แรบบิท เฟ้นหา creator หน้าใหม่ ในโครงการ Rabbit : Character Design Contest

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 08:54
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม

แรบบิท ขอเชิญ นิสิต นักศึกษาทั่วประเทศ มาร่วมระเบิดไอเดียสร้างสรรค์กับภารกิจออกแบบคาแรกเตอร์ "แรบบิท" ให้มีชีวิต มีเรื่องราว และมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายภายใต้แนวคิด "Digital Lifestyle" ในโครงการ Rabbit : Character Design Contest เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท ส่งผลงานมาได้แล้ววันนี้ – 18 กันยายน 2559 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rabbitdesigncontest.com

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ผู้ให้บริการ "แรบบิท" ตั้งแต่ พศ. 2555 ในปัจจุบันมีผู้ถือแรบบิทมากกว่า 5 ล้านใบ โดยบริษัทฯ ยังคงพัฒนารูปแบบการให้บริการต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อเชื่อมโยงโลกออฟไลน์และออนไลน์ ไว้ด้วยกัน เป็นอีกทางเลือกที่มอบความสะดวก ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ รองรับการก้าวไปสู่สังคมดิจิตอลอย่างแท้จริง

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่แสดงออกอย่างสร้างสรรค์และเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวไปสู่ยุคดิจิตอล "แรบบิท" จึงได้จัดโครงการ Rabbit : Character Design Contest การประกวดออกแบบคาแรกเตอร์แรบบิท ให้มีชีวิตภายใต้แนวคิด "Digital Lifestyle" โดยโครงการนี้เปิดโอกาสให้น้องๆนักศึกษาจากทั่วประเทศ ที่มีไอเดียร่วมถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์สะท้อนมุมมองต่อการใช้ชีวิตในสังคมยุคดิจิตอลผ่านการการออกแบบคาแรกเตอร์แรบบิทเพื่อร่วมประกวดชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากคุณป๊อบ (Poptoday) นักออกแบบมืออาชีพเจ้าของคาแรกเตอร์ "คุณชูชีพ Eat All Day" หรือเจ้าแกะสีเหลืองจอมกวน มาร่วมให้ความรู้และถ่ายทอดเคล็บลับการออกแบบคาแรกเตอร์ ให้โดนใจ ในกิจกรรม Campus Roadshow ที่จัดขึ้นตามมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ตลอดโครงการ เพื่อส่งเสริมให้น้องๆ ได้นำความรู้ที่ได้ไปต่อยอด จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ สร้างโอกาสในการก้าวสู้เส้นทางอาชีพ Creator ในอนาคต

ใครที่มีไอเดีย อย่าเก็บไว้กับตัว ส่งผลงานของคุณมาร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาทได้แล้ววันนี้ – 18 กันยายน 2559 ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ภายในโครงการ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rabbitdesigncontest.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics