แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พร้อมทุกสนามสอบ พิชิต O-NET, GAT-PAT ปีที่ 28 เตรียมฉลองยอดนักเรียนทะลุ 1 ล้านคน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 12:54
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

ม.เกษตร และ แบรนด์ซุปไก่สกัด เผยภูมิใจร่วมส่งเสริมนักเรียนเดินตามฝันสู่รั้วมหาวิทยาลัยพร้อมจัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ระดม 24 ติวเตอร์ชื่อดังของประเทศร่วมติวเข้มให้ฟรี

"แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" ฟิตสมอง พร้อมทุกสนามสอบ พิชิต O-NET, GAT-PAT ปีที่ 28 สุดยอดโครงการติวเข้มประจำปีที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ที่มีนักเรียนให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการมากที่สุด เผยในปี 2559 นี้เตรียมฉลองครั้งใหญ่ที่คาดว่าจะมีนักเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ทะลุ 1 ล้านคน สั่งเพิ่มระดับความเข้มข้นในการเรียนการสอนมากขึ้นกว่าทุกปี ระดม 24 ติวเตอร์ชื่อดังของประเทศร่วมติวเข้มให้ฟรี พร้อมสรุปเนื้อหาที่ทันต่อสถานการณ์ และเก็งแนวข้อสอบอย่างแม่นยำ ยังคงเทคนิคพิชิตข้อสอบ จำแม่น คิดเร็วไว้คงเดิม ม. เกษตรศาสตร์ และ แบรนด์ซุปไก่สกัด เผยภูมิใจร่วมส่งเสริมนักเรียนเดินตามฝันสู่รั้วมหาวิทยาลัย และเชิญชวนน้องๆ ร่วมสมัครเข้าติวเข้มได้แล้วตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม -26 กันยายน 2559 ที่ www.brandssummercamp.com พิเศษสำหรับผู้สมัคร 31,500 คนแรก รับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบครบทุกวิชา ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

นายดำรงค์ ศรีพระราม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจกรรมภายในมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ ประธานคณะกรรมการดำเนินการโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ กล่าวว่า โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ เกิดขึ้นโดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด และ มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ภายใต้เจตนารมณ์ที่ต้องการส่งเสริมเยาวชนในด้านการศึกษา นับเป็นโครงการแรกๆ ของเมืองไทยที่จัดติวเข้มให้นักเรียนได้เตรียมพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เท่าเทียมกันในการติวเข้มเพิ่มพลังสมองกับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศของเมืองไทย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ซึ่งปีนี้เราก็ได้รับเกียรติอย่างดีจากติวเตอร์ชื่อดังหลายท่านมาร่วมติวกับโครงการฯ อาทิ วิชาภาษาไทยกับครูลิลลี่-อาจารย์กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ วิชาภาษาอังกฤษ กับ ครูสมศรี ธรรมสารโสภณ และ ครูพี่แนน-อาจารย์อริสรา ธนาปกิจ วิชาคณิตศาสตร์กับ ครูซุปเค-อาจารย์ศุภฤกษ์ สกุลชัยพรเลิศ วิชาชีววิทยา พี่วิเวียน-นพ.วีรชัย เอนกจำนงค์พร วิชาเคมี ครูติ่ง -อาจารย์กรกฤชศรีวิชัย เป็นต้น นอกจากเนื้อหาสาระทางวิชาการแล้ว โครงการฯ ได้จัดกิจกรรมสาระบันเทิงที่มีประโยชน์ต่อการเตรียมตัวสอบของน้องๆ เสริมด้วยการแนะนำเทคนิคสำคัญในการทำข้อสอบ เช่น "ฟิตสมอง พร้อมสอบ"

ด้าน นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด กล่าวถึงการจัดโครงการ แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมอง พร้อมทุกสนามสอบ ปีที่ 28 นี้ว่าในปีนี้ถือเป็นปีแห่งความภาคภูมิใจของพวกเราทุกคน เพราะตั้งแต่เราดำเนินโครงการฯ มาอย่างต่อเนื่องถึง 27 ปี มีน้องๆ นักเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ไปแล้ว 954,424 คน และปี 2559 นี้เราจะมีนักเรียนที่สมัครเข้าร่วมโครงการฯ เกิน 1,000,000 คน อย่างแน่นอน นั่นหมายความว่า โครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" ได้อยู่เคียงข้างความสำเร็จของน้องๆ นักเรียนมาอย่างยาวนาน แบรนด์ซุปไก่สกัดภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมส่งเสริมนักเรียนได้เตรียมตัวในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายหลักของแบรนด์มี่ต้องการส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาของเด็กและเยาวชนไทยมาโดยตลอด โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้เรายิ่งต้องพัฒนาศักยภาพของเยาวชนไทยให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้น เนื่องจากโลกปัจจุบันเป็นโลกเสรี ทุกประเทศเชื่อมต่อถึงกันหมด ดังนั้นเยาวชนของเราต้องแข่งขันกับเยาวชนของชาติต่างๆ ให้ได้อย่างทัดเทียม ประเทศชาติถึงจะสามารถเจริญก้าวหน้าต่อไปได้

และเพื่อฉลองยอดนักเรียนที่จะเข้าร่วมโครงการทะลุ 1 ล้านคน ทางโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ จึงได้เพิ่มระดับความเข้มข้นของเนื้อหา พร้อมพัฒนาเทคนิคการจำแม่น คิดเร็ว วิเคราะห์สถานการณ์ให้แม่นยำถูกต้อง จากสุดยอดอาจารย์ติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศกว่า 24 ท่าน ที่เตรียมสรุปเนื้อหาอัดแน่น แนวข้อสอบใหม่ล่าสุดและอธิบายคำตอบแต่ละข้อให้เข้าใจง่าย พร้อมกันนี้ยังจัดให้มีการถ่ายทอดสดการติวเข้มผ่านสัญญาณดาวเทียม ผ่านระบบออนไลน์แบบเรียลไทม์ตามช่องทางต่างๆ เพื่อให้น้องๆที่อยู่ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ ได้ร่วมติวเข้มฟิตพลังสมองไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ ที่อยู่ในส่วนกลาง

สำหรับการถ่ายทอดสดการเรียนการสอนออนไลน์แบบเรียลไทม์ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

1.ติวสด ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และส่งสัญญาณผ่านเครือข่ายนนทรีเน็ต live.ku.ac.th ไป 3 วิทยาเขต คือ นครปฐม ชลบุรี และ สกลนคร

2.ติวพร้อมกันผ่านสัญญาณดาวเทียม
ภาคเหนือ ห้องประชุมกระถินณรงค์ คณะเภสัชศาสตร์ ม.เชียงใหม่

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น

ภาคใต้ ห้องประชุมทองจันทร์ คณะแพทยศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์ (หาดใหญ่)
หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จ.ยะลา (ทาง จ.ยะลา ดำเนินการเอง)
3.ติวผ่านสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม MCOT 1
4.ติวผ่านอินเตอร์เนต วันที่ 2-7 ตุลาคม 2559
  • https://www.facebook.com/BRANDSWorldThailand

5.ดูย้อนหลังผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์การศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม สศทท. วังไกลกังวล ช่อง DLTV 14 ระหว่างวันที่ 17-22 ตุลาคม 2559

ดังนั้น จึงขอเชิญชวนน้องๆ สมัครเข้า โครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" ซึ่งจะเปิดรับสมัครพร้อมกันในวันที่ 27 สิงหาคม -26 กันยายน 2559 โดยสมัครได้ทาง www.brandssummercamp.com ซึ่งน้องๆที่สมัครเข้าร่วมโครงการ 31,500 คนแรก จะได้รับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ คู่มือเตรียมสอบครบ จำนวน 1 ชุด ซึ่งะมี 8 วิชา ประกอบด้วย วิชาคณิตศาสตร์ วิชาภาษาอังกฤษ วิชาเคมี วิชาฟิสิกส์ วิชาชีววิทยา วิชาความคิดเชื่อมโยง วิชาภาษาไทย วิชาสังคมศึกษาส่วนที่เหลือสามารถดาวน์โหลดหนังสือเรียนได้ฟรีที่ www.brandssummercamp.com

สำหรับวันเปิดการเรียนการสอน ทางโครงการฯ จัดทั้งหมด 6 วัน 8 วิชา คือระหว่างวันที่ 2-7 ตุลาคม 2559 เวลา 08.00-18.00 น. ที่ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

โครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์" ยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ ที่เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาและอนาคตเด็กไทย คือ มูลนิธิเพื่อพัฒนาการศึกษาไทย เครือเบทาโกร และ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics