เปิดตัว F Clinic สาขาที่ 3 คลินิกศัลยกรรมความงาม และผิวพรรณครบวงจร ระดับพรีเมี่ยม ใจกลางกรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 13, 2016 14:21
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท

บริษัท เอฟ ฟารีดา อารี บิวตี้ คลีนิค จำกัด ทุ่มกว่า 250 ล้านบาท เปิดตัว "F Clinic" หรือ "เอฟ คลินิก" สถานเสริมความงามที่ครบวงจรทั้งด้านศัลยกรรมความงาม และผิวพรรณ สาขาที่ 3 ในซอยสุขุมวิท 3/1 ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ดีที่สุด ถือเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชนใจกลางกรุงเทพฯ

นางขวัญตา อารี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอฟ ฟารีดา อารี บิวตี้ คลีนิค จำกัด เปิดเผยว่า"F Clinic" หรือ "เอฟ คลินิก" ก่อตั้งขึ้นมาด้วยความตั้งใจที่จะเป็นสถานเสริมความงามแบบครบวงจร ที่ทันสมัยที่สุด เราได้รวบรวมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมเฉพาะด้าน เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด F Clinic เปิดให้บริการสาขาแรกที่เมืองทองธานี, สาขาที่ 2 แกรนด์ 5 (สุขุมวิท 5) และสาขาล่าสุดคือ สุขุมวิท 3/1 ในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี แสดงถึงการเติบโตอย่างรวดเร็ว และยั่งยืนของ F Clinic

7 เหตุผลที่ต้องเลือก "เอฟ คลินิก" คือ 1.Beauty clinic one stop service : คลินิกความงามครบวงจรระดับพรีเมี่ยม 2. Excellent & premium service : การบริการที่เหนือกว่าอย่างมีระดับและแตกต่าง 3. Professional & specialist team : ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ดีที่สุดและมากประสบการณ์ 4. Beauty innovation center : ศูนย์รวมนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยที่สุด 5. Safety focus : มุ่งเน้นความปลอดภัยสูงสุดทุกขั้นตอน 6. The real sincerity : เน้นความจริงใจที่มีต่อลูกค้าอย่างแท้จริง และ 7. Satisfaction Results : ความพึงพอใจในผลลัพธ์ที่ดีกับลูกค้า

ปัจจุบัน "F Clinic" เชี่ยวชาญในด้าน ศัลยกรรมความงาม ทั้งการเสริมหน้าอก, ยกกระชับช่องคลอด, Face Lift, เสริมจมูก, ศัลยกรรมดวงตา, ศัลยกรรมปากกระจับ, ศัลยกรรมคาง รวมถึงบริการด้านผิวพรรณ กระชับสัดส่วนครบวงจร อีกด้วย

ในงานเปิดตัว "F Clinic" สาขาที่ 3 ได้รับเกียรติจาก คุณน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 เป็น Presenter ตัวแทนแห่งความงาม โดยงานในครั้งนี้ F Clinic ได้จัด Fashion Show สุดExclusive ไว้ให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้รับชมกัน โดยมาพร้อมกับนายแบบและนางแบบ ตัวแทนของความงามที่สมบูรณ์แบบในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า , รูปร่าง , หน้าอก , ผิวพรรณ , เรียวขา รวมถึง ซิกแพค ซึ่งทั้งหมดนี้ทาง F Clinic มีบริการทุกด้านแบบครบวงจร

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 090-909-4979 หรือ www.fclinic-beauty.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความงามได้ที่ facebook.com/fclinicbeauty


Latest Press Release

ภาพข่าว: อร่อยกับมาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ร้านลอว์สัน108 ที่แรกที่เดียว!

บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ผู้พัฒนาร้านสะดวกซื้อระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น "ลอว์สัน108" ชวนมาอร่อยกับสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมมากๆ "มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม" ก่อนใคร ที่ร้านลอว์สัน108 มาม่า OK (Oriental Kitchen) ได้ออกรสชาติใหม่ "มาม่าผัดไข่เค็ม"...

ภาพข่าว: คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก ม.ราชภัฎยะลา

วันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 13.30 น. ที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วย ดร.วิสุทธิณี ธานีรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ...

ระดมผู้เกี่ยวข้องการสร้างผลงานวิจัย ร่วมนำไทยไต่อันดับในเวทีอาเซียน เร่งเพิ่มจำนวนคนไทยขอรับการคุ้มครองสิทธิบัตรการประดิษฐ์ สวทน. ไขก๊อก การขอสิทธิบัตรต้องคิดตอบโจทย์ความต้องการของภาคธุรกิจด้วย

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลักดันการยื่นคำขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์โดยคนไทย ณ ห้องประชุมหว้ากอ 1 - 2 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 14...

ภาพข่าว: พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี บรรยายธรรม ณ เอช เซม มอเตอร์ สำนักงานใหญ่ อยุธยา

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ถ่ายภาพร่วมกับทีมบริหารและพนักงานของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด หลังจากการแสดงปาฐกถาธรรมในหัวข้อ "ทำ กับ ธรรม" ให้กับทีมผู้บริหารและพนักงานจำนวน 318 คน ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่...

การบินไทยนำโครงการ Taxi with One Engine Off (TOEO) มาใช้เพื่อช่วยลดมลภาวะและฝุ่นละออง PM2.5

นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 เกินเกณฑ์มาตรฐาน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่บางจังหวัดในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา...

Related Topics