เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย จากเซ็นทารา หาซื้อได้แล้ววันนี้ถึง 15 กันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 12, 2016 16:58
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ซึ่งถือเป็นเทศกาลอันเป็นมงคลอันยิ่งใหญ่ของชาวจีน ในการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆภายในครอบครัว และการอำนวยพรเพื่อความสุขและความมั่งคั่ง ด้วยคอลเลกชั่นขนมไหว้พระจันทร์ดีไซน์เรียบหรูและแสนคลาสสิกจากเซ็นทารา

ด้วยการออกแบบแพ็คเกจชุดขนมไหว้พระจันทร์ที่มีเอกลักษณ์ เซ็นทาราบรรจุขนมเอาไว้ในกล่องรูปทรงของขวัญ พิมพ์ลายศิลปะอันอ่อนช้อยในแบบจีนไว้บนตัวกล่อง โดยด้านในจะประกอบไปด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับ ที่มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ทั้งไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว ไส้ลูกบัวไข่เดียว ไส้แฮมและถั่ว หรือไส้พุทธาจีน ซึ่งใน 1 กล่องจะจัดเป็นชุดจำนวน 4 ชิ้น เพื่อให้ท่านได้เลือกรสชาติที่ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว โดยจะวางจำหน่ายที่โรงแรมเซ็นทาราสาขาที่ร่วมรายการทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึงวันที่ 15 กันยายนนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อและสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์จากเซ็นทารา ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.centaradeals.com ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษ รวมทั้งยังได้รับคะแนนสะสมเพิ่มผ่านทางโปรแกรมสมาชิก เซ็นทาราเดอะวันการ์ดอีกด้วย

ท่านสามารถเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์จากเซ็นทารา ได้ที่โรงแรมในเครือเซ็นทาราในเขตกรุงเทพฯ ที่ร่วมรายการดังต่อไปนี้...

1. เซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
2. เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
3. โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน

4. โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการ และคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ หรือสาขาในต่างจังหวัดดังต่อไปนี้...

1. หัวหิน - เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
2. หาดใหญ่ - โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
3. ภูเก็ต - โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท ภูเก็ต
  • เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
  • เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท ภูเก็ต
  • เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต
4. พัทยา - โรงแรมเซ็นทารา พัทยา
5. ตาก - เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท
6. เชียงใหม่ - คุ้มพระยา รีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชั่น

และเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้กับลูกค้า ให้ได้ลิ้มลองรสชาติอันกลมกล่อมของขนมไหว้พระจันทร์จากเซ็นทาราได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ท่านยังสามารถซื้อหาได้ที่เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และร้านแฟมิลี มาร์ทที่ร่วมรายการได้อีกเช่นกัน


Latest Press Release

โอลด์ร๊อค จัดกิจกรรมเวิร์กชอป การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โอลด์ร๊อค (OLDROCK) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวสำหรับวัยรุ่น จัดกิจกรรมเวิร์กชอป ภายใต้หัวข้อ "การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก"...

ภาพข่าว: กลุ่มเซ็นทรัลให้การต้อนรับ บริหารบริษัท AICEP Trade and Investment Agency

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้การต้อนรับ ดร.ลูอิช คาชตรู เอนริกืช (ที่ 4 จากขวา) ประธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท AICEP – Trade and...

เจม ดีกรี ตำแหน่งนายกสโมสรคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้เรียนรู้สังคมและร่วมเปิดประสบการณ์ที่ดี

นายชนาธิป เดชขจร ชื่อเล่น "เจม" กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 4 สาขากระบวนการอุตสาหกรรมเคมีและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง "เจม" เป็นหนุ่มที่มีบุคลิกสมาร์ทบอย เท่ห์...

ภาพข่าว: บจธ.ให้สินเชื่อเกษตรกร

สถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน (องค์การมหาชน) หรือ บจธ. นำโดย นายสมชาย นุชธานี ผู้อำนวยการกองการตลาด พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางไปมอบสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพและพัฒนาการใช้ประโยชน์ในที่ดิน โดยการปลูกหน่อไม้ฝรั่ง ในที่ดินขนาด 19-0-79 ไร่...

#กรังด์ปรีซ์ฯ รุกอีสปอร์ต จัดแข่ง GP eRacing สนาม 3 ที่เชียงใหม่

ตอบรับธุรกิจอีสปอร์ตที่กำลังมาแรง หลังได้กระแสตอบรับดีจากการจัดแข่งขัน GP eRacing เกมแข่งรถออนไลน์ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ล่าสุด 'อโณทัย เอี่ยมลำเนา' ผู้บริหาร GPI หรือ บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมจัดแข่งขันสนามที่ 3 ต่อเนื่อง ในวันที่ 18 - 20...

Related Topics