#CC DOUBLE O เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ จับมือศิลปินระดับอินเตอร์ เผยโฉมไอคอนแบรนด์ดีไซน์สุดอาร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 5, 2016 17:02
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--พิมพลัส

กฤช สิงห์สัจจเทศ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงบริษัท ยัสปาล จำกัดในฐานะแบรนด์ไดเรกเตอร์ CC DOUBLE O แบรนด์แฟชั่นสไตล์อเมริกัน ลักชัวร์รี่ เพื่อคนทันสมัยกับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปีC DOUBLE O x VELVET SPECTRUM เผยโฉมไอคอนที่ได้ศิลปินอิลาสเตรเตอร์ชื่อดัง Luke Choice หรือที่รู้จักกันในนามVelvet Spectrum จากนิวยอร์กมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานลงบนไอคอนให้กับแบรนด์เป็นครั้งแรก โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และศิลปินคนดังพร้อมอาร์ติสท์ตัวแม่ของวงการมาร่วมงานมากมาย อาทิ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, ปอม-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง, พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, พลอยชมพู อัมพุช, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ปาวา นาคาศัย และ ตะวัน วิหครัตน์ ที่ลานกิจกรรม เอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2559

ไม่ว่าใครก็คงคุ้นตากับไอคอนรูปนกที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ CC DOUBLE O ที่ปรากฏอยู่บนเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้าของแบรนด์จนเป็นเอกลักษณ์ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีสไตล์ด้วยรายละเอียดการตัดเย็บที่ประณีต ที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยความเรียบง่ายมีอิสระเสรีกล้าที่จะแตกต่างในแบบฉบับของตัวเอง และยังพร้อมสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นอยู่เสมอ สำหรับปีนี้ CC DOUBLE O ได้จัดทำคอลเลคชั่นสุดพิเศษขึ้นภายใต้แคมเปญสำคัญที่ต้องการหลอมรวมศิลปะกับแฟชั่นให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยการเฟ้นหาศิลปินที่น่าจับตามองจากทั่วโลกมาร่วมแคมเปญด้วยเป็นครั้งแรก

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ คือการสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่โดยการสร้างสรรค์ "สัญลักษณ์รูปนก" หรือ ไอคอนแบรนด์ด้วยผลงานการออกแบบของศิลปินแนวสตรีทอาร์ตฝีมือดีอย่าง มร.ลุค ชอยส์ (Mr. Luke Choice) ซึ่งกำลังโด่งดังและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในวงการอิลาสเตรเตอร์จากผลงานการออกแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิAdidas Universal Music, Nike, Ray-Ban และ American Express กับสไตล์การออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ความสนุกสนานด้วยสีสันที่จัดจ้านสดใส และเน้นสร้างการรับรู้ในแง่มุมต่างๆ ผ่านการใช้ตัวอักษร เทคนิคสามมิติ, Illustration และ Typography

ซึ่งจะมาปรากฏอยู่ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ด้วยการครีเอทลวดลายสุดอาร์ตลงบนไอคอนรูปนกร่วมกับเหล่าดีไซเนอร์ของ CC DOUBLE O ลงบนหลากหลายไอเทมยอดนิยม อาทิ เสื้อเชิ๊ต เสื้อโปโล และเสื้อยืด ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความเท่ เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันระหว่าง "จุดแข็ง" ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินที่นำกลิ่นอายความเป็น Street Art กับแรงบันดาลใจที่ต้องการนำเสนอความเคลื่อนไหวของจิตวิญญาณที่มีอิสระเสรีมาหลอมรวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในการร่วมงานกับศิลปินต่างชาติผู้มีชื่อเสียงในระดับแถวหน้าของวงการ เพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปีให้กับบรรดาแฟน ๆ ที่ชื่นชอบให้ได้เป็นเจ้าของคอลเลคชั่นพิเศษนี้ก่อนใคร

พบกับ CC DOUBLE O x VELVET SPECTRUM ได้แล้ววันนี้ที่ CC DOUBLE O ทุกสาขา

Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics