ Give...

โครงการปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดรับนิสิตใหม่ปี 2562

เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ โครงการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ (ภาคพิเศษ) รับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2562 พิจารณาจากการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร 2 ปี เรียนนอกเวลาราชการ สอบถาม โทร 083-263-7593 (สอบถามได้ทุกวัน) #คณะมนุษยศาสตร์...

นศ.สวนสุนันทา ตัวแทนประเทศไทยคว้าที่ 1 บุคลิกภาพทางสังคม

เมื่อเร็วๆ นี้ น.ส.นดา เส็นบัตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นตัวแทนประเทศไทยคว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวด Bwell Be The New You เป็น "คุณ" ที่ดีกว่าเดิม จัดโดย บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด...

Related Topics