เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย จากเซ็นทารา หาซื้อได้แล้ววันนี้ถึง 15 กันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 12, 2016 16:58
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ซึ่งถือเป็นเทศกาลอันเป็นมงคลอันยิ่งใหญ่ของชาวจีน ในการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆภายในครอบครัว และการอำนวยพรเพื่อความสุขและความมั่งคั่ง ด้วยคอลเลกชั่นขนมไหว้พระจันทร์ดีไซน์เรียบหรูและแสนคลาสสิกจากเซ็นทารา

ด้วยการออกแบบแพ็คเกจชุดขนมไหว้พระจันทร์ที่มีเอกลักษณ์ เซ็นทาราบรรจุขนมเอาไว้ในกล่องรูปทรงของขวัญ พิมพ์ลายศิลปะอันอ่อนช้อยในแบบจีนไว้บนตัวกล่อง โดยด้านในจะประกอบไปด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับ ที่มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ทั้งไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว ไส้ลูกบัวไข่เดียว ไส้แฮมและถั่ว หรือไส้พุทธาจีน ซึ่งใน 1 กล่องจะจัดเป็นชุดจำนวน 4 ชิ้น เพื่อให้ท่านได้เลือกรสชาติที่ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว โดยจะวางจำหน่ายที่โรงแรมเซ็นทาราสาขาที่ร่วมรายการทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึงวันที่ 15 กันยายนนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อและสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์จากเซ็นทารา ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.centaradeals.com ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษ รวมทั้งยังได้รับคะแนนสะสมเพิ่มผ่านทางโปรแกรมสมาชิก เซ็นทาราเดอะวันการ์ดอีกด้วย

ท่านสามารถเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์จากเซ็นทารา ได้ที่โรงแรมในเครือเซ็นทาราในเขตกรุงเทพฯ ที่ร่วมรายการดังต่อไปนี้...

1. เซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
2. เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
3. โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน

4. โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการ และคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ หรือสาขาในต่างจังหวัดดังต่อไปนี้...

1. หัวหิน - เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
2. หาดใหญ่ - โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
3. ภูเก็ต - โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท ภูเก็ต
  • เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต
  • เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท ภูเก็ต
  • เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต
4. พัทยา - โรงแรมเซ็นทารา พัทยา
5. ตาก - เซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท
6. เชียงใหม่ - คุ้มพระยา รีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชั่น

และเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้กับลูกค้า ให้ได้ลิ้มลองรสชาติอันกลมกล่อมของขนมไหว้พระจันทร์จากเซ็นทาราได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ท่านยังสามารถซื้อหาได้ที่เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และร้านแฟมิลี มาร์ทที่ร่วมรายการได้อีกเช่นกัน


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics