#CC DOUBLE O เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ จับมือศิลปินระดับอินเตอร์ เผยโฉมไอคอนแบรนด์ดีไซน์สุดอาร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 5, 2016 17:02
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--พิมพลัส

กฤช สิงห์สัจจเทศ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงบริษัท ยัสปาล จำกัดในฐานะแบรนด์ไดเรกเตอร์ CC DOUBLE O แบรนด์แฟชั่นสไตล์อเมริกัน ลักชัวร์รี่ เพื่อคนทันสมัยกับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปีC DOUBLE O x VELVET SPECTRUM เผยโฉมไอคอนที่ได้ศิลปินอิลาสเตรเตอร์ชื่อดัง Luke Choice หรือที่รู้จักกันในนามVelvet Spectrum จากนิวยอร์กมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานลงบนไอคอนให้กับแบรนด์เป็นครั้งแรก โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และศิลปินคนดังพร้อมอาร์ติสท์ตัวแม่ของวงการมาร่วมงานมากมาย อาทิ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, ปอม-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง, พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, พลอยชมพู อัมพุช, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ปาวา นาคาศัย และ ตะวัน วิหครัตน์ ที่ลานกิจกรรม เอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2559

ไม่ว่าใครก็คงคุ้นตากับไอคอนรูปนกที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ CC DOUBLE O ที่ปรากฏอยู่บนเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้าของแบรนด์จนเป็นเอกลักษณ์ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่มีสไตล์ด้วยรายละเอียดการตัดเย็บที่ประณีต ที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยความเรียบง่ายมีอิสระเสรีกล้าที่จะแตกต่างในแบบฉบับของตัวเอง และยังพร้อมสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าสาวกแฟชั่นอยู่เสมอ สำหรับปีนี้ CC DOUBLE O ได้จัดทำคอลเลคชั่นสุดพิเศษขึ้นภายใต้แคมเปญสำคัญที่ต้องการหลอมรวมศิลปะกับแฟชั่นให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยการเฟ้นหาศิลปินที่น่าจับตามองจากทั่วโลกมาร่วมแคมเปญด้วยเป็นครั้งแรก

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ คือการสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่โดยการสร้างสรรค์ "สัญลักษณ์รูปนก" หรือ ไอคอนแบรนด์ด้วยผลงานการออกแบบของศิลปินแนวสตรีทอาร์ตฝีมือดีอย่าง มร.ลุค ชอยส์ (Mr. Luke Choice) ซึ่งกำลังโด่งดังและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในวงการอิลาสเตรเตอร์จากผลงานการออกแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิAdidas Universal Music, Nike, Ray-Ban และ American Express กับสไตล์การออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ความสนุกสนานด้วยสีสันที่จัดจ้านสดใส และเน้นสร้างการรับรู้ในแง่มุมต่างๆ ผ่านการใช้ตัวอักษร เทคนิคสามมิติ, Illustration และ Typography

ซึ่งจะมาปรากฏอยู่ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ด้วยการครีเอทลวดลายสุดอาร์ตลงบนไอคอนรูปนกร่วมกับเหล่าดีไซเนอร์ของ CC DOUBLE O ลงบนหลากหลายไอเทมยอดนิยม อาทิ เสื้อเชิ๊ต เสื้อโปโล และเสื้อยืด ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความเท่ เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันระหว่าง "จุดแข็ง" ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินที่นำกลิ่นอายความเป็น Street Art กับแรงบันดาลใจที่ต้องการนำเสนอความเคลื่อนไหวของจิตวิญญาณที่มีอิสระเสรีมาหลอมรวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในการร่วมงานกับศิลปินต่างชาติผู้มีชื่อเสียงในระดับแถวหน้าของวงการ เพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปีให้กับบรรดาแฟน ๆ ที่ชื่นชอบให้ได้เป็นเจ้าของคอลเลคชั่นพิเศษนี้ก่อนใคร

พบกับ CC DOUBLE O x VELVET SPECTRUM ได้แล้ววันนี้ที่ CC DOUBLE O ทุกสาขา

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics