สวมวิญญาณ Blogger บินฟรี เที่ยวฟรี กินอยู่ฟรี ในซัปโปโร 50 วัน! กับโครงการ SAPPORO 50 DAYS REPORT ปีที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 12, 2016 12:24
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--Lighthouse Info Service

หญิงไทย อายุ 22 – 39 ปี ที่มีความมั่นใจ และทักษะภาษาอังกฤษดีเยี่ยม (ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ภาษาญี่ปุ่น) อย่าพลาดโอกาสไปญี่ปุ่น กินอยู่ฟรี 50 วันเต็ม!

2 สาวที่ได้รับการคัดเลือกจะได้ไปใช้ชีวิต สัมผัสบรรยากาศใบไม้ร่วงสุดโรแมนติก และความหนาวสุดขั้ว รับตำแหน่ง Blogger รีวิวที่เที่ยวชิคๆ ร้านอาหารเด็ดๆ แหล่งช้อปปิ้งที่ไม่ควรพลาด บอกเล่าเรื่องราวประทับใจที่พบเจอ ลง social media ส่งต่อเสน่ห์ของเมืองซัปโปโรด้วยภาพหรือวิดีโอ พ่วงหน้าที่พิธีกร ถ่ายทำรายการตามสถานที่ต่างๆ พร้อมกลับมาเป็นตัวแทนจังหวัดฮอกไกโด ให้ข้อมูลประชาสัมพันธ์เมืองซัปโปโร ที่บูธในงาน TITF กรุงเทพฯ

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 16 กันยายน 2559
อ่านเงื่อนไข และวิธีการสมัคร อย่างละเอียดได้ที่นี่ >http://jeducation.com/main/sapporo-50days/
ชมคลิปตัวอย่างรายการปีที่แล้ว >>
http://samuraijapan.tv/th/Sapporo60dayreport.php

? กรุณาอ่านคุณสมบัติของผู้สมัครโดยละเอียด ผู้ที่คุณสมบัติไม่ตรงตามที่ระบุ จะไม่ได้รับการพิจารณาไม่ว่ากรณีใด ๆ

? กำหนดการและเงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่ระบุเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตามความสะดวกของผู้สมัครได้

? หากมีคำถามนอกเหนือจากข้อมูลในเว็บไซต์ กรุณาสอบถามทาง asksapporo@jeducation.com หรือhttps://www.facebook.com/jeducationfan โทร. 02-258-3983


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics