#CC DOUBLE O เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ จับมือศิลปินระดับอินเตอร์ เผยโฉมไอคอนแบรนด์ดีไซน์สุดอาร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 5, 2016 17:02
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--พิมพลัส

กฤช สิงห์สัจจเทศ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงบริษัท ยัสปาล จำกัดในฐานะแบรนด์ไดเรกเตอร์ CC DOUBLE O แบรนด์แฟชั่นสไตล์อเมริกัน ลักชัวร์รี่ เพื่อคนทันสมัยกับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปีC DOUBLE O x VELVET SPECTRUM เผยโฉมไอคอนที่ได้ศิลปินอิลาสเตรเตอร์ชื่อดัง Luke Choice หรือที่รู้จักกันในนามVelvet Spectrum จากนิวยอร์กมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานลงบนไอคอนให้กับแบรนด์เป็นครั้งแรก โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และศิลปินคนดังพร้อมอาร์ติสท์ตัวแม่ของวงการมาร่วมงานมากมาย อาทิ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, ปอม-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง, พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, พลอยชมพู อัมพุช, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ปาวา นาคาศัย และ ตะวัน วิหครัตน์ ที่ลานกิจกรรม เอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2559

ไม่ว่าใครก็คงคุ้นตากับไอคอนรูปนกที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ CC DOUBLE O ที่ปรากฏอยู่บนเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้าของแบรนด์จนเป็นเอกลักษณ์ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีสไตล์ด้วยรายละเอียดการตัดเย็บที่ประณีต ที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยความเรียบง่ายมีอิสระเสรีกล้าที่จะแตกต่างในแบบฉบับของตัวเอง และยังพร้อมสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นอยู่เสมอ สำหรับปีนี้ CC DOUBLE O ได้จัดทำคอลเลคชั่นสุดพิเศษขึ้นภายใต้แคมเปญสำคัญที่ต้องการหลอมรวมศิลปะกับแฟชั่นให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยการเฟ้นหาศิลปินที่น่าจับตามองจากทั่วโลกมาร่วมแคมเปญด้วยเป็นครั้งแรก

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ คือการสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่โดยการสร้างสรรค์ "สัญลักษณ์รูปนก" หรือ ไอคอนแบรนด์ด้วยผลงานการออกแบบของศิลปินแนวสตรีทอาร์ตฝีมือดีอย่าง มร.ลุค ชอยส์ (Mr. Luke Choice) ซึ่งกำลังโด่งดังและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในวงการอิลาสเตรเตอร์จากผลงานการออกแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิAdidas Universal Music, Nike, Ray-Ban และ American Express กับสไตล์การออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ความสนุกสนานด้วยสีสันที่จัดจ้านสดใส และเน้นสร้างการรับรู้ในแง่มุมต่างๆ ผ่านการใช้ตัวอักษร เทคนิคสามมิติ, Illustration และ Typography

ซึ่งจะมาปรากฏอยู่ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ด้วยการครีเอทลวดลายสุดอาร์ตลงบนไอคอนรูปนกร่วมกับเหล่าดีไซเนอร์ของ CC DOUBLE O ลงบนหลากหลายไอเทมยอดนิยม อาทิ เสื้อเชิ๊ต เสื้อโปโล และเสื้อยืด ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความเท่ เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันระหว่าง "จุดแข็ง" ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินที่นำกลิ่นอายความเป็น Street Art กับแรงบันดาลใจที่ต้องการนำเสนอความเคลื่อนไหวของจิตวิญญาณที่มีอิสระเสรีมาหลอมรวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในการร่วมงานกับศิลปินต่างชาติผู้มีชื่อเสียงในระดับแถวหน้าของวงการ เพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปีให้กับบรรดาแฟน ๆ ที่ชื่นชอบให้ได้เป็นเจ้าของคอลเลคชั่นพิเศษนี้ก่อนใคร

พบกับ CC DOUBLE O x VELVET SPECTRUM ได้แล้ววันนี้ที่ CC DOUBLE O ทุกสาขา

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics