ทีม Talent Mobility มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัล Clearing House Best Performance 2016 ในงาน TALENT MOBILITY FAIR 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 29, 2016 10:58
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ทีมศูนย์อำนวยความสะดวกภาคเหนือ ในโครงการ Talent Mobility โดย รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ นำทีม ศูนย์นวัตกรรมและการจัดการความรู้ (KIC) วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STeP) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน Talent Mobility Fair 2016 ณ ห้อง Plenary Hall 1-2ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมทั้งขึ้นรับรางวัล "Clearing House Best Performance 2016 ศูนย์อำนวยความสะดวกที่มีผลปฏิบัติงานยอดเยี่ยมประจำปี 2016" โดยงานครั้งนี้สนับสนุนและจัดขึ้นโดย สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร เทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ร่วมกับ สถาบันวิจัยพัฒนาและนวัตกรรมเพื่ออุตสาหกรรม (สวน.) สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย

ซึ่งภายในงานยังมีกิจกรรมเสวนาที่น่าสนใจอีกมากมาย และ งาน TM TECH SHOW การนำเสนอผลงานด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของบุคลากรวิจัยภาครัฐ และ มหาวิทยาลัยต่อภาคเอกชน ทั้งนี้ ทีมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้นำทีมอาจารย์และนักวิจัยในโครงการไปร่วมโชว์ผลงานด้วย อาทิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (เชียงใหม่) และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics