ดิ โอกุระ สปา แนะนำ แพ็คเกจสปาในช่วงปลายฝนต้นหนาว ไทม์ ทู รีนิว แอนด์ รีคัฟเวอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 13, 2016 12:17
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเสนอแพ็คเกจสปา "ไทม์ ทู รีนิว แอนด์ รีคัฟเวอร์" (Time to Renew & Recover) แพ็คเกจสปาเพื่อการปรนนิบัติผิวพรรณและผ่อนคลายทั่วร่างกายให้บริการในช่วงปลายฝนต้นหนาวระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2559

แพ็คเกจสปา "ไทม์ ทู รีนิว แอนด์ รีคัฟเวอร์" เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ทรอปิคอล วู้ด คอลเลคชั่น (Tropical Wood Collection) เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของผงกาแฟและน้ำตาล ซึ่งเป็น กาแฟอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขจัดพิษให้กับผิวชั้นนอก และกระตุ้นการเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ส่วนน้ำตาลก็เป็นอาหารผิวชั้นดีช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เกล็ดละเอียดของน้ำตาลยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ถือเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนที่จะนวดตัวด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นไม้จันทร์และดอกส้ม ที่ไม่เพียงช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังมีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และรักษาอาการเส้นเลือดขอด

แพ็คเกจ "ไทม์ ทู รีนิว แอนด์ รีคัฟเวอร์" ให้บริการระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2559 ในราคา 5,500++ บาทต่อท่าน ราคานี้รวมครีมขัดผิวกาแฟและน้ำตาล ขนาด 245 กรัม และ น้ำมันหอมระเหยกลิ่นไม้จันทร์และดอกส้ม ขนาด 145 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ทรอปิคอล วู้ด คอลเลคชั่น ของ Harnn และการบริการขัดผิว และนวดผ่อนคลายทั่วร่างกาย 2 ชั่วโมง ลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ยังคงเหลืออยู่กลับไปใช้ดูแลผิวพรรณและนวดผ่อนคลายอย่างต่อเนื่องที่บ้าน

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics