ดิ โอกุระ สปา แนะนำ แพ็คเกจสปาในช่วงปลายฝนต้นหนาว ไทม์ ทู รีนิว แอนด์ รีคัฟเวอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 13, 2016 12:17
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเสนอแพ็คเกจสปา "ไทม์ ทู รีนิว แอนด์ รีคัฟเวอร์" (Time to Renew & Recover) แพ็คเกจสปาเพื่อการปรนนิบัติผิวพรรณและผ่อนคลายทั่วร่างกายให้บริการในช่วงปลายฝนต้นหนาวระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2559

แพ็คเกจสปา "ไทม์ ทู รีนิว แอนด์ รีคัฟเวอร์" เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ทรอปิคอล วู้ด คอลเลคชั่น (Tropical Wood Collection) เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของผงกาแฟและน้ำตาล ซึ่งเป็น กาแฟอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขจัดพิษให้กับผิวชั้นนอก และกระตุ้นการเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ส่วนน้ำตาลก็เป็นอาหารผิวชั้นดีช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เกล็ดละเอียดของน้ำตาลยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ถือเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนที่จะนวดตัวด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นไม้จันทร์และดอกส้ม ที่ไม่เพียงช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังมีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และรักษาอาการเส้นเลือดขอด

แพ็คเกจ "ไทม์ ทู รีนิว แอนด์ รีคัฟเวอร์" ให้บริการระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2559 ในราคา 5,500++ บาทต่อท่าน ราคานี้รวมครีมขัดผิวกาแฟและน้ำตาล ขนาด 245 กรัม และ น้ำมันหอมระเหยกลิ่นไม้จันทร์และดอกส้ม ขนาด 145 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ทรอปิคอล วู้ด คอลเลคชั่น ของ Harnn และการบริการขัดผิว และนวดผ่อนคลายทั่วร่างกาย 2 ชั่วโมง ลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ยังคงเหลืออยู่กลับไปใช้ดูแลผิวพรรณและนวดผ่อนคลายอย่างต่อเนื่องที่บ้าน

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

กิจกรรม ความสุขสร้างได้ ที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2562 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรมเสริมนิทรรศการฯ "ความสุขสร้างได้" เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ วิธีการป้องกัน และรับรู้ถึงแนวทางสำหรับการคลายเครียด เพื่อนำไปปรับใช้กับตนเองและคนรอบข้าง...

สคช. ร่วมผลักดันการเชื่อมโยงระบบคุณวุฒิวิชาชีพและการอาชีวศึกษาอย่างต่อเนื่อง

สคช. ร่วมผลักดันการเชื่อมโยงระบบคุณวุฒิวิชาชีพและการอาชีวศึกษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตกำลังตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน สอดคล้องตามมาตรฐานวิชาชีพทั้งระดับชาติและสากล สร้างโอกาสความก้าวหน้าให้กับผู้เรียนในการประกอบอาชีพ หลังจบการศึกษา...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบเตียงผู้ป่วยแก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบเตียงสำหรับผู้ป่วยและที่นอนลม ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าตูม จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อให้บริการทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยยากไร้ ผู้สูงอายุและผู้พิการติดเตียง โดยมีนายอภิชาติ ก้อนเงิน...

เด็กเก่งเกม! คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล Best Student #s Game Project Award BIDC Awards 2019

เด็กเก่งเกม คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม โชว์ผลงานความคิดสร้างสรรค์ คว้ารางวัล Best Student's Game Project Awards ในงานมหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ ครั้งที่ 6 (BIDC Awards 2019) มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นายนำโชค ยะก๊บ นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย...

ค่ายภาษาอังกฤษ YLE Camp by Pingus English ปิดเทอมเดือนตุลาคม 2562

ปิดเทอมเดือนตุลาคมนี้ Pingu's English ชวนน้องๆ ป.1-4 มาพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ผ่านการทำกิจกรรมที่หลากหลายในตอน Roman Empire และ South Pole Adventure พร้อมได้พัฒนาทักษะการคิด การแก้ปัญหา การเป็นผู้นำ การทำงานร่วมกัน อย่างสนุกสนาน...

Related Topics