สภาธุรกิจไทยในดูไบฯ ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เชิญเข้าร่วมสัมมนาฟรี หัวข้อ กลยุทธ์สินค้าไทย เจาะการค้าดูไบ และกลุ่มประเทศ GCC ยุคใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 11:47
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--

สภาธุรกิจไทยในดูไบและรัฐตอนเหนือของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (TBC) ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย /หอการค้าไทย ขอเชิญผู้ประกอบการสินค้าไทย เข้าร่วมสัมมนาฟรี หัวข้อ " กลยุทธ์สินค้าไทย เจาะการค้าดูไบ และกลุ่มประเทศ GCC ยุคใหม่ " วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2559 เวลา 13.00 น - 17.00 น. ณ ห้องActivity Hall ชั้น 1 อาคารบรรเจิด ชลวิจารณ์ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย พบผู้แทนจากภาครัฐ และองค์กรที่ส่งเสริมการค้าในตะวันออกกลาง จับมือผู้เชี่ยวชาญและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จทางการค้าในดูไบ และกลุ่มประเทศความร่วมมืออาหรับ 6ประเทศ หรือ GCC ถ่ายทอดประสบการณ์ตรง ลัดสู่ความสำเร็จทางการค้าในอาหรับ ผู้สนใจสำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด ได้ที่ มือถือ 085-074-4312 หรือ 02-728-7700 , 02-728-7781 ต่อ 128, 130, 116 ส่งใบสมัครมาที่ แฟกซ์: 02-728-7782 หรืออีเมลล์ contact@tbcuae.com รับจำนวนจำกัด ปิดรับสมัครเมื่อเต็มจำนวน


Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics