ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดไฮคลาส เชิญลูกค้าองค์กร สมาชิก THE LINK CLUB เรียนทำเครื่องหอมอะโรมาติกประดับห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 5, 2016 16:53
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) เอาใจลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club ผู้ที่ชื่นชอบในศิลปะของกลิ่นหอมและพลังจากธาตุธรรมชาติมาร่วมเรียนทำเครื่องหอมอะโรมาติกประดับห้องในกิจกรรมเวิร์คช็อป "5 Elements Aromatic Room Fragrance Making Workshop" ณ ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ดีไซด์หรูหราทันสมัยชั้นนำของกรุงเทพฯ

โดยกิจกรรมเวิร์คช็อปในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหอมอะโรมาติกจาก Vuudh แบรนด์เครื่องหอมร่วมสมัยในเครือ HARNN ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์โฮมสปาธรรมชาติชั้นนำของโลก โดยเริ่มแรก ทางวิทยากรได้ให้ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปทุกท่านทำแบบสอบถามสั้นๆเพื่อค้นหาพลังธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ภายในตัวตนของแต่ละท่าน พลังธรรมชาติเหล่านี้ประกอบไปด้วย 5 ธาตุหลัก ได้แก่ ดิน, ไฟ, น้ำ, ไม้ และ โลหะ โดยหลังจากที่ทุกท่านได้ทราบถึงพลังธรรมชาติในตนเองแล้ว แต่ละท่านก็ได้ลงมือปรุงน้ำหอมที่เหมาะกับธาตุของตนเอง โดยเลือกสรรจากหัวน้ำหอมธรรมชาติ 5 ชนิดของแบรนด์ Vuudh มาผสมผสานจนเกิดเป็นกลิ่นที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะของแต่ละท่านได้อย่างลงตัว

หลังจากจบกิจกรรมเวิร์คช็อปในครั้งนี้ เหล่าสมาชิกผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน นอกจากจะได้เรียนรู้ศาสตร์และศิลป์ของพลังจากธาตุในธรรมชาติที่ส่งผลต่อบุคลิกลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคลแล้ว ทุกท่านยังได้รับชุดของขวัญจาก The Link Club ที่ประกอบไปด้วยชุดอะโรมาติกอิงกอทและขวดน้ำหอมกลิ่นพิเศษที่ทุกท่านได้ปรุงกันในชั้นเรียนซึ่งเป็นกลิ่นที่เหมาะกับธาตุพลังตามธรรมชาติของตนเองกลับบ้านไปใช้กันอีกด้วย

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com ทั้งนี้ หากต้องการชมภาพบรรยากาศความสนุกสนานของกิจกรรม The Link Club ครั้งที่ผ่านๆมา สามารถทำได้โดยการค้นหาผ่านแฮชแทก #TheLinkClubTH บน Facebook และ Instagram


Latest Press Release

ภาพข่าว: ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ มอบนม 137 ดีกรีให้ผู้ประสบภัยปาบึก

ตัวแทนจากบริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้นำตลาดในการผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับ 1 ร่วมส่งธารน้ำใจ มอบนมแบรนด์ 137 ดีกรี ให้ผู้ประสบภัยจากพายุปาบึก ผ่านสมาคมธรรมศาสตร์จังหวัดนครศรีธรรมราช สถานีโทรทัศน์ NEWS1...

รัฐมนตรีเกษตรฯ ลงพื้นที่ติดตามการขับเคลื่อนการส่งเสริมการปลูกพืชหลังฤดูทำนา พร้อมหนุนพืชเศรษฐกิจอื่นเพิ่มเติม หวังสร้างรายได้ให้เกษตรกรอย่างยั่งยืน

นายกฤษฏา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่ติดตามการขับเคลื่อนการส่งเสริมการปลูกพืชหลังฤดูทำนาเพื่อสร้างรายได้ให้กับเกษตรกร ณ อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีนโยบาย "การตลาดนำการผลิต"...

ภาพข่าว: แดรี่ควีน ฉลองครบ 500 สาขาสุดยิ่งใหญ่ แจกบลิซซาร์ดรสชาติพิเศษ ฟรี! 1,000 ถ้วย

"แดรี่ควีน" (Dairy Queen) นำโดย นายนครินทร์ ธรรมหทัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไมเนอร์ ดีคิว จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วยนางสาววัชรนันทน์ ธนิสรธเนศ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไมเนอร์ ดีคิว จำกัด (ที่ 4 จากขวา) นายศุภวัฒน์ กมลมาศรัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย)...

ภาพข่าว: งานเสวนาเรื่อง กระบวนการสหกิจศึกษาของสถานประกอบการ

คุณธีรศักดิ์ ธาราวร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นวิทยากรเสวนาเรื่อง "กระบวนการสหกิจศึกษาของสถานประกอบการ" โดยให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน รวมทั้งภาพรวมการดำเนินธุรกิจของ โมโนกรุ๊ป...

การประกวด BadBoy and Girl

ศูนย์การค้า เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมชม และ เชียร์ เพื่อเป็นกำลังใจในการประกวดเดินแบบ หนูน้อยวายร้าย วัยใส ที่มาโชว์ความน่ารัก กล้าแสดงออก มั่นใจ บุคลิกดี ในการประกวด BadBoy and Girl เพื่อชิงมงกุฎ เงินสด สายสะพาย ถ้วยรางวัล...

Related Topics