ณรวี คลินิก ร่วมออกบูธ วันที่ 22 24 กันยายน 2559 ในงาน Beyond Beauty Asean Bangkok 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 29, 2016 12:14
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ณรวีการแพทย์

ณรวี คลินิก ร่วมออกบูธ วันที่ 22 – 24 กันยายน 2559 ในงาน Beyond Beauty Asean Bangkok 2016 มหกรรมงานแสดงสินค้า และการประชุมนานาชาติด้านสุขภาพและความงามที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในอาเซียน ที่บูธ P.20 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผศ.นพ.รนชัย โคมทอง ประธานกรรมการบริหาร ณรวี คลินิก ได้รับเชิญเข้าร่วมบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ Aesthetic Consideration in Body Contouring Surgery เผยเคล็ดลับการทำศัลยกรรมที่เน้นสัดส่วนสวยงามโดยเฉพาะ ณ ห้องจูปิเตอร์ 12 ที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมฟังบรรยายในครั้งนี้เป็นอย่างดี พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ระดับนางงามและนายแบบ "มาร์ค-วิทวัส และนัน-นันทวัน" ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์และบอกเคล็ดลับความงาม นอกจากนี้บนเวที Creativity Presentation นำทีมโดยผู้บริหารณรวีคลินิกไฟแรงรุ่นใหม่ คุณรวิ และ คุณศภกร โคมทอง มาพร้อม กับพรีเซ็นเตอร์ความสวยระดับนางงามอย่าง "แอลลี่-พิมบงกช และนัน-นันทวัน" ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์และบอกเคล็ดลับความงาม

ณรวี คลินิก พร้อมทีมผู้บริหาร ขอขอบพระคุณ ทุกๆท่านที่ให้ความสนใจในกิจกรรมต่างภายในงาน และการบริการของเราเป็นอย่างมากค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
?Tel.091-442-2888 / 081-755-1200 / 084-499-4471

Latest Press Release

แกร็บมอบทุนสนับสนุนอาหารกลางวันรวม 1 ล้านบาท แก่ 3 มูลนิธิเพื่อเด็กด้อยโอกาส ในโครงการ #GrabFood for Good เพราะทุกจานคือการให้

เด็กและเยาวชนคืออนาคตของการพัฒนาประเทศ นอกจากการศึกษาที่มีคุณภาพ แล้ว เด็กๆยังควรได้รับโภชนาการที่เหมาะสม เพื่อให้เติบโตและมีพัฒนาการพร้อมกับสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตาม ยังมีเด็กอีกจำนวนมาก ที่อาจจะไม่ได้รับโอกาสในการเข้าถึงโภชนาการที่ดี...

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง นำเสนอผลงานประติมากรรมของวาเลครี กูร์ตาร์ ศิลปินชื่อดังที่เคยพำนักในกรุงเทพฯ ก่อนล่วงลับ

เวลลิงตัน แกลเลอรี ฮ่องกง ภูมิใจนำเสนอนิทรรศการผลงานประติมากรรมเดี่ยวชื่อ Tenth Eonian Initiative ของนางวาเลครี กูร์ตาร์ (Valerie Goutard) หรือวาล (Val) ประติมากรชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่เคยพำนักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 5...

จี-ช็อค ฉลองครบรอบ 35 ปี จัดงานใหญ่ The Era of Rebel ปลดปล่อยความขบถในตัวคุณ

จี-ช็อค (G-SHOCK) แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นสุดฮิป นำเข้าโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) จัดงานเฟสติวัลใหญ่ฉลองครบรอบ 35 ปี "The Era of Rebel" ประกาศรวมพลคนคิดนอกกรอบ มาร่วมโชว์พลังปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจในแบบของคุณ...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดการประกวด มัน ไข่ มาก การประกวดข้าวไข่เจียวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 เฟ้นหาสุดยอดร้านข้าวไข่เจียว

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมประจำงาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9) 'มัน เว่อร์ มาก' จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา...

เอสิคซ์ เปิดสโตร์แห่งใหม่ กลางไอคอนสยาม รวมทุกแบรนด์ในเครือเอสิคซ์ไว้ที่นี่ที่แรก

ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ เอสิคซ์ ประเทศไทย เปิดสโตร์แห่งใหม่ ขนาดใหญ่ที่สุด ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม (Icon Siam) บนพื้นที่กว่า 249ตร.ม. เนรมิตสโตร์ใหม่ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ 'A Sound Mind in a Sound Body' สะท้อนความเป็นตัวตนของ เอสิคซ์ที่ว่า...

Related Topics