ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดไฮคลาส เชิญลูกค้าองค์กร สมาชิก THE LINK CLUB เรียนทำเครื่องหอมอะโรมาติกประดับห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 5, 2016 16:53
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) เอาใจลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club ผู้ที่ชื่นชอบในศิลปะของกลิ่นหอมและพลังจากธาตุธรรมชาติมาร่วมเรียนทำเครื่องหอมอะโรมาติกประดับห้องในกิจกรรมเวิร์คช็อป "5 Elements Aromatic Room Fragrance Making Workshop" ณ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ดีไซด์หรูหราทันสมัยชั้นนำของกรุงเทพฯ

โดยกิจกรรมเวิร์คช็อปในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหอมอะโรมาติกจาก Vuudh แบรนด์เครื่องหอมร่วมสมัยในเครือ HARNN ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์โฮมสปาธรรมชาติชั้นนำของโลก โดยเริ่มแรก ทางวิทยากรได้ให้ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปทุกท่านทำแบบสอบถามสั้นๆเพื่อค้นหาพลังธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ภายในตัวตนของแต่ละท่าน พลังธรรมชาติเหล่านี้ประกอบไปด้วย 5 ธาตุหลัก ได้แก่ ดิน, ไฟ, น้ำ, ไม้ และ โลหะ โดยหลังจากที่ทุกท่านได้ทราบถึงพลังธรรมชาติในตนเองแล้ว แต่ละท่านก็ได้ลงมือปรุงน้ำหอมที่เหมาะกับธาตุของตนเอง โดยเลือกสรรจากหัวน้ำหอมธรรมชาติ 5 ชนิดของแบรนด์ Vuudh มาผสมผสานจนเกิดเป็นกลิ่นที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะของแต่ละท่านได้อย่างลงตัว

หลังจากจบกิจกรรมเวิร์คช็อปในครั้งนี้ เหล่าสมาชิกผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน นอกจากจะได้เรียนรู้ศาสตร์และศิลป์ของพลังจากธาตุในธรรมชาติที่ส่งผลต่อบุคลิกลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคลแล้ว ทุกท่านยังได้รับชุดของขวัญจาก The Link Club ที่ประกอบไปด้วยชุดอะโรมาติกอิงกอทและขวดน้ำหอมกลิ่นพิเศษที่ทุกท่านได้ปรุงกันในชั้นเรียนซึ่งเป็นกลิ่นที่เหมาะกับธาตุพลังตามธรรมชาติของตนเองกลับบ้านไปใช้กันอีกด้วย

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com ทั้งนี้ หากต้องการชมภาพบรรยากาศความสนุกสนานของกิจกรรม The Link Club ครั้งที่ผ่านๆมา สามารถทำได้โดยการค้นหาผ่านแฮชแทก #TheLinkClubTH บน Facebook และ Instagram


Latest Press Release

สพร. 22 นครศรีธรรมราช Up Skills พนักงานสถานประกอบกิจการ

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22 นครศรีธรรมราช กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ส่งเสริม ผู้ประกอบกิจการ Up Skills พนักงานของตนเอง โดยมีมาตรการจูงใจด้านภาษีอากร และการให้เงินอุดหนุนหรือเงินช่วยเหลือ นางธัญมน ชุตาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 22...

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต จับมือเครือซีพี -ทรู มุ่งมั่นพัฒนาสังคมสู่ความยั่งยืนร่วมสร้างสรรค์ โครงการประกวด ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต

มูลนิธิต่อต้านการทุจริต" จับมือ"เครือซีพี -ทรู" มุ่งมั่นพัฒนาสังคมสู่ความยั่งยืนร่วมสร้างสรรค์ โครงการประกวด "ค่ายเยาวชนช่อสะอาดต้านทุจริต" ประจำปี 2562 ปลุกจิตสำนึกเด็กและชุมชน เสริมพลังขจัดคอร์รัปชั่นให้หมดจากประเทศไทย ชิงถ้วยเกียรติยศ...

ม.รามคำแหงคิกออฟ เปิด ลานกีฬาเพื่อสุขภาพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานเปิดงานโครงการ "ออกกำลังกาย สร้างเสริมสุขภาพชุมชน" และลานกีฬาเพื่อสุขภาพ จัดโดย คณะกรรมการดำเนินงานโครงการชี้นำ ป้องกัน และแก้ไขปัญหาของสังคม มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยมี...

OTOP Midyear 2019 คัดสุดยอด สำรับอาหารพื้นบ้านไทย 4 ภาค ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดประกวด "สำรับอาหารพื้นบ้านไทย 4 ภาค" ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท ในงาน OTOP Midyear 2019 หวังสืบสานเอกลักษณ์และภูมิปัญญาของคนไทย ในการสร้างสรรค์สำรับอาหารพื้นบ้านไทยให้น่ารับประทาน นายนิสิต จันทร์สมวงศ์...

มีเดย์ริชจัดโปรแจกทองสนั่นลั่นเมือง

บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสกินแคร์แบรนด์ "มี เดย์ ริช" (ME DAY RICH) จัด โปรโมชั่นเอาใจตัวแทนจำหน่าย "แจกทองสนั่นลั่นเมือง" โดยตัวแทนจำหน่ายทั้งรายย่อยและวีไอพีสามารถใช้สิทธิร่วมกิจกรรมนี้ได้ทุกคน...

Related Topics