ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดไฮคลาส เชิญลูกค้าองค์กร สมาชิก THE LINK CLUB เรียนทำเครื่องหอมอะโรมาติกประดับห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 5, 2016 16:53
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) เอาใจลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club ผู้ที่ชื่นชอบในศิลปะของกลิ่นหอมและพลังจากธาตุธรรมชาติมาร่วมเรียนทำเครื่องหอมอะโรมาติกประดับห้องในกิจกรรมเวิร์คช็อป "5 Elements Aromatic Room Fragrance Making Workshop" ณ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ดีไซด์หรูหราทันสมัยชั้นนำของกรุงเทพฯ

โดยกิจกรรมเวิร์คช็อปในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหอมอะโรมาติกจาก Vuudh แบรนด์เครื่องหอมร่วมสมัยในเครือ HARNN ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์โฮมสปาธรรมชาติชั้นนำของโลก โดยเริ่มแรก ทางวิทยากรได้ให้ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปทุกท่านทำแบบสอบถามสั้นๆเพื่อค้นหาพลังธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ภายในตัวตนของแต่ละท่าน พลังธรรมชาติเหล่านี้ประกอบไปด้วย 5 ธาตุหลัก ได้แก่ ดิน, ไฟ, น้ำ, ไม้ และ โลหะ โดยหลังจากที่ทุกท่านได้ทราบถึงพลังธรรมชาติในตนเองแล้ว แต่ละท่านก็ได้ลงมือปรุงน้ำหอมที่เหมาะกับธาตุของตนเอง โดยเลือกสรรจากหัวน้ำหอมธรรมชาติ 5 ชนิดของแบรนด์ Vuudh มาผสมผสานจนเกิดเป็นกลิ่นที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะของแต่ละท่านได้อย่างลงตัว

หลังจากจบกิจกรรมเวิร์คช็อปในครั้งนี้ เหล่าสมาชิกผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน นอกจากจะได้เรียนรู้ศาสตร์และศิลป์ของพลังจากธาตุในธรรมชาติที่ส่งผลต่อบุคลิกลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคลแล้ว ทุกท่านยังได้รับชุดของขวัญจาก The Link Club ที่ประกอบไปด้วยชุดอะโรมาติกอิงกอทและขวดน้ำหอมกลิ่นพิเศษที่ทุกท่านได้ปรุงกันในชั้นเรียนซึ่งเป็นกลิ่นที่เหมาะกับธาตุพลังตามธรรมชาติของตนเองกลับบ้านไปใช้กันอีกด้วย

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com ทั้งนี้ หากต้องการชมภาพบรรยากาศความสนุกสนานของกิจกรรม The Link Club ครั้งที่ผ่านๆมา สามารถทำได้โดยการค้นหาผ่านแฮชแทก #TheLinkClubTH บน Facebook และ Instagram


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics