อิ่มอร่อยกับเทศกาลอันดามัน ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์นานาชาติซีฟู้ดมื้อค่ำ ณ ห้องอาหาร ดิ เอท โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday September 12, 2016 15:35
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--Mercure & ibis Erawan Thailand

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม เชิญมาร่วมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติซีฟู้ดมื้อค่ำ ในธีมอันดามัน ซีฟู้ด ที่ห้องอาหารดิ เอท โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม โดยเชฟของโรงแรมยกขบวนอาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป็นหอยนางรม หอยแมลงภู่ ปลาหมึก กุ้งสด ปูม้า ปลากระพง และอื่นๆ พร้อมครัวที่เปิดปรุงสดให้คุณได้เลือกอาหารทะเลจานโปรดจากเชฟได้ทันที และยังมีเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติอีกหลากหลาย พร้อมขนมหวานและเครื่องดื่ม ในราคา 1,400 บาทสุทธิ ต่อท่าน ฟรีเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์ น้ำอัดลม ชา และกาแฟ พิเศษสุดสำหรับแขกที่เข้าพักในโรงแรม รับทันทีส่วนลด 50% เหมาะสำหรับการฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าจดจำกับครอบครัวและเพื่อนๆ

ห้องอาหารดิ เอท ตั้งอยู่บนชั้น 8 โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม ตกแต่งสวยงามในสไตล์ร่วมสมัย ให้บริการเมนูอาหารจานเดียวตลอดทั้งวัน ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และยังมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสำหรับมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ สามารถเลือกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศภายในห้องแอร์เย็นสบายหรือรับลมชมวิวที่ระเบียงภายนอก

อย่าพลาดกับบุฟเฟต์นานาชาติซีฟู้ดมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารดิ เอท ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ สยาม โทร. 02 874 7222


Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics