แรบบิท เฟ้นหา creator หน้าใหม่ ในโครงการ Rabbit : Character Design Contest

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 22, 2016 08:54
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม

แรบบิท ขอเชิญ นิสิต นักศึกษาทั่วประเทศ มาร่วมระเบิดไอเดียสร้างสรรค์กับภารกิจออกแบบคาแรกเตอร์ "แรบบิท" ให้มีชีวิต มีเรื่องราว และมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายภายใต้แนวคิด "Digital Lifestyle" ในโครงการ Rabbit : Character Design Contest เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท ส่งผลงานมาได้แล้ววันนี้ – 18 กันยายน 2559 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rabbitdesigncontest.com

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ผู้ให้บริการ "แรบบิท" ตั้งแต่ พศ. 2555 ในปัจจุบันมีผู้ถือแรบบิทมากกว่า 5 ล้านใบ โดยบริษัทฯ ยังคงพัฒนารูปแบบการให้บริการต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อเชื่อมโยงโลกออฟไลน์และออนไลน์ ไว้ด้วยกัน เป็นอีกทางเลือกที่มอบความสะดวก ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ รองรับการก้าวไปสู่สังคมดิจิตอลอย่างแท้จริง

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่แสดงออกอย่างสร้างสรรค์และเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวไปสู่ยุคดิจิตอล "แรบบิท" จึงได้จัดโครงการ Rabbit : Character Design Contest การประกวดออกแบบคาแรกเตอร์แรบบิท ให้มีชีวิตภายใต้แนวคิด "Digital Lifestyle" โดยโครงการนี้เปิดโอกาสให้น้องๆนักศึกษาจากทั่วประเทศ ที่มีไอเดียร่วมถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์สะท้อนมุมมองต่อการใช้ชีวิตในสังคมยุคดิจิตอลผ่านการการออกแบบคาแรกเตอร์แรบบิทเพื่อร่วมประกวดชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากคุณป๊อบ (Poptoday) นักออกแบบมืออาชีพเจ้าของคาแรกเตอร์ "คุณชูชีพ Eat All Day" หรือเจ้าแกะสีเหลืองจอมกวน มาร่วมให้ความรู้และถ่ายทอดเคล็บลับการออกแบบคาแรกเตอร์ ให้โดนใจ ในกิจกรรม Campus Roadshow ที่จัดขึ้นตามมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ตลอดโครงการ เพื่อส่งเสริมให้น้องๆ ได้นำความรู้ที่ได้ไปต่อยอด จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ สร้างโอกาสในการก้าวสู้เส้นทางอาชีพ Creator ในอนาคต

ใครที่มีไอเดีย อย่าเก็บไว้กับตัว ส่งผลงานของคุณมาร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาทได้แล้ววันนี้ – 18 กันยายน 2559 ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ภายในโครงการ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rabbitdesigncontest.com


Latest Press Release

Gossip News: เวทิต โชควัฒนา โครงการ Sahapat Admission ครั้งที่ 21

มหกรรมติวฟรีครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในปีนี้ สำหรับโครงการ "Sahapat Admission" ครั้งที่ 21 ที่จัดโดยค่ายสหพัฒน์ ระหว่างวันที่ 1 - 6 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานนี้ "เวทิต โชควัฒนา" หัวเรือใหญ่ของงานฝากบอกว่า ไม่อยากให้น้องๆ...

Gossip News: MATCH จ่อโกยรายได้ค่าเช่าสตูดิโอ

บมจ. แม็ทชิ่ง แม็กซิไมซ์ โซลูชั่น หรือ MATCH เริ่มเห็นสัญญาณดีๆเข้ามาแล้ว …เพราะ"ภูมิชาย วัชรพงศ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่วงนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ มีคนกระซิบมาบอกว่าการเช่าสูติโอ "The Studio Park Thailand" ย่านบางบ่อ...

Were Ondemand Ure Medical Ure NGineer มหกรรมการศึกษาเพื่อสานฝันเด็กอยากติดหมอ และ วิศวฯ

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมการศึกษาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักเรียนมัธยมปลายหรือ งาน We're Ondemand U're Medical (ติวติดหมอ) We're Onemand U're N'Gineer (ติวติดวิศว) ปีที่ 8 โดยโรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์...

ภาพข่าว: รมว.ดิจิทัลฯ เป็นประธานเปิดการประชุม PEACON INNOVATION 2018

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการนวัตกรรม ประจำปี 2561 (PEACON & INNOVATION 2018) พร้อมปาฐกถาพิเศษเรื่อง "Digital Transformation for Thailand 4.0...

ACC ร่วมกับผู้ประกอบการ สน.วก. รณรงค์ ขับขี่ปลอดภัย

Safety By Wellgrow โครงการที่ผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ (สน.วก.) จัดขึ้นเพื่อรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด ( ACC ) ได้สนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรม ภายใต้ชื่อกิจกรรมว่า Safety By Wellgrow เป็นโครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยมีวินัยจราจร...

Related Topics