หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา พร้อมทีมเชฟใหญ่จาก 6 โรงแรมดังในหัวหิน จัดกิจกรรม Chefs + FB Get Together มอบอาหารมื้อพิเศษแก่เด็กๆ ณ โรงเรียนบ้านหนองตาฉาว หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 12:21
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--CHOM PR

การให้ไม่มีวันสิ้นสุด กับกิจกรรมดีๆ ที่อบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม เมื่อ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำโดย เชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Chef's + F&B Get Togetherรวมน้ำใจชาวเชฟและเจ้าหน้าที่ด้านอาหารและเครื่องดื่มจาก 6 โรงแรมดัง แบ่งปันน้ำใจให้กับชุมชนในหัวหิน โดยเปิดโครงการนำร่องกันแล้วที่โรงเรียนบ้านหนองตาฉาว อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันต์ เมื่อเร็วๆ นี้

โดยกิจกรรม Chef's + F&B Get Together ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าเชฟคนดังและทีมงานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มจาก 6 โรงแรมดัง ได้แก่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทแอนด์ วิลล่าหัวหิน, โรงแรมอนันตรา หัวหิน, โรงแรมเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา, โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่, โรงแรมดุสิตธานี และ โรงแรมเรดิสัน บลู ที่นอกจากจะมาร่วมตัวกันเพื่อสานสัมพันธ์เพื่อนร่วมอาชีพแล้ว ยังต่อยอดสู่การสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อชุมชมใกล้เคียงอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา หนึ่งในเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้ส่งเชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ มาร่วมงานพร้อมทำเมนูสุดพิเศษให้กับน้องๆ อีกด้วย "ในนามของหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา พร้อมด้วยเชฟ และทีมงานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มทุกคน รู้สึกยินดีมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเชฟทุกคนเรามีความรักในการทำอาหาร เพราะการทำอาหารคือการมอบความสุขให้กับผู้อื่น ซึ่งในวันนี้เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่อาหารที่พวกเราทำด้วยความตั้งใจสามารถสร้างความสุขให้กับเด็กๆ เหล่านี้ ซึ่งอาหารมื้อนี้นอกจากจะสร้างความอิ่มท้องแล้ว แน่นอนว่ายังได้สร้างความอิ่มใจให้กับทุกคนอีกด้วย"

โดยกิจกรรม Chef's + F&B Get Together ในครั้งนี้เชฟแต่ละคนได้จัดเต็มเมนูเด็ดมาเอาใจน้องๆ กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดสูตรพิเศษ, ไส้กรอกเยอรมัน หรือของหวานอย่างไอศกรีมสูตรเฉพาะ พร้อมกันนี้ยังได้มีการมอบอุปกรณ์เครื่องครัว อุปกรณ์การเรียน และสิ่งของจำเป็นให้กับโรงเรียนบ้านหนองตาฉาว เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไปอีกด้วย


Latest Press Release

สายเฮลตี้ เตรียมอิ่มบุญ สุขใจในงานวิ่งการกุศล Town Run 2019

สมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน ขอเชิญสาวกสายเฮลตี้และนักวิ่งทุกท่านร่วมกิจกรรม "Town Run 2019" งานวิ่งมินิมาราธอนการกุศล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 20 มกราคม 2019 บนเส้นทางวิ่งใจกลางกรุงเทพ บริเวณถนนพระราม 1 ไปจนถึง...

ภาพข่าว: ทิพยประกันภัยสนับสนุนโครงการ พี่เพื่อน้องฯ ครั้งที่ 15

บริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) สนับสนุนโครงการ พี่เพื่อน้องจากผองเพื่อนชาวประกันและมวลมิตรธุรกิจเพื่อสังคม ครั้งที่ 15 โดยมอบ TIP – TANK พร้อมเครื่องกรองน้ำสำหรับดื่ม ให้กับน้องๆโรงเรียนวัดดอนผิงแดด โดยมี นายภูมิศักดิ์ วงศ์ประสิทธิ์...

ภาพข่าว: ขอแสดงความยินดีกับพัทธ์ธีรา จิรพงศานานุรักษ์ (มิคกี้) นักเรียนชั้นเยียร์ 9 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ

ขอแสดงความยินดีกับพัทธ์ธีรา จิรพงศานานุรักษ์ (มิคกี้) นักเรียนชั้นเยียร์ 9 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ ที่คว้ารางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันเปียโน "The 6th Hong Kong International Youth Performance Arts Festival"...

กปภ.บางสะพาน น้ำท่วมหนักเร่งแก้ปัญหาน้ำไหลอ่อน ต.ร่อนทอง

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขาบางสะพาน แจ้งน้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลในพื้นที่ หมู่ 4 และ หมู่ 5 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผลกระทบจากสถานการณ์ฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลาหลายชั่วโมงทำให้เกิดน้ำท่วม นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้ว่าการ กปภ. กล่าวว่า...

อิ่มคุ้ม เต็มชุด กับ McDonald#s Exclusive Campaign only at CPN

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แมคไทย จำกัด จัดแคมเปญพิเศษ พร้อมเสิร์ฟ ให้คุณได้อิ่มคุ้ม เต็มชุด กับ ชุดแมคสไปซี่ ชิกเกน เบอร์เกอร์ พร้อม เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง และ โค้กขนาด 16 ออน ในราคาพิเศษ 99 บาท จาก 206 บาท...

Related Topics