เปิดตัว F Clinic สาขาที่ 3 คลินิกศัลยกรรมความงาม และผิวพรรณครบวงจร ระดับพรีเมี่ยม ใจกลางกรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 13, 2016 14:21
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท

บริษัท เอฟ ฟารีดา อารี บิวตี้ คลีนิค จำกัด ทุ่มกว่า 250 ล้านบาท เปิดตัว "F Clinic" หรือ "เอฟ คลินิก" สถานเสริมความงามที่ครบวงจรทั้งด้านศัลยกรรมความงาม และผิวพรรณ สาขาที่ 3 ในซอยสุขุมวิท 3/1 ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ดีที่สุด ถือเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชนใจกลางกรุงเทพฯ

นางขวัญตา อารี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอฟ ฟารีดา อารี บิวตี้ คลีนิค จำกัด เปิดเผยว่า"F Clinic" หรือ "เอฟ คลินิก" ก่อตั้งขึ้นมาด้วยความตั้งใจที่จะเป็นสถานเสริมความงามแบบครบวงจร ที่ทันสมัยที่สุด เราได้รวบรวมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมเฉพาะด้าน เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด F Clinic เปิดให้บริการสาขาแรกที่เมืองทองธานี, สาขาที่ 2 แกรนด์ 5 (สุขุมวิท 5) และสาขาล่าสุดคือ สุขุมวิท 3/1 ในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี แสดงถึงการเติบโตอย่างรวดเร็ว และยั่งยืนของ F Clinic

7 เหตุผลที่ต้องเลือก "เอฟ คลินิก" คือ 1.Beauty clinic one stop service : คลินิกความงามครบวงจรระดับพรีเมี่ยม 2. Excellent & premium service : การบริการที่เหนือกว่าอย่างมีระดับและแตกต่าง 3. Professional & specialist team : ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ดีที่สุดและมากประสบการณ์ 4. Beauty innovation center : ศูนย์รวมนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยที่สุด 5. Safety focus : มุ่งเน้นความปลอดภัยสูงสุดทุกขั้นตอน 6. The real sincerity : เน้นความจริงใจที่มีต่อลูกค้าอย่างแท้จริง และ 7. Satisfaction Results : ความพึงพอใจในผลลัพธ์ที่ดีกับลูกค้า

ปัจจุบัน "F Clinic" เชี่ยวชาญในด้าน ศัลยกรรมความงาม ทั้งการเสริมหน้าอก, ยกกระชับช่องคลอด, Face Lift, เสริมจมูก, ศัลยกรรมดวงตา, ศัลยกรรมปากกระจับ, ศัลยกรรมคาง รวมถึงบริการด้านผิวพรรณ กระชับสัดส่วนครบวงจร อีกด้วย

ในงานเปิดตัว "F Clinic" สาขาที่ 3 ได้รับเกียรติจาก คุณน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 เป็น Presenter ตัวแทนแห่งความงาม โดยงานในครั้งนี้ F Clinic ได้จัด Fashion Show สุดExclusive ไว้ให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้รับชมกัน โดยมาพร้อมกับนายแบบและนางแบบ ตัวแทนของความงามที่สมบูรณ์แบบในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า , รูปร่าง , หน้าอก , ผิวพรรณ , เรียวขา รวมถึง ซิกแพค ซึ่งทั้งหมดนี้ทาง F Clinic มีบริการทุกด้านแบบครบวงจร

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 090-909-4979 หรือ www.fclinic-beauty.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความงามได้ที่ facebook.com/fclinicbeauty


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics